อาชญากรรม

ลุงขี้เมา ขอเซ็นติดค่าเหล้าไม่ได้ ฉุนจัด รัวแทง 13 แผลเจ้าของร้านวัย 73 ดับ

2 ก.ย. 2568

83 views

เหตุเกิดช่วงเที่ยงเมื่อวานนี้ โดยผู้เสียชีวิต คือนางบุญนำ อายุ 73 ปี เป็นเจ้าของร้านชำภายในหมู่บ้านเพชรลดา 2 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ถูกแทงเสียชีวิตอยู่ภายในร้าน ตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกแทงรวมทั้งสิ้น 13 แผล



ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงที่เกิดเหตุจับภาพชายต้องสงสัยวัยกลางคนรายหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน ก่อนจะมีคนไปพบศพ หลังจากนั้นไม่นานก็รีบเดินออกจากร้านไปในท่าทีมีพิรุธ สักพักจะเห็นหญิงสาว 2 คน เดินเข้ามาที่รานค้าเพื่อซื้อของ และพบร่างของผู้ตายนอนแน่นิ่ง ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งออกจากร้าน และตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านละแวกดังกล่าว



ด้านนางสาวชนิตา หลานสาวของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ยายเพิ่งเดินทางมาจากจังหวัดกาญจนบุรี มาช่วยดูแลร้านได้ราวครึ่งเดือน ซึ่งปกติแล้วตนจะอยู่ร้านด้วย แต่ตอนเกิดเหตุตนออกไปช่วยแฟนขนของที่ร้านข้าวมันไก่ในซอย กลับมาก็พบยายถูกฆ่าตาย นอกจากนี้ยังพบเงินสดในลิ้นชักหายไป 2,000 บาท



ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี ลงพื้นที่สืบสวนจนพบชายในภาพจากกล้องวงจรปิด มีรูปพรรณสัณฐานตรงกับ นายนภากร อายุ 57 ปี อดีตพนักงานรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปควบคุมตัวถึงบ้านพัก รับว่าเป็นบุคคลในกล้องวงจรปิดจริง แต่เจ้าตัวอ้างว่าแค่แวะไปซื้อเหล้าขาวที่ร้านผู้เสียชีวิตเท่านั้น



ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา หลังจากที่ฝ่ายสิบสวน สภ.บางพลี ร่วมกับฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ไปติดตามควบคุมตัว ชายต้องสงสัยรายหนึ่งได้ที่บ้านพัก ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ไกล และเชิญตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บางพลี



-นายนภากร ยางนอก อายุ 57 ปี ผู้ต้องหารายนี้ ยอมเปิดปากให้การรับสารภาพแล้ว หลังจากที่ตอนแรกออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ แต่สุดท้ายจำนนด้วยหลักฐาน โยเฉพาะกล้องวงจรปิดที่เห็นว่า นายนภากร ออกจากที่เกิดเหตุมาเป็นคนสุดท้ายก่อนจะมีคนไปพบศพ ซึ่งเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริง โดยวันนี้ตนเองเข้าไปที่ร้านค้าแห่งนี้สองครั้ง เพื่อจะเข้าไปขอเซ็นซื้อเหล้าขาว 20 บาท แต่ผู้ตายไม่ให้เซ็นเนื่องจากว่า นายนภากร ยังค้างจ่ายค่าเหล้าของเก่าอยู่ แต่ นายนภากร บอกว่าตนเองจ่ายไปแล้ว ฝ่ายของผู้ตายก็ยืนยันว่ายังไม่จ่าย ทำให้เกิดการโต้เถียงกัน



สุดท้าย นายนภากร ตัดสินใจกลับมาที่บ้านพักเพื่อเอามีดทำครัว ย้อนกลับไปก่อเหตุแทงใส่ผู้ตายในขณะที่ยืนหันหลังให้ แต่ตอนนั้นยังเมาอยู่จึงจำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้งในเวลาตอนไหน ยอมรับว่าที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จากความโมโหที่เซ็นเหล้าไม่ได้ หลังก่อเหตุตนเองยังหยิบเหล้าขาวติดมือมาอีกสองขวด ส่วนเงินตนไม่ได้เอามา พอก่อเหตุเสร็จ ก็กลับมาอาบน้ำที่บ้าน ตอนเกิดเหตุตนยอมรับว่าเมา ตนดื่มเหล้าทุกวัน วันละ 1 ขวด ถ้าไม่ได้กินจะลงแดงตายตอนนี้สำนึกผิดและอยากไปกราบขอขมาศพผู้ตาย



ตำรวจจึงแจ้งสิทธิ์และแจ้งข้อหาเบื้องต้น ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธ คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่ม โดยเตรียมเอาตัวไปทำแผนในวันพรุ่งนี้อีกครั้ง



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/PTB1wvMkldc

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ