อาชญากรรม

เพื่อนสุดห่วง LGBTQ หายตัว หวั่นเป็นร่างในถังถูกฆ่าถ่วงน้ำ วอนติดต่อกลับถ้ายังมีชีวิตอยู่ ตร.เร่งตรวจสอบ

โดย panwilai_c

20 พ.ค. 2568

75 views

กรณีชาวบ้านไปหาปลาที่อ่างเก็บน้ำตะคร้อ อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ แล้วไปเจอถังน้ำสีฟ้าขนาดใหญ่ลอยอยู่ ด้วยความสงสัย จึงไปแง้มฝาถังดู เห็นเป็นปลายเท้าคนโผล่ออกมา จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พบร่างผู้ชาย อายุประมาณ 50 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว ด้านหลังมีชื่อร้านทองที่อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ กลางหลังพบรอยสักขนาดใหญ่เป็นรูปหนุมาน มีบาดแผลถูกทำร้าย เป็นรอยยุบที่ศีรษะประมาณ 10 เซนติเมตร และมีร่องรอยถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด ที่อกด้านซ้าย 1 นัด คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 4 วัน ไม่พบเอกสารระบุตัวตน



เบื้องต้นไม่มีชาวบ้านในพื้นที่ รู้จักผู้เสียชีวิต และไม่มีรายงานการแจ้งความคนหายในพื้นที่ ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า น่าจะถูกฆ่าจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งในอ่างเก็บน้ำ ซึ่งอ่างเก็บน้ำตะคร้อ อาณาเขตติดต่อกับจังหวัดนครสวรรค์ เพชรบูรณ์ และลพบุรี



พลตำรวจตรี นเรวิช สุคนธวิท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ระบุว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร อยู่ระหว่างการสืบสวน ส่วนถังน้ำที่บรรจุศพ พบรอยใช้เครื่องลูกหมูตัดเจาะถังน้ำ คาดว่า คนร้ายพยายามอำพรางศพให้จมน้ำ และอาจจะหวังให้สัตว์น้ำ เข้าไปแทะกิน ทำลายหลักฐานด้วย และเชื่อว่า ถูกฆ่ามาจากที่อื่น ๆ แต่จากสภาพถังที่ใช้ และเสื้อร้านทองที่ศพใส่อยู่ สามารถจำกัดวงแคบได้แล้ว ว่าศพถูกทิ้งจากที่ไหน ตอนนี้อยากให้สื่อช่วยประชาสัมพันธ์ ภาพรอยสักกลางหลังของผู้ตาย เพื่อตามหาญาติหรือคนรู้จักกับผู้ตาย



ล่าสุด เพจเจ๊ม้อย v+ โพสต์บอกว่า มีลูกเพจส่งข้อมูลมาหา สงสัยว่าร่างในถังสีฟ้า คล้ายกับเพื่อนที่ชื่อ ฟลุ๊ค อายุ 37 ปี ทั้งรอยสัก และรูปร่าง ซึ่งฟลุ๊ค เป็น LGBTQ เป็นคนเพชรบูรณ์ ผิวขาว สูงประมาณ 180 เซนติเมตร ริมฝีปากคล้ำ เป็นคนปากไว ใจเร็ว อารมณ์ร้อนเล็กน้อย เคยเป็นนักวอลเลย์บอลของโรงเรียน ต่อมาผันตัวเป็นช่างทำผม ก่อนที่ร้านจะปิดกิจการลง ซึ่งรอยสักของร่างที่เจอในถัง คล้ายกับลายที่ฟลุ๊คเคยไปสักไว้ ที่สำนักพระอาจารย์ดำ ในอำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ส่วนรอยสัก 9 ยอด สักด้วยมือ แล้วมีการสักแก้เพิ่ม



ฟลุ๊คเคยมีปัญหาเรื่องเงิน เคยขอให้เพื่อนสาวคนหนึ่งช่วยค้ำรถยนต์ให้ แต่ถูกปฏิเสธ ทำให้ผิดใจกัน จากนั้นก็ห่างหายจากกลุ่มเพื่อนไป ประมาณ 6-7 ปี ระหว่างนั้นแม่ของฟลุ๊คซึ่งอยู่ฮ่องกง เสียชีวิต ฟลุ๊คจึงได้มรดกทั้งเงินสด และบ้านที่ตำบลดงมูลเหล็ก ต่อมาทราบว่าเพื่อนขายบ้านทิ้งไปแล้ว ส่วนเรื่องแฟน ฟลุ๊คคบกับชายหนุ่มแบบไม่เปิดเผย ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ไม่มีญาติใกล้ชิด



ตอนนี้แก๊งเพื่อนสนิทเป็นห่วงฟลุ๊คมาก หวั่นว่ามรดกเงินสดที่เขามี อาจเป็นที่หมายปองของผู้ไม่หวังดี คิดจะมาชิงทรัพย์ ถ้าฟลุ๊คเห็นข่าวนี้ก็ช่วยติดต่อหรือแสดงตัวด้วย เพราะทุกคนเป็นห่วง



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/bo5gOD5iv4A


แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ