อาชญากรรม

รุ่นพี่แฉวีรกรรม 'ทอย' ชอบตีสนิทคนรวย ทำตัวหรูสุดท้ายโกงเงิน เมาแล้วเพ้อ เคยชักปืนขึ้นลำกลางวงเหล้า

โดย paweena_c

23 ก.พ. 2567

109 views

รุ่นพี่แฉวีรกรรมแสบ 'ทอย' ชอบตระเวน ตีสนิทคนรวย แอคอาร์ต ทำตัวหรูโปรไฟล์ดี สุดท้ายโกงเงินนับแสน เวลาเมาชอบเพ้อ บ่นเครียด และจู่ ๆ ชักปืนขึ้นลำกลางวงเหล้า

เมื่อวานนี้หลังจบรายการโหนกระแส มีประเด็นที่พ่อของน้องนุ่นพูดทิ้งท้ายไว้คือ เรื่องที่ทอยเคยพิมพ์ข้อความมาด่าพ่อ ใน Facebook ส่วนตัวของพ่อ

โดยข้อความที่ทอยพิมพ์ ระบุว่า "ตอ....ทั้งผัวทั้งเมีย จะเล่นให้ไม่มีที่ซุกหัวนอน ดีแต่อ้างตัวเป็นพ่อนุ่น ยังไประรานแม่ที่ไม่รู้เรื่อง ชอบอ้างตัวรวย ดูมานานแระ กลับไปอุบลฯ เจอของจริงแน่ อย่าเก่งแต่กับผู้หญิงและคนแก่ ถ้ายังกล้าไประรานพ่อกับแม่ของทอยไม่มีที่อยู่แน่ ทุกหลักฐานที่ทำ เก็บไว้หมดแล้ว"

นอกจากนี้ ยังมีข้อความ ที่ทอย ยังขู่ว่า "อยู่บ้านๆ อยากไปนอนคุกเดี๋ยวจัดให้ อย่าให้กูลงทุกอย่างที่พวกแอบถ่ายรถกู และอีกหลายๆ อย่าง วันแต่งไม่คิดจะมา แต่พอญาติกับแขกออกไปกลับมาขอแบ่งสินสอด เป็นพ่อแม่ของนุ่นแต่ไม่เคยคิดดูแล มีแต่ล้างผลาญ แถมเคยลั่นวาจาว่าจะฆ่าลูกด้วย"

ทีมข่าวของเราได้พูดคุยกับพ่อ หลังจบรายการ พ่อบอกว่า แอบจุกอกแฟนของลูกสาว ด่าพ่อด้วยถ้อยคำหยาบคาย

แถมยังขู่ว่าจะเอาให้ติดคุก ซึ่งก็งงว่าไปทำอะไรให้โกรธ แต่คาดว่าน่าจะมาจากที่ทอยไม่พอใจที่พ่อ พยายามบอกให้ลูกสาวเลิกกับทอย ซึ่งลูกสาวก็รับปากว่าจะเลิกเพราะตอนนั้นเคยถูกทำร้ายร่างกาย

แต่สุดท้าย ลูกสาวก็กลับไปคบหากับทอยอีก และตั้งท้องมีลูกด้วยกันซึ่งงานแต่งงาน ผูกข้อไม้ข้อมือ พ่อก็ยังไปร่วมงานอยู่แต่ยอมรับว่าไม่ได้เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะไม่ชอบลักษณะท่าทางของทอย ชอบวางมาด แอคอาร์ต ทำตัวรวยไฮโซ

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้พูดคุยกับคุณนิว เพื่อนรุ่นพี่ของทอย บอกว่า ตนทำธุรกิจส่วนตัวและส่วนใหญ่ก็จะมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นคนมีหน้ามีตา มีฐานะทางสังคมระดับหนึ่ง ไอ้ทอยจะตระเวนแอด Facebook มาขอเป็นเพื่อน และเข้ามาคอมเม้น กดไลค์ แสดงความคิดเห็นต่างๆ พยายามทำตัวตีสนิทด้วย

มีอยู่มาวันหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน ตนจะจัดงานเลี้ยงวันเกิด นัดกินเลี้ยงสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ทอยทักมาบอกว่า ขอมาดื่มด้วย ตนก็ไม่คิดอะไร ให้ทอยมากินเลี้ยงด้วยหลังจากนั้นก็เริ่มสนิทกันเรื่อยมา ทอยมักจะขอติดสอยห้อยตามมาดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อนของตนด้วย

ตอนนั้นทอยบอกว่าทำธุรกิจซื้อขายรถหรูมือสอง ขับเบนซ์มาบ้าง ขับบีเอ็มดับบิวมาบ้าง แต่ตนทราบดีอยู่แล้วว่า รถที่ขับเป็นรถของเจ้าของเต็นท์ให้ยืมมาขับ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ก็มองว่าเป็นรุ่นน้องที่รู้จักคนนึง ก็พาไปไหนมาไหนด้วย

คุณนิว บอกว่า ช่วงที่มากินเที่ยวอยู่ด้วยกัน ทอยเคยพาผู้หญิงคนหนึ่งมาให้รู้จักด้วย บอกว่าเป็นแฟน แต่ไม่ใช่น้องนุ่นที่เสียชีวิต เป็นคนก่อนหน้าที่ทอยคบหาอยู่ ซึ่งคบกันได้ประมาณอาทิตย์เดียว เพราะทอย ไปสร้างวีรกรรมสุดแสบ พยายามบังคับขืนใจฝ่ายหญิงและทำร้ายร่างกายตบตีเขาด้วย จนถูกดำเนินคดีและติดกำไร EM

วันดีคืนดี นั่งอยู่กลางวงเหล้าทุกคนกำลังสนุกสนาน แต่ทอยนั่งบ่นพึมพำอยู่คนเดียว และก็เริ่มเสียงดังขึ้น ก่อนจะอาละวาดและตะโกนขึ้นมา ว่า เครียดโว๊ย จากนั้นก็เปิดเสื้อและชักปืนที่เหน็บอยู่ที่เอวขึ้นมาสไลด์ลำกล้อง ทุกคนในวงก็ตกใจมาก

ซึ่งคุณนิว บอกว่าตนก็นั่งอยู่ตรงนั้นจึงชี้นิ้วด่าว่ามึงทำอะไร เก็บปืนไปเดี๋ยวนี้ ทอยก็ยอมเก็บปืนไปเพราะยังมีความเกรงใจตนอยู่บ้าง จากนั้นก็แจ้งตำรวจ มาดำเนินคดีและตอนนั้นตัวทอยเอง ก็ยังติดกำไร EM อยู่

คุณนิว ยังบอกอีกว่า ตนเคยฝากงานให้ทอยไปทำงานกับเพื่อนของตน ก็มาทราบภายหลังอีกว่า ทอยไปโกงเงินเขานับแสนบาท ซึ่งตอนที่จับได้ไอ้ทอยก็พยายามขอโทษ ถึงขึ้นนั่งก้มกราบเท้าคนที่มันโกงอยู่แบบนั้นทั้งคืน

จากนั้นตนก็เริ่มรู้สึกว่าพฤติกรรมทอยไม่เหมือนคนปกติทั่วไป จึงพยายามตีตัวออกห่าง และตัดทอยออกจากกลุ่ม คุณนิวบอกว่า ช่วงที่รู้จักและสนิทสนม กับทอยประมาณ 3 ปี สร้างแต่เรื่อง สร้างแต่วีรกรรมให้จนปวดหัว และเสียชื่อเสียง จนรู้สึกว่า ไม่น่ารู้จักกับคน ๆ นี้เลย และพอเห็นข่าวยิ่งสงสารน้องนุ่นที่เสียชีวิต และสงสารผู้หญิงอีกหลายคนที่เคยคบหากับทอย


https://youtu.be/GW6qYTLJ55c

คุณอาจสนใจ

Related News