อาชญากรรม

จับพ่อโหดฆ่าลูกถ่วงน้ำ ทิ้งไว้ 3 เดือน อ้างทะเลาะเพราะย้ายพัดลมไม่บอก ใช้เสียมตีหัวดับ

โดย paweena_c

19 ธ.ค. 2566

190 views

จับพ่อโหดฆ่าถ่วงน้ำอำพรางศพลูกชายนาน 3 เดือน จนเหลือแต่กระดูก อ้างทะเลาะกันบ่อย เพราะลูกชายติดยา วันเกิดเหตุทะเลาะกันหนักเรื่องย้ายที่วางพัดลม จึงคว้าเสียมตีหัวลูกจนแน่นิ่ง แล้วเอาร่างไปทิ้งน้ำ


จากกรณีญาติของผู้สูญหายโพสต์ภาพประกาศตามหาคนหายในกลุ่ม "แอบมอง คลองหาด" เมื่อประมาณ 5 วันก่อน ระบุว่า ประกาศตามหาคนหาย ใครพบเห็นบุคคลตามภาพนี้ ทักแชทหรือโทรเบอร์ ... ช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ

ต่อมาพันตำรวจเอก จากเทพ ผงผาย ผู้กำกับการ สภ.คลองหาด ทราบเรื่อง จึงให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว กระทั่งทราบว่า มีคนหายจริง ชื่อ นายสืบศักดิ์ อายุ 23 ปี หายไปนาน 3 เดือนแล้ว แต่พ่อยังไม่ยอมแจ้งความ ชุดสืบสวนจึงไปที่บ้านของ นายพลศักดิ์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นพ่อของคนที่หายไป อยู่ที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

นายพลศักดิ์ บอกตำรวจว่า อยู่ที่บ้านหลังนี้กับภรรยา และลูกชายชื่อสืบศักดิ์ แต่ตอบไม่ได้ลูกชายหายไปไหน ก่อนจะยอมรับสารภาพว่า ลงมือฆ่าลูกชายจริง เมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน แล้วนำร่างไปทิ้งในคลองขุดซึ่งอยู่ใกล้บ้าน

ตำรวจจึงประสานทีมประดาน้ำ ไปงมหาร่างนายสืบศักดิ์ในคลองขุด ที่นายพลศักดิ์ให้การว่า นำศพลูกชายไปทิ้ง ซึ่งมีความลึก 2 เมตร กว้างประมาณ 5-6 เมตร โดยเริ่มค้นหาตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 โมง ของเมื่อวานนี้ กระทั่ง 2 ทุ่ม จึงพบร่าง เป็นเศษเสื้อผ้า และชิ้นส่วนกระดูก จึงร่วมกันนำขึ้นมาจากน้ำ พร้อมกับนำตัวนายพลศักดิ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม

นายพลศักดิ์ บอกว่า ลูกชายติดยาเสพติด ไม่ได้ทำงาน และมักจะทะเลาะกับพ่อเป็นประจำ วันเกิดเหตุทะเลาะกันหนัก เรื่องพัดลม ที่ลูกย้ายไปไว้จุดอื่นโดยไม่บอก แล้วลูกยังจะเข้ามาทำร้าย ด้วยความที่ตนเองก็เมา และมีปัญหาสะสมกับลูกคนนี้มานาน จึงคว้าเสียมเหล็กตีท้ายทอยลูกไป 2 ครั้ง จนลูกล้มลงแน่นิ่ง ซึ่งภรรยามาเห็นเข้า ก็ร้องไห้ แล้วก็หนีออกจากบ้านไป ตนเองจึงนำลูกชายใส่มอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง ไปทิ้งที่คลองขุด ซึ่งอยู่ไม่ไกลกับบ้าน โดยใช้หินก้อนใหญ่มัดบริเวณหน้าอกเพื่อถ่วงร่างไว้ใต้น้ำ แล้วนำกิ่งใบมะพร้าวมาปิดทับไว้

จากนั้นมีน้องๆ และญาติๆ ชอบมาถามว่า ลูกชายหายไปไหน ตนก็บอกว่า ไม่รู้ เพราะปกติลูกชายจะหายไปกับเพื่อน ครั้งหนึ่งหลายวัน กระทั่งมีตำรวจมาถามหาลูกชายถึงบ้าน

ด้านผู้กำกับการ สภ.คลองหาด เผยว่า หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะส่งศพที่พบ ไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด เพื่อยืนยันว่า เป็นศพใครกันแน่ ส่วนเรื่องที่พ่อรับสารภาพว่า เป็นคนฆ่าลูกชาย พนักงานสอบสวน ต้องสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ ในข้อหาฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนส่งดำเนินคดีต่อไป


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/6ciabCTC2iU

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พ่อฆ่าลูก ,พ่อฆ่าลูกถ่วงน้ำ

คุณอาจสนใจ

Related News