อาชญากรรม

ผัวคลั่ง เมียไม่ยอมคืนดี คว้าปืนไล่ยิงสนั่น ลั่นไกยิงตัวเองเจ็บเพราะอยากสัมผัสความเจ็บปวด

โดย paweena_c

18 ก.ย. 2566

64 views

ผัวคลั่ง! เอาปืนไล่ยิงเมียบาดเจ็บหลังทะเลาะกันแล้วไม่ยอมคืนดี เมียวิ่งหนีตายขอให้เพื่อนบ้านช่วย รอดหวุดหวิด ด้าน “ผัว” สารภาพ ทำไปเพราะหึงหวง และอยากสัมผัสความเจ็บปวดเลยคว้าปืนยิงตัวเองเจ็บ

ภาพจากกล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้าน ในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ที่อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เผยให้เห็นเหตุการณ์ตอนที่ น.ส.พิศมัย อายุ 31 ปี วิ่งหนีตาย พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือ โดยมีนายกฤษฎา อายุ 46 ปี สามี ถือปืนวิ่งตามหลัง ซึ่งคนเจ็บวิ่งหนีไปไกลถึง 4 ซอย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณบ่าย 3 โมง ของเมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.อุทัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ น.ส.พิศมัย ซึ่งเป็นพนักงานในโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมโรจนะ ถูกนายกฤษฎา ใช้ปืนยิงเข้าที่หน้าท้อง และซี่โครงซ้าย อาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลราชธานี

ส่วนผู้ก่อเหตุหลังจากยิงภรรยาแล้ว ได้ปิดบ้านเงียบขังตัวเอง ระหว่างที่ตำรวจปิดล้อม ได้ยินเสียงปืนดังออกมาจากในบ้านรวม 3 นัด ทางน้องสาวผู้ก่อเหตุ ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับพี่ชาย พบว่า ยังมีชีวิตอยู่ แต่ไม่ยอมมอบตัว

ต่อมาตำรวจท้องที่ได้ประสานหน่วยคอมมานโด จากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นับ 100 นาย พร้อมอาวุธ ตรึงกำลังรอบจุดเกิดเหตุ และกันพื้นที่จุดเกิดเหตุรัศมีกว่า 100 เมตร ห้ามไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าเด็ดขาดจากนั้นได้เชิญตัวน้องสาว และนายจ้างผู้ก่อเหตุ ใช้โทรโข่งเจรจาพูดคุยกับผู้ก่อเหตุ แต่ยังไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุไม่ยอมมอบตัว เพราะกลัวภรรยาจะไม่ยอมคืนดีด้วย เวลาผ่านไปกว่า 6 ชั่วโมง กระทั่ง 2 ทุ่มครึ่ง นายกฤษฎาถึงยอมมอบตัว ซึ่งช่วงนั้นมีฝนตกอย่างหนัก ทำให้การควบคุมตัว เป็นไปอย่างทุลักทุเล ทั้งนี้พบว่า นายกฤษฎา มีบาดแผลถูกยิงที่ขา ขณะที่ตำรวจเข้าตรวจในบ้าน สามารถยึดปืนได้ 1 กระบอก จากนั้นนำนายไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลอุทัย ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.อุทัย

เบื้องต้น ให้การกับตำรวจว่า ทำไปเพราะหึงหวง ที่ผ่านมามีเรื่องระหองระแหงกับภรรยามาโดยตลอด ล่าสุดถูกบอกเลิก ไล่ออกจากบ้าน วันเกิดเหตุได้ขับรถกระบะเข้ามาเคลียร์ปัญหากับภรรยา จนเกิดการทะเลาะเสียงดังหลายครั้ง พร้อมอ้างว่า คับแค้นใจจึงยิงภรรยา ส่วนที่เอาปืนยิงขาตัวเอง เพราะอยากรู้ถึงความเจ็บปวดของภรรยา ว่าถูกยิงจะเจ็บปวดแค่ไหน

เช้าวันนี้ผู้สื่อข่าวไปติดตามความคืบหน้าคดีที่ สภ.อุทัย พบว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหาอยู่ในอาการเครียดจัด จนไม่สามารถสอบปากคำได้ พนักงานสอบสวนจึงกำชับสิบเวรเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด

พันตำรวจเอก มนัส อัดโดดดร ผู้กำกับการ สภ.อุทัย เผยว่า จากการตรวจสอบพบว่า ปืนที่ผู้ก่อเหตุใช้เป็นขนาด จุด 38 และที่เอาปืนยิงต้นขาซ้ายของตัวเอง เพราะเครียด ที่ยิงภรรยาบาดเจ็บ ตอนแรกคิดว่าจะยิงตัวตาย หากภรรยาเสียชีวิต แต่พอภรรยาปลอดภัย ก็มีความหวังว่าจะตามง้อเพื่อคืนดีกันอีก

สำหรับสาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากนายกฤษฎา นำเงินไปลงทุนบิตคอยน์ แต่กลับขาดทุน สูญเงินไปประมาณ 700,000 บาท ทำให้ทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้ง ถูกภรรยาขอแยกทาง จนต้องแยกบ้านกันอยู่ ระหว่างนั้นก็ยังคอยขับรถมาง้อ มาเฝ้าดูภรรยาอยู่ที่บ้านเป็นประจำ เพราะระแวงว่าภรรยาจะนอกใจ

กระทั่งเช้าของวันเกิด นายกฤษฎา มางัดบ้านของภรรยา แล้วเข้าไปอยู่ในบ้านเพื่อขอคืนดี แต่ภรรยากลับมาเจอ จึงมาที่โรงพักแจ้งความข้อหาบุกรุก จากนั้นได้กลับไปบ้าน ก็ไปทะเลาะกัน จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา พยายามฆ่า มีอาวุธปืน พร้อมเครื่องกระสุนปืน โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังสอบสวนเสร็จ จะนำตัวฝากขังที่ศาลในช่วงบ่ายวันนี้ ส่วนอาการของ น.ส.พิศมัย ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/LL3GisBUKeI

คุณอาจสนใจ

Related News