อาชญากรรม

สลด วิน จยย.ฆ่ายกครัวก่อนยิงตัวตายตาม ลูกสาวเผยชนวนเหตุ พ่อแค้นภรรยามีชายอื่น

โดย paweena_c

8 ส.ค. 2566

660 views

สลด หนุ่มวิน จยย.ฆ่ายกครัว ครอบครัวภรรยาใหม่ตาย 4 ยิงตัวตายตามเป็นศพที่ 5 ขณะที่ลูกสาวผู้ก่อเหตุยัน ชนวนเหตุมาจากที่ภรรยาใหม่ของพ่อมีชายคนอื่น จนทำให้พ่อเกิดความเครียด

วงจรปิดที่ตึก 5 ของคอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยแจ้งวัฒนะซอย 6 ย่านบางเขน เปิดเผยภาพของนายสมชาย อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นวินมอเตอร์ไซค์ เดินทางมาที่คอนโดซึ่งมีญาติและลูกชายของชมพู่ ซึ่งเป็นภรรยาใหม่พักอยู่

หลังก่อนหน้านี้นายสมชายเพิ่งจะไปยิงนางโสภา อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นแม่ยาย มีอาชีพขายลอตเตอรี่ เสียชีวิตที่ตลาดนิกแน็ก อยู่ไม่ห่างจากคอนโดเป็นศพแรก

โดยเมื่อนายสมชายมาถึงที่คอนโด ก็ได้เข้าไปที่ชั้น 9 ยิงลูกของภรรยาใหม่ 2 คน คือ เด็กชายอายุ 7 ขวบเป็นศพที่สอง และยิงเด็กอายุ 9 ขวบเสียชีวิตบนที่นอนเป็นศพที่สาม ต่อมานายสมชายได้ยิงนางสาวทวี อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของแม่ยาย เสียชีวิตที่ห้องน้ำเป็นศพที่สี่

หลังก่อเหตุนายสมชายเดินออกมาจากห้องด้วยท่าทางสบายใจ ไม่ได้มีท่าทีลุกลี้ลุกลน และไปที่ศาลาหน้าคอนโดและยิงตัวตายตามเป็นศพที่ห้า

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้เคลื่อนย้ายศพออกจากจุดเกิดเหตุนำส่งโรงพยาบาลภูมิพล ขณะที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้องได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุทั้ง 3 จุด คือที่ตลาดนิกแน็ก ห้องพักที่คอนโดชั้น 9 และที่บริเวณศาลาหน้าคอนโด

ขณะที่พันตำรวจเอกธิติพงศ์ ภิวัฒน์วุฒิกุล รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยว่า นายสมชายอยู่กับภรรยาใหม่ชื่อชมพู่ ได้ประมาณ 6 ปี โดยฝ่ายหญิงมีลูกติดทั้งหมด 5 คน จนเมื่อเดือนที่แล้วฝ่ายหญิงได้พยายามตีตัวออกห่างนายสมชาย และบล็อคช่องทางติดต่อทุกช่องทาง ทำให้นายสมชายเกิดความแค้นมาตามหาตัวภรรยาใหม่ แต่ไม่พบตัว จึงก่อเหตุยิงคนในครอบครัวของภรรยาใหม่และยิงตัวตายตาม

ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติของนายสมชาย ได้นิมนต์พระจากวัดหลักสี่ เพื่อเชิญดวงวิญญาณของนายสมชายที่บริเวณศาลาหน้าคอนโด ซึ่งเป็นจุดที่นายสมชายยิงตัวตาย ในที่เกิดเหตุยังพบหมวกกันน็อกที่นายสมชายใช้ติดตัวเป็นประจำ

ลูกสาวนายสมชาย เปิดใจกับทีมข่าวช่อง 3 กล่าวว่า สาเหตุที่พ่อก่อเหตุฆ่ายกครัว มาจากเรื่องชู้สาว เพราะพ่อจับได้ว่าชมพู่ไปมีผู้ชายคนอื่นและมีปากเสียงทะเลาะกันหลายครั้ง แต่ก็ยอมรับว่าพ่อทำรุนแรงเกินไป เพราะมีเด็กต้องเสียชีวิต ส่วนเมื่อเช้าชมพู่ได้มางัดแม่กุญแจห้องพักของพ่อซึ่งอยู่ที่ตึก 1 แล้วเข้าไปเอาข้าวของภายในห้องทั้งๆ ที่ห้องนี้เป็นห้องของพ่อซึ่งถือเป็นการบุกรุก เธอเตรียมจะแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิดชมพู่ในเรื่องนี้

นายนภา สาประเสริฐ เพื่อนที่ขับวินมอเตอร์ไซค์เดียวกันกับผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ชนวนเหตุที่ทำให้นายสมชายก่อเหตุสลดครั้งนี้ เพราะชมพู่ไปมีผู้ชายคนอื่น ปกตินายสมชายจะเป็นคนค่อนข้างเงียบไม่ค่อยเล่าเรื่องปัญหาให้ใครฟัง

ขณะที่ รปภ.ของตึกที่เกิดเหตุ กล่าวว่า นายสมชายมาถึงที่ตึกตอนประมาณ 19.00 น.โดยไม่ได้มีท่าทีอะไรผิดปกติ ส่วนช่วงตอนที่นายสมชายก่อเหตุยิงนั้น ไม่ได้ยินเสียงปืนและก็ไม่เห็นว่านายสมชายพกปืนมา อีกทั้งตอนหลังก่อเหตุแล้วนายสมชายก็เดินลงมาจากห้องพักตามปกติ ไม่มีอะไรผิดสังเกต

มีรายงานจากโรงพยาบาลภูมิพลว่าในช่วงบ่ายวันนี้ (8 ส.ค. 2566) ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คน จะเดินทางมารับศพเพื่อนำร่างไปทำพิธีทางศาสนาต่อไปรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/vIktegVR6Go

คุณอาจสนใจ

Related News