อาชญากรรม

ลูกค้าสาว แฉ! ช่างสักร้านดังทำอนาจาร จับหน้าอก-ขอมีเซ็กซ์แลกสักฟรี พบเหยื่อนับ 10 ราย

โดย paweena_c

4 ส.ค. 2566

577 views

สาวแฉ ช่างสัก ร้านดังนครสวรรค์ อนาจารสาว ทั้งขอมีเซ็กซ์แลกสักฟรี พบเหยื่อที่เคยถูกลวนลามนับสิบราย

ที่เฟซบุ๊ก ของผู้หญิงรายหนึ่ง โพสต์เตือนภัย กรณีพนักงานของร้านสักแห่งหนึ่งในพื้นที่เขต อ.เมือง จ.นครสวรรค์ กระทำอนาจารกับลูกค้าที่เป็นหญิงสาวที่มาใช้บริการ โดยมีการแฉพฤติกรรมทั้งจับหน้าอกของลูกค้าสาวรายหนึ่งที่มาใช้บริการ

ซึ่งในโพสต์ได้มีการระบุข้อความไว้ว่า "มีเรื่องจะมาเหลา ร้านสักชื่อดังร้านนึงในตัวเมืองนครสวรรค์ มีพฤติกรรมที่ไม่ดีกับลูกค้า เคยมีน้องมาเล่าให้ฟังครั้งนึงว่าโดนลวนลาม ตอนแรกก็ไม่ปักใจเชื่อ เพราะสักร้านนี้เหมือนกัน

วันนั้นไปกับแฟน มีการไลฟ์ระหว่างสัก แต่โดนบูลลี่จริง แต่ไม่คิดอะไร คิดว่าแซวเล่น จนมาวันนี้น้องส่งทวิตนี้มาให้ดู เราว่ามันไม่ปกติแล้ว ซึ่งเราคิดว่าต้องมีคนโดนจำนวนมากกว่านี้ เราอยากให้ทุกคนที่โดนรวมตัวกันไปแจ้งความ หรือทำอะไรสักอย่าง เพราะนี่มันภัยสังคมชัดๆ #ร้านสัก #ร้านสักนครสวรรค์ #ร้านสักชื่อดังนครสวรรค์"

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พบกับคนโพสต์ คือ นางสาวแคท (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ซึ่งได้เดินทางมายังโรงพัก สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อปรึกษากับทนายความอาสาประจำโรงพัก เพราะหลังจากที่เธอโพสต์แฉ ทำให้เธอไม่สบายใจ กลัวว่า การออกมาช่วยเปิดโปงครั้งนี้ จะทำให้เธอเองถูกฟ้องร้องจนเดือดร้อน และไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิต

นางสาวแคท เล่าว่า เรื่องดังกล่าว เธอเองไม่ได้ประสบโดยเอง แต่เป็นเพื่อนสาวรุ่นน้องไปโดนช่างสักคนดังกล่าวมา เธอเล่าว่า เธอเองหลวมตัวไปเป็นลูกค้าในร้านสัก ดังกล่าว แต่เพื่อนรุ่นน้องมาเตือน ว่าให้ระวัง เนื่องจากช่างสัก มีพฤติกรรมชอบลวนลามทำอนาจาร เพราะเคยโดนกระทำมาแล้ว ซึ่งก็ยังไม่เชื่อ

เธอกลับไปสักเพิ่มอีก แต่คราวนี้พาแฟนหนุ่มไปด้วย ซึ่งระหว่างสัก ก็ได้มีการไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก เพื่อป้องกันความปลอดภัย แล้วจู่ ๆ ก็มีเพื่อนรุ่นน้องอีกคน ทวิตมาเตือนภัยเช่นกัน จึงเริ่มรู้สึกว่ามันไม่ปกติแล้ว เนื่องจากมีเพื่อนรุ่นน้องเข้ามาเตือนภัยอีก 2 คน ส่วนวันนั้น ตนเขาสักจนเสร็จ แต่ไม่ได้โดนลวนลามอะไร แต่ช่างสัก พูดแซวไปทำนองบลูลี่เธอเท่านั้น

นางสาวแคทเล่าว่า หลังจากที่เธอโพสต์ออกไป ปรากฏว่า มีคนแชทอินบ็อกเข้ามาคุย พร้อมกับให้ข้อมูลว่า เคยตกเป็นเหยื่อถูกลวนลามให้กับช่างสักร้านนี้ด้วยเช่นกัน โดยให้ข้อมูลว่ามีผู้เข้ามาให้ข้อมูลตอนนี้ มากกว่า 10 รายแล้ว และทั้งหมด จะถูกช่างสักทำอนาจารหมดเลย ไล่ตั้งแต่ พูดลวนลาม จับหน้าอก จับที่ต่าง ๆ จนถึงขนาดบังคับให้เอามือไปจับอวัยวะเพศของช่างสักด้วย

ด้านนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย บอกว่า เธอเองเคยสักที่ร้านนี้มาก่อนแล้ว โดยในวันเกิดเหตุ ช่างสักขอดูลายเก่า แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะครั้งที่แล้วเขาไม่เคยมีพฤติกรรมลวนลามเลย จึงเปิดลายสักที่หลังให้เขาดู

จากนั้นเขาให้ไปนั่งที่ตัก เธอเองไม่ได้ติดใจ เลยไปนั่งที่ตักเขา จากนั้นเขาเอามือมาแตะหลัง แล้วมาถามเรื่องส่วนตัว และก็เริ่มแสดงพฤติกรรมที่ไม่ดีออกมา จนเริ่มรู้สึกกลัว จึงเอาตัวออกห่าง แต่เขายังถามเรื่องสักต่อ และขอให้เธอถอดเสื้อ จากนั้นเริ่มมาจับเนื้อต้องตัว จับหน้าอก มีการพูดจาแทะโลม จนเธอรู้สึกกลัว จึงแอบใช้โทรศัพท์ติดต่อเพื่อนให้มาหา

ตอนนั้นยังโดนเขาอนาจารหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนเพื่อนโทรมา เขาจึงหยุด ตอนแรกไม่กล้าไปพูดให้ใครฟังเลยเพราะอาย แต่เมื่อมีคนออกมาโพสต์ และมีคนอื่นโดนเหมือน ๆ กัน จึงกล้าที่จะออกมาพูด

นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 29 ผู้เสียหาย บอกว่า เธอเองก็โดนเหมือนกัน เดิมที เป็นลูกค้าประจำ จึงไว้ใจช่างสักคนดังกล่าว เลยตัดสินใจให้ช่างสัก สักที่ใต้ร่มผ้า แต่ก็ให้แฟนไปเป็นเพื่อนด้วย แต่ช่างสักไม่ให้แฟนเธอเข้าไปด้วย เพราะอ้างเรื่องการป้องกันโควิด

แต่ในช่วงสักใกล้จะเสร็จ ผ้าที่ปิดหน้าอกเริ่มหลุด เขาก็เอามือมาจับหน้าอก หนูจึงรีบลุกขึ้น แต่เขาก็ไม่ให้ลุก อีกทั้งยังจับมือดึงเข้าไปในกางเกงของเขา อีกทั้งยังโดนขู่ว่า ถ้าไม่ยอม จะเอาเรื่องของเธอไปประจาน โดยบอกว่าสักแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน เธอกลัวชื่อเสียง เพราะช่างเป็นเป็นคนดัง และอายมาก แม้เรื่องจะเกิดตอนปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังจำได้ดี พอไปเล่าใครฟังก็ไม่มีใครเชื่อ

ผู้สื่อข่าวของเรา พยายามติดต่อไปหาช่างสักคนดังกล่าว ซึ่งล่าสุดพบว่า ปิด Facebook ปิดโทรศัพท์มือถือไปแล้ว แต่ทีมข่าวของเราก็ได้คุยกับแฟนของช่างสักคนดังกล่าว โดยเธอบอกเพียงว่า ไม่สะดวกและไม่ขอตอบเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวของไปสอบถาม ช่างสักร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับช่างสักรายดังกล่าว บอกว่า ตอนนี้ร้านของตนโดนทัวร์ลง เพราะคิดว่าเป็นร้านที่ช่างสักอนาจารลูกค้า ตอนนี้โดนทัวร์ลงจนได้รับผลกระทบ ทั้งเรื่องการงาน เรื่องครอบครัว อยากร้องขอความเป็นธรรมด้วย


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/4IZ50Kab9Wc

คุณอาจสนใจ