อาชญากรรม

ฝากขังแฝดนรก ‘ปัด-ปาย’ ขืนใจเด็ก ม.ต้น ด้านพี่ชายเหยื่อวัย 13 เผยน้องเครียด ถูกขู่-ไถเงิน

โดย paweena_c

30 พ.ค. 2566

236 views

ตำรวจพาตัว ปัด-ปาย คู่แฝดนรก ก่อคดีขืนใจเด็กหญิงวัยมัธยมต้นหลายราย ฝากขังศาลจังหวัดราชบุรี ขณะพี่ชายเหยื่อวัย 13 เผยน้องเครียด ถูกขู่-ไถเงิน

จากกรณีตำรวจนครบาล นำหมายจับจากศาลจังหวัดราชบุรี เข้าจับกุมนายยุทธนา ทูลศิริ หรือ ปัด และนายวันชนะ หรือ ปาย อายุ 19 ปี สองพี่น้องฝาแฝด ที่ก่อเหตุหลอกลวงเด็กสาว อายุระหว่าง 13-15 ปี หลายราย ทั้งในพื้นที่ อ.เมือง และพื้นที่ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

พฤติกรรมของผู้ต้องหาจะติดต่อพูดคุยกับเหยื่อหญิงสาว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้นผ่านทางเฟซบุ๊ก เนื่องจากถือสโลแกนที่ว่า “อยากเจอเมนส์ ไม่อยากเจอหมาก” จากนั้นนัดเจอเหยื่อแล้วข่มขืน ต่อมาเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา และได้นำตัวมาดำเนินคดีในพื้นที่เกิดเหตุ สภ.จอมบึง เพื่อทำการสอบปากคำ

พันตำรวจเอก อภิรัช พุ่มกุมาร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี กล่าวว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ก่อคดีในพื้นที่ สภ.จอมบึง รวมคดี และ สภ.เมืองราชบุรี อีก 1 คดี โดยผู้ต้องหารายหนึ่งให้การรับสารภาพ ส่วนอีกรายยังภาคเสธอยู่

ล่าสุดเช้าวันนี้ (30 พ.ค. 2566) ตำรวจ สภ.จอมบึง ได้นำตัวปัดและปาย ไปฝากขังศาลจังหวัดราชบุรีแล้ว ในข้อหาพรากผู้เยาว์ เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ขณะที่พี่ชายของ 1 ในเหยื่อที่ถูกล่วงละเมิด เปิดใจกับทีมข่าวอาชญากรรมว่า น้องสาวอายุ 13 ปี รู้จักกับคนชื่อ ปัด ผ่านทางเฟซบุ๊กตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยนายปัดทักแชทมาจีบ พอคุยกันได้ระยะหนึ่งก็บอกให้น้องสาวโดดเรียน ไปหาที่แคมป์คนงานใน จ.ราชบุรี และหลอกล่อให้น้องสาวมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำทีคบหาเป็นแฟน

แต่ปรากฎว่า ปัดแชทคุยกับเด็กผู้หญิงอีกหลายคน และหลอกมากระทำชำเราแบบนี้ พอน้องสาวเขารู้เรื่องก็ถูกข่มขู่ว่าห้ามบอกใคร และยังไถเงินไปอีกหลายพันบาท ทำให้น้องเครียดและไม่กล้าออกจากบ้าน จนเขาผิดสังเกตจึงไปถามน้องว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อรู้เรื่องก็ไปตามหาปัดถึงแคมป์คนงาน แต่ปัดก็ไม่รับผิดชอบ และบอกไม่มีเงินมาชดใช้

ส่วนสาเหตุที่เขาไม่ได้พาน้องสาวไปแจ้งความ เพราะสงสาร กลัวน้องจะอับอาย และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคนในบ้านรู้

พี่ชายเหยื่อยังได้ขอบคุณตำรวจและรู้สึกดีใจมากที่แฝดนรกถูกจับได้ พร้อมยอมรับว่าถ้าได้เจอ คงมีการทำร้ายร่างกายแน่ เพราะยังโกรธที่มาทำกับน้องเขาแบบนี้รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/nWZQzK-eB18คุณอาจสนใจ

Related News