อาชญากรรม

ตร.คุมเข้ม ทำแผน ‘ผัวเหี้ยม’ เผา-แทงเมียดับ ชาวบ้านตะโกนด่าสาปแช่ง หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์

โดย paweena_c

8 มี.ค. 2566

42 views

เจ้าหน้าที่คุมตัวผัวโหดเผาเมียทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตำรวจคุมเข้ม ชาวบ้านเดือด ตะโกนด่าสาปแช่ง หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์จากการที่ตำรวจสามารถจับกุม นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือ ต้น ผู้ต้องหาก่อเหตุแทงเมียเสียชีวิต และควบคุมตัวมาที่ สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ เพื่อสอบปากคำ เมื่อวานนี้ (7 มี.ค. 66) หลังสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง ทำให้เจ้าหน้าที่ได้ไทม์ไลน์วันก่อเหตุ 6 มี.ค.66 โดยช่วงเช้าผู้ต้องหาไปรับผู้ตายออกจากหน้าปากซอยรสทิพย์ ซึ่งผู้ต้องหาออกอุบายว่า จะย้ายออกจากห้องพักและได้ขนของออกหมดแล้ว จากนั้นเวลา 10.00 น. ผู้ต้องหาพาผู้ตายไปทำบุญที่วัดคลอง 9


11.00 น. ออกจากวัดแล้วมาจอดรถหน้าร้านอาหารใกล้กับสนามกอล์ฟเพื่อถอนผมหงอกให้กันในรถเเละนอนพักผ่อน

13.00 น. ฝ่ายชายเห็นเเชทฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น จึงทะเลาะกันในรถ ผู้หญิงด่า ผู้ชายบรรดาลโทสะ เอาน้ำมันราดตัวทั้งคู่ในรถ เเต่ยังไม่ได้จุดไฟหลังจากนั้น ขับรถออกมาจากร้านอาหาร หน้านิคมอุตสาหกรรมบางปู ระหว่างนั้น ฝ่ายหญิงรู้สึกคัน จึงอยากเปลี่ยนเสื้อผ้า พอถึงจุดเกิดเหตุ ซอย 9A นิคมอุตสาหกรรมบางปู ฝ่ายหญิงจึงถอดเสื้อผ้าเพื่อที่จะเปลี่ยนชุด เเต่ลืมไปว่าชุดอยู่ที่หลังรถ ส่วนฝ่ายชายก็ถอดเสื้อเเค่ท่อนบนจากนั้นฝ่ายหญิงออกอุบายว่าหิวน้ำ ฝ่ายชายจึงจากรถไปขอน้ำจากนายประภาส (คนขับสองเเถวผู้บาดเจ็บ) เเละเดินไปซื้อไอติมจากรถขายเร่ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงอาศัยจังหวะ วิ่งลงจากรถไปขอความช่วยเหลือจากลุงคนขับสองแถวเมื่อฝ่ายชายเห็นจึงเกิดอารมณ์โมโห เดินกลับไปที่รถและหยิบขวดน้ำมันออกมาสาดใส่ฝ่ายหญิงก่อนจะกระเด็นไปถูกลุงประภาส จากนั้นฝ่ายชายจุดไฟเเช็กเผา พลเมืองดีอีกคนเห็นจึงตะโกนบอกให้ฝ่ายหญิงกระโดดลงน้ำ ผู้ต้องหาจึงกลับไปที่รถอีกครั้งเพื่อเอามีดสปาต้ามาเเทงฝ่ายหญิง ก่อนขึ้นรถหลบหนี ไปทางถนนแพรกษา มุ่งหน้าบางนาตราด เผื่อไปกบดานที่บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทราหลังสอบปากคำตำรวจได้คุมตัวนายต้นเข้าห้องขังระหว่างที่คุมตัวไป ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้สอบถามนายต้นอีกรอบ เจ้าตัวสารภาพว่ายอมรับผิด ที่ลงมือทำไปเพราะว่ารัก กลัวว่าฝ่ายหญิงจะมีคนอื่น และน้ำมันที่ซื้อมาไม่ได้เป็นการเตรียมวางแผนไว้ก่อนแต่ซื้อมาเพื่อเติมรถจักรยานยนต์ต่อมาช่วง 16.30 น.ญาติได้นำร่าง คุณหมอน ผู้ตาย ใส่โลงศพขึ้นรถตู้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อเชิญวิญญาณพี่สาวของผู้ตายได้นำรูปของน้องสาว พวงมาลัย จุดธูป 1 ดอกบอกกล่าว “หมอนเอ้ยกลับบ้านกับพี่นะ ขอให้แม่นางธรณีปลดปล่อย พี่มารับเอาแล้ว กลับไปหาแม่ที่บ้านนะน้องเอ้ย กลับอุดรฯ นะ”จากนั้นพี่สาวถือกรอบรูปเดินไปเคาะโลงศพบอก “กลับบ้านเรานะพี่มาเรียกแล้ว ไปหาแม่เรา แม่รออยู่ที่บ้าน” จากนั้นพี่สาวเดินขึ้นรถซึ่งหลังรถกระบะมีเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ของผู้เสียชีวิตที่ญาติไปเก็บมาจากห้องพักของผู้เสียชีวิต ขณะที่อดีตสามีและลูกชายวัย 16 ปี เดินไปเคาะหลังรถตู้ซึ่งในรถมีโลงศพ แล้วบอกว่า “กลับบ้านนะหมอน”ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจควบคุมตัวนายต้นมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรก ภายในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ซอย 9A ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 100 นาย โดยจุดนี้ผู้ต้องหาให้การว่า ขับรถมาจอดคุยกับผู้ตายหลังจากที่ทะเลาะกัน เพราะไปเห็นแชทของฝ่ายหญิงที่คุยกับชายอื่น จึงมีปากเสียงทะเลาะกันบนรถ บริเวณหน้าสนามกอล์ฟ แล้วนายต้นได้ใช้น้ำมันราดตัวเองและเมีย ซึ่งตอนนั้นฝ่ายหญิง ออกอุบายว่า คันตามร่างกายและหิวน้ำ ก่อนจะขับรถมาจอดที่บริเวณนี้ เพื่อขอน้ำจากคนขับรถสองแถวและซื้อไอศกรีม จากนั้นก็ปรากฎภาพตามคลิป ฝ่ายหญิงวิ่งโป๊เปลือยลงจากรถเพื่อมาขอความช่วยเหลือนายต้นจึงกลับเข้าไปที่รถหยิบขวดน้ำ ขนาด 1.5 ลิตร ที่ใส่น้ำมันมาพร้อมไฟแช็ค ลงมาสาดเข้าใส่ฝ่ายหญิงและพลเมืองดีก่อนจุดไฟเผาทันที ทำให้ฝ่ายหญิงวิ่งลงไปที่คูน้ำ เขาจึงกลับไปที่รถหยิบมีดดาบ แล้วแทงซ้ำจนฝ่ายหญิงเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะขับรถยนต์กระบะ สีขาวหลบหนีไป


ระหว่างทำแผน มีชาวบ้านย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู มารอดูการทำแผนจำนวนมาก พร้อมตะโกนด่าสาปแช่งผู้ก่อเหตุ ว่าอยู่ไปก็เปลืองข้าวหลวงคนแบบนี้สมควรตายไปด้วยด้านพันตำรวจเอก พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับ สภ.บางปู กล่าวว่า การทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ถือว่ามีความสำคัญต่อการรวบรวมพยานหลักฐานและประกอบสำนวนในการส่งฟ้องผู้ต้องหา เพราะจะทำให้เห็นถึงเส้นทางและจุดต่างๆ ที่ผู้ต้องหาและผู้ตายอยู่ด้วยกัน ซึ่งการก่อเหตุของผู้ต้องหามีโอกาสถูกรุมประชาทัณฑ์เจ้าหน้าที่จำเป็นต้องใช้ตำรวจในพื้นที่เกือบ 100 นายในการดูแลความเรียบร้อย


รับชมทางยูทูบที่ :https://youtu.be/RnSafIssu4M

คุณอาจสนใจ

Related News