อาชญากรรม

เร่งล่าพ่อยัดดินใส่ปากลูก 3 ขวบดับ เขียนกระดาษหวังฆ่ายกครัว แม่เผยลูกป่วยจิต-ติดเหล้า

โดย chutikan_o

4 ม.ค. 2566

107 views

ออกหมายจับแล้ว พ่อสุดโหดดินยัดปากฆ่าลูกสาววัย 3 ขวบ หมกศพกลางไร่มัน ด้านแม่และอดีตภรรยา ระบุมีอาการทางจิต ติดเหล้า และสูบกัญชา เคยฝังถังแก๊ส พร้อมเขียนกระดาษหวังฆ่าทุกคนในบ้าน


ตำรวจ สภ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กหญิง วัย 3 ขวบ ภายในป่ามัน บริเวณหลังบ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลบ้านไร่ อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ นางอนงค์นาฎ อายุ 55 ปี ย่าของผู้เสียชีวิต พาเจ้าหน้าที่ไปดูจุดที่พบศพ ในร่องป่ามันสำปะหลัง ห่างจากหลังบ้านไปประมาณ 300 เมตร สภาพเด็ก ถูกดินยัดอุดปาก ตรวจสอบสภาพร่างกาย ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

วันนี้ (4 ม.ค.66) ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังเกิดเหตุ พบว่านางอนงค์นาฎ และญาติกำลังจัดเตรียมสถานที่เพื่อจัดงานศพให้หลานสาว ซึ่งศพจะถูกส่งกลับมาที่บ้านในวันนี้หลังชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว โดยผลชันสูตรแพทย์โรงพยาบาลลาดยาวระบุว่า เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจช่วงบน ซึ่งสภาพศพของน้อง มีทั้งดินอุดที่ปาก จมูก และตาทั้ง 2 ข้าง แต่ร่องรอยทำร้ายอื่นๆ ไม่พบแต่อย่างใด มีเพียงรอยบาดแผลที่หน้าผาก ที่แพทย์ยังไม่ลงความเห็นว่า เป็นแผลที่ถูกทำร้าย หรือเป็นแผลที่เกิดขึ้นตอนถูกอุ้มร่างไปที่ป่ามัน

นางอนงค์นาฎ เล่าเหตุการณ์ว่า คืนวันเกิดเหตุ (3 ธ.ค.) ช่วง 03.00 น. นายรณชัย หรือ เจมส์ อายุ 27 ปี ลูกชายซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ไม่หลับไม่นอน เธอเห็นลูกยังไม่นอนจึงไม่นอนไปด้วย เพราะลูกชายมีอาการป่วยทางจิต พอช่วงตี 4 ลูกชายปิดไฟ เธอคิดว่าลูกจะนอนจึงกำลังจะนอนเหมือนกัน แต่ปรากฎว่าลูกชายเข้ามาเรียกว่า ท่อประปาแตก ให้แม่ลุกไปดู แม่ก็รีบไปดู แต่กลับไม่พบท่อประปาแตกแต่อย่างใด จึงเอะใจรีบกลับไปที่ห้องนอน ก็พบว่า เจมส์อุ้มลูกสาววัย 3 ขวบของตัวเอง วิ่งออกหลังบ้านไปที่ป่ามันสำปะหลัง

เธอวิ่งตามไป ได้ยินเสียงหลานร้องแค่อื้อๆ เพราะลูกชายน่าจะปิดปากหลานไว้ แต่ด้วยความที่ไร่มันสำปะหลังเป็นร่องๆ และมืดมาก เธอจึงล้ม ทำให้ลูกชายวิ่งหนีห่างออกไป จากนั้นเธอวิ่งกลับมาที่บ้าน โทรศัพท์บอกบญาติๆ และให้เพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงช่วยออกตามหา ต่อมาทางญาติเจอนายเจมส์ วิ่งออกมาในสภาพเปลือยเปล่า จึงพากลับมาที่บ้าน พยายามตะล่อมถามว่าเอาลูกไปไว้ไหน เจมส์ก็ไม่บอก สุดท้ายจึงมีคนไปพบหลานสาวกลายเป็นศพ นอนอยู่ในร่องดินไร่มันสำปะหลังแล้ว

ส่วนนายเจมส์ ก็อาศัยช่วงที่ทุกคนไปตามหาหลาน ขี่มอเตอร์ไซค์สีดำหลบหนีไป แต่เธอเชื่อว่าไม่น่าจะไปได้ไกล เพราะรถมีน้ำมันเหลือแค่ครึ่งถัง และไม่มีเงินติดตัว ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัด เพราะก่อนเกิดเหตุ ตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. 65 ลูกชายออกไปสังสรรค์เทศกาลปีใหม่ นานข้ามวันข้ามปี จน 1 มกราคม เริ่มมีอาการไม่หลับไม่นอน ประกอบกับมีอาการทางประสาท แต่ไม่ค่อยชอบทานยา และชอบกินเหล้าเบียร์เป็นประจำ แถมสูบกัญชาด้วย ก่อนเกิดเหตุยังปกติดีอุ้มหยอกล้อกับลูกอย่างสนุกสนาน แต่สุดท้ายก็มาเกิดเหตุสลดขึ้น อยากให้ลูกรีบมามอบตัวโดยด่วน

น.ส.ปพัศราพร อดีตภรรยาของนายเจมส์ แม่ของเด็กหญิง เดินทางมาหลังทราบข่าว กล่าวว่า เธอเลิกกับนายเจมส์กว่า 2 ปีแล้ว แต่ยังคงติดต่อกับลูกสาวและย่าอยู่ตลอด ซึ่งเธอทำงานอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี รู้สึกช็อกตกใจมากเมื่อรู้ข่าวว่าลูกถูกอดีตสามีฆ่าตาย และยิ่งตกใจเข้าไปอีก เพราะตำรวจพบหลักฐานว่า อดีตสามีนำถังแก๊สไปฝังดินไว้ที่บริเวณหลังบ้าน พร้อมกับมีแผ่นกระดาษถูกฝังไว้ เขียนรายชื่อที่เขาจะลงมือฆ่าทั้งครอบครัวเธอ และครอบครัวของอดีตสามีให้หมด โดยเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานไปตรวจสอบทั้งหมดแล้ว

ขณะที่ปู่ของเด็กได้โพสต์คลิปของหลานสาววัยกำลังน่ารัก พร้อมระบุข้อความว่า มีโอกาสชาติหน้ามาหม่ำใหม่นะ เปียโนหลานปู่ จะผัดให้หนูกินเยอะๆ

นอกจากนี้ยังมีอีกโพสต์ ระบุว่า ปู่เอาหนูมาเลี้ยงให้โตพ้นปากเหยี่ยวปากกาแล้วแท้ๆ ไปสู่สวรรค์นะลูก เปียโน #ยาเสพติดเป็นมะเร็งร้ายต่อผู้บริสุทธิ์คุณอาจสนใจ

Related News