อาชญากรรม

'กรรชัย' ใจหาย เพิ่งคุยหนุ่มในโหนกระแส ผ่านมา 2 วันหนีคนร้ายจมน้ำดับ สิ้นใจตามภรรยาที่ถูกยิง

โดย thichaphat_d

17 ก.พ. 2565

1.5K views

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ยืนยันแจ้งข้อหาแล้ว 4 คน หลังยกพวกไล่ฟันสามีเหยื่อลุงหัวร้อน ถึงงานศพ จนต้องกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาจนจมน้ำเสียชีวิต พบชนวนเหตุมาจากผู้ตายไปต่อว่าเด็กเรื่องยิงปืนแก๊ปเสียงดังในงานศพ จึงถูกตามมาทำร้าย

จากเหตุการณ์ที่ นายเสมา ขจรพันธ์ ใช้ปืนกระหน่ำยิง นางสาวสุจิตรา เทพศิรินทร์รัตน์ เสียชีวิต เพราะไม่พอใจ ที่หลานสาวหนีไปอยู่ที่บ้านของนางสาวสุจิตรา และ อ้างว่าถูกนางสาวสุจิตรา ใช้มีดฟันได้รับบาดเจ็บที่แขน

โดยหลังเกิดเหตุ ญาติได้นำร่างของนางสาวสุจิตรา มาทำพิธีทางศาสนา ที่วัดดาวคะนอง ย่านดาวคะนอง แต่จากนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่น พร้อมอาวุธมีด บุกเข้ามาในงานศพ ของนางสาวสุจิตรา แล้วไล่ฟันคนในงาน ทำให้นายกนก อายุ 17 ปี และนายก้องเกียรติ อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนนายกรีรติ ก๊กทรัพย์ หรือ แอ๊ฟ สามีของนางสาวสุจิตรา วิ่งหนีตายไปที่ชุมชนหลังวัดดาวคะนอง แล้วกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา แต่สุดท้ายนายแอ๊ฟ จมน้ำเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุ พลตำรวจตรีมานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจากการสอบสวน ทราบว่า ชนวนเหตุทั้งหมด มาจากที่นายแอ๊ฟ มีปากเสียงกับเด็กในชุมชนหลังวัดดาวคะนอง ที่มายิงปืนแก๊ปเสียงดัง รบกวนคนที่มาร่วมงานศพ

นายแอ๊ฟ จึงออกไปต่อว่าทำให้เด็กกลุ่มนี้ ไปบอกกับคนในชุมชน ทำให้คนในชุมชนไม่พอใจ ยกพวกมาไล่ทำร้ายนายแอ๊ฟกับพวก จนเกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งคนกลุ่มนี้ไม่เกี่ยวข้องกับนายเสมา และก็ไม่ได้ตามมาล้างแค้นนายแอ๊ฟแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายนพพล บุตรแสงพราว ที่ปรึกษาทางกฏหมาย ได้พานายกนก และ นายก้องเกียรติ มาพบกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล

โดยนายนพดล บอกว่า พาคนเจ็บทั้ง 2 คน มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยเฉพาะใครบ้างที่เป็นคนทำร้ายร่างกาย ยืนยันได้ว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเมื่อวานนี้ที่วัดดาวคะนอง เป็นคนละกลุ่มกับนายเสมา


ขณะที่นายกนก บอกว่า ขณะนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือที่ศาลาวัด ได้ยินเสียงปืนแก๊ปดังหลายครั้ง แต่ไม่เห็นว่านายแอ๊ฟ เดินไปต่อว่ากลุ่มที่ยิงปืนแก๊ปตอนไหน


จากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่น 3-4 คน ถือมีดเดินเข้ามาแล้วก็ไล่ฟันพวกตน จนต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ซึ่งตนถูกฟันที่ข้อมือซ้าย ส่วนนายแอ๊ฟ ตนเห็นว่าวิ่งหนีไปทางหลังวัด แต่ไม่รู้ว่ากระโดดลงน้ำไปตอนไหน

จนกระทัั่งมารู้ว่านายแอฟจมน้ำเสียชีวิต ยอมรับว่าเสียใจมาก เพราะตนนับถือนายแอ๊ฟ เหมือนพี่ชาย และก่อนหน้านี้ก็เพิ่งสูญเสียนางสาวสุจิตรา ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากนายแอ๊ฟ ไปต่อว่าเด็กที่มายิงปืนแก๊ปที่งานศพ จนทำให้เด็กกลุ่มนี้ไม่พอใจไปตามคนรู้จักมาไล่ทำร้ายพวกตน


ขณะที่พลตำรวจตรีมานพ เปิดเผยว่า ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว 4 คน ในจำนวนนี้มีเยาวชน 1 คน เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และในช่วงบ่ายจะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อไป


ด้านหนุ่ม กรรชัย เผยว่า รู้สึกใจหายหลังรู้ข่าวนายแอ๊ฟเสียชีวิต เพราะนายแอ๊ฟ เพิ่งมาออกรายการโหนกระแส พูดคุยประเด็นที่ภรรยาถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 ก.พ.นี้เอง ด้วยใบหน้าเศร้าหมองที่สูญเสียภรรยา แต่ผ่านมาเพียง 2 วัน นายแอ๊ฟก็มาเกิดเหตุเสียชีวิต


คุณอาจสนใจ

Related News