อาชญากรรม
มือมืดอุกอาจ บุกปาเลือดหมูบ้านนักข่าวพัทยา คาดปมเพจดังแฉร้านบุหรี่ไฟฟ้า
โดย nicharee_m
19 พ.ย. 2567
125 views
นักข่าวพัทยาผวา มือมืดบุกปาเลือดหมูใส่บ้าน คาดเข้าใจผิดปมเพจดังตีแผ่ร้านบุหรี่ไฟฟ้า
เมื่อเวลา 06.06 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุถูกปาเลือดใส่บ้านเรือนประชาชน เหตุเกิดที่ ม.7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบถุงพลาสติก บรรจุเลือดหมู ปาเข้าไปในบ้าน มีคราบเลือดไหลนองเต็มพื้นบ้าน และรถยนต์ มีนายอิสระ อายุ 44 ปี ภรรยาและหลานสาว ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
โดยให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนอนดูหนัง จังหวะนั้นได้ยินเสียงสุนัขเห่า และเสียงวัตถุกระทบหลังคาลานจอดรถ เสียงดังสนั่น แต่ไม่กล้าเอาออกมาดู ตรวจสอบกล้องวงจรพบว่า มีคราบเลือดเลือดไหลนองเต็มพื้น จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
สอบถามนายอิสระ นาดี อายุ 44 ปี นักข่าวเจ้าของเพจหลังคาแดงตีแผ่ให้ข้อมูลว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบวัยรุ่นสองคนขี่จักรยานยนต์ที่หน้าบ้าน แล้วใช้ถุงพลาสติกบรรจุเลือด ขว้างเข้ามาในบ้านจนได้รับความเสียหาย
ส่วนสาเหตุนั้นเชื่อว่า เกิดจากการที่เพจบิ๊กเกรียนตีแผ่ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง อาจทำให้กลุ่มเจ้าของเกิดความเข้าใจผิด มาปองร้ายกับตนเอง ซึ่งยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับตนเอง ว่าจะขอดำเนินคดีตามกระบวนการกับผู้ก่อเหตุจนถึงที่สุด
นอกจากนี้ตนเองได้มอบกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้บางส่วนขณะที่กลุ่มผู้ก่อเหตุกำลังขว้างวัตถุบางอย่างเข้าไปภายในบ้าน แล้วขี่หลบหนีไปให้พนักงานสอบสวนเป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวของตนเองเป็นอย่างมาก ก็ขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วด้วย
แท็กที่เกี่ยวข้อง นักข่าวพัทยา ,ปาเลือดหมูบ้านนักข่าว