อาชญากรรม

จับพ่อค้ายา เผยซื้อมาเม็ดละ 10 บาท เลือกขายลูกค้าติดยาหนัก จะได้ราคาดี

โดย olan_l

5 ก.ค. 2567

66 views

ที่จ.สุพรรณบุรี นายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สั่งการให้ เรืออากาศตรี นเรศ หนูทอง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลังฝ่ายปกครอง กับสมาชิกกองร้อย อส.อ.สองพี่น้อง ที่ 8 และชุดกำลัง ชรบ.ลงพื้นที่ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง ตามนโยบายปราบปรามผู้มีอิทธิพล อาชญากรรม และยาเสพติด เนื่องจากในพื้นที่มียาเสพติดแพร่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่น จากสายข่าวสืบทราบมาว่านายบุญชัย บ้านอยู่ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง ลักลอบซื้อขายยาเสพติดกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งสายลับทำการล่อซื้อ โดยนัดหมายกันที่ริมถนนริมคลองชลประทาน หมู่ 8 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง พร้อมกับได้วางแผนเพื่อจับกุม กระทั่งถึงเวลานัดหมายนายบุญชัย ขี่รถจักรยานยนต์ นำยาบ้ามาส่งให้ให้ตามที่ได้นัดหมายเอาไว้ กำลังที่ดักสุ่มอยู่ จึงได้จู่โจมไล่จับกุมตัวนายบุญชัย เอาไว้ได้ พร้อมของกลางยาบ้า 400 เม็ด ตรวจสอบประวัติเพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาได้ไม่ถึงปี

โดยนายบุญชัย ให้การรับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจากนายเอ อู่ทอง ราคาถุงละ 2,000 บาท โดยจะเลือกขายยาบ้าให้กับลูกค้า ที่กำลังอยากเสพยาเสพติดมากๆ หรือคนที่มีอาการลงแดง ต้องการเสพแบบเร่งด่วน จะได้ราคาดีกว่าขายทั่วไป เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย จากนั้นควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้อง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พ่อค้ายา ,ยาบ้า ,สองพี่น้อง

คุณอาจสนใจ