อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่ ถูกชายเร่ร่อนแทงชายโครงเจ็บ เดิน 4 กม.ขอความช่วยเหลือ

โดย olan_l

3 ก.ค. 2567

105 views

วันนี้ (3 ก.ค.) เมื่อเวลา 15.36 น. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งมีบุคคล ถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ มาขอความช่วยเหลือที่บริเวณ ปากซอยโพธิสาร ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บางละมุง รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายสมชาย อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกของมีคมแทง เข้าที่ชายโครงซ้าย มีพลเมืองดีให้การช่วยเหลือ ให้เจ้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยนายสมชาย เล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ไปเก็บเหรียญโปรยทานภายในวัดธรรมสามัคคีพัทยาใต้ หลังจากเก็บเสร็จ กำลังนั่งแกะนับเหรียญ จู่ๆมีชายเร่ร่อนใช้ อาวุธมีดมาจ้วงแทงที่ท้อง ตนเองรีบวิ่งหนีเอาชีวิตรอดออกมา โดยไม่ทันมองว่าผู้ก่อเหตุ เป็นใครและหลบหนีไปทางไหน ก่อนจะเดินมาตามถนนสุขุมวิทพัทยา ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านดังกล่าว

ด้านน.ส.เก๋ อายุ 41 ปี พนักงานขายตั๋วรถตู้ประจำทาง เปิดเผยว่า สังเกตเห็นผู้บาดเจ็บเดินเลือดไหลท่วมตัว มาขอความช่วยเหลือ โดย เราว่าถูกแทงมาจากวัดธรรมสามัคคี พัทยาใต้ ซึ่งห่างจากจุดที่มาขอความช่วยเหลือประมาณ 4 กิโลเมตร จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบ

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบหาเบาะแสจากพยานแวดล้อมและกล้องวงจรปิด เพื่อสรุปสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ชายเร่ร่อน ,ถูกแทง ,หนุ่มใหญ่

คุณอาจสนใจ

Related News