อาชญากรรม

ช็อก หนุ่มโรงงานนอนขวางถนน ทางมืดสาวหลบไม่พ้น เหยียบร่างเละดับสลด

โดย nicharee_m

8 มิ.ย. 2567

589 views

ฉงน หนุ่มโรงงานนอนขวางถนน สาวเบรกไม่ทันเหยียบร่างดับสยอง จนท.เร่งหาเบาะแสผู้ตาย

เมื่อเวลา 04.36 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2567 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เหยียบคนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 331 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสาน ไปดู พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำกำลังรีบำปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือนายณัฐพล เจือสุข อายุ 37 ปี อยู่ในสภาพถูกรถยนต์เหยียบร่างจนแหลกไปทั้งตัว เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ที่ยังพบบัตรพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ริมทางพบรถยนต์สีดำได้รับความเสียหายที่ด้านหน้าเล็กน้อย มี น.ส.จุฑามาศ อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามคนขับรถยนต์ ทราบว่าขณะที่ตนเองขับมาตามถนนมุ่งหน้าขึ้นกรุงเทพ ซึ่งถนนค่อนข้างมืด สังเกตเห็นบางอย่างอยู่กลางถนนตอนแรกคิดว่าเป็นกล่องพยายามหลบ แต่หลบไม่พ้นจึงเหยียบเข้าอย่างจัง เมื่อลงมาตรวจสอบก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าเป็นร่างของมนุษย์ เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.มินทราทิตย์ ทองใส รองสว.สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสว่าผู้เสียชีวิตนั้นมานอนอยู่บริเวณที่เกิดเหตุจริงหรือไม่ และมาได้อย่างไร ก่อนจะสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News