อาชญากรรม

ตา 76 เคยถูกรางวัลที่ 1 ทะเลาะเมีย ชักปืนยิงดับ ก่อนยิงตัวเองตามหนีความผิด

โดย attayuth_b

3 เม.ย. 2567

337 views

วันนี้ (3 เม.ย.) เมื่อเวลา 01.30 น. ร.ต.อ.อภิชัย พุ่มชัย รอง สว.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ไทรโยค ว่าเกิดเหตุสามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิตก่อนใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตนเองตายตามเพื่อหนีความผิด เหตุเกิดที่บ้านพักเลขที่ 299 หมู่ 2 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภุชงค์ ณรงค์อินทร์ ผกก.สภ.ไทรโยค พ.ต.ท.สมประสงณ์ มีสุดเพียร รอง ผกก.สส.สภ.ไทรโยค พ.ต.ท.วุฒิชัย น้อยยะ สวป.สภ.ไทรโยค พ.ต.ต.นิคม เขียวทอง สว.สส.สภ.ไทรโยค พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ไทรโยค เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 7 แพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์

เมื่อไปถึงพบญาติและเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายกำลังมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงนำเชือกมาขึงกั้นเอาไว้และห้ามเข้าไปภายในจุดเกิดเหตุเนื่องจากเกรงว่าจะเหยียบย่ำทำลายหลักฐาน จากการตรวจสอบ พบร่างของน.ส.จันทร์ขจร อายุ 50 ปี อยู่บ้านในต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน การแต่งกายสวมเสื้อกล้ามสีขาว ใส่กางเกงในสีดำตัวเดียว สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าระหว่างคิ้วกระสุนทะลุท้ายทอย 1 นัด และนอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบร่างของนายจ้อย อายุ 76 ปี อยู่บ้านในต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สามีของ น.ส.จันทร์ขจร นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กับพื้นข้างที่นอน การแต่งกายสวมเสื้อยืดแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้น สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกันเข้าที่ขมับซ้ายกระสุนทะลุท้ายทอยขวา 1 นัด

จากการตรวจสอบโดยรอบพบอาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่บนที่นอนบริเวณปลายเท้าของ น.ส.จันทร์ขจร จำนวน 1 กระบอก ภายในรังเพลิงบรรจุกระสุนลูกโม่ขนาด .38 จำนวน 6 นัด ถูกยิงออกไปแล้ว 2 นัด พบหัวกระสุนตกอยู่กับพื้น 2 หัว และนอกจากนี้ที่กางเกงของนายจ้อยพบซองปืนกระบอกดังกล่าวคาดอยู่ที่เอว 1 ซอง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมเก็บเอาไว้เป็นเป็นหลักฐาน หลังจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์ศพของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 แล้วเสร็จ จึงนำร่างไปไว้ที่ รพ.ไทรโยค ก่อนที่จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ นำไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงที่สถาบันนิเวช รพ.ตำรวจ

ทั้งนี้นายบรรเจิด อายุ 48 ปี น้องชายของ น.ส.จันทร์ขจร ผู้เสียชีวิตและเป็นเจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนเล่นบนเปลนอกบ้านเพราะอากาศมันร้อน จากนั้นได้ยินเสียงของน้องสาวกับสามีทะเลาะกัน แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่อมาสามีของน้องสาวได้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน บว 7934 กาญจนบุรี ออกจากบ้านไป ตนจึงไปปิดประตูแล้วเข้ามาหาข้าวกินภายในบ้าน ไม่นานนักนายจ้อย สามีของน้องสาวก็ขับรถย้อนกลับมา เมื่อตนได้ยินเสียงจึงไปเปิดประตูบ้านให้ และกลับมานั่งกินข้ามตามเดิม ส่วนนายจ้อยได้เดินไปที่ห้องนอน ซึ่งตนได้ยินเสียงนายจ้อยพูดขึ้นมาว่า ออกมาเคลียร์กัน ไม่นานนักตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดต่อกัน 2 นัด เว้นระยะห่างไม่นานนักตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปดูก็พบว่าน้องสาวของตนกับนายจ้อย สามีนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องนอน ด้วยความตกใจตนจึงรีบโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบก่อนที่จะโทรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

ขณะที่นางสวัสดิ์ ยายของ น.ส.จันทร์ขจร ผู้เสียชีวิต เล่าเพียงสั้นๆว่า ตนเคยบอกกับทั้งคู่ไปแล้วว่า การหึงหวงเป็นบ่อเกิดแห่งความตาย จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้นคาดว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ทั้งสองอยู่ภายในห้องนอน แต่ต่อมาได้เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากนั้นฝ่ายชายได้ขับรถยนต์กระบะกลับไปที่บ้านเพื่อไปเอาอาวุธปืน เมื่อกลับมาถึงได้พูดจาเพื่อเคลียร์ปัญหาอะไรกันบางอย่าง แต่ไม่สามารถเคลียร์กันได้ ทำให้นายจ้อย สามีใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาด้วยจ่อยิงภรรยาจนเสียชีวิต จากนั้นนายจ้อยได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุคาดว่าน่าจะมาจากความหึงหวง หรือมีปัญหาอะไรกันบางอย่างแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ทำให้นายจ้อยตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่งต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายจ้อย เมื่อปี พ.ศ.2562 นายจ้อย ถือว่าเป็นผู้ที่โชคดี เนื่องจากเคยถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.2562 หมายเลข 812564 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงิน จำนวน 12 ล้านบาท หลังจากถูกรางวัลได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ไทรโยค

คุณอาจสนใจ

Related News