อาชญากรรม

ตร.จับแก๊ง ‘ฮาร์ท มีนบุรี’ พบเป็นเยาวชนเกือบหมด เจอปืน-กระสุน-ระเบิดเพียบ หลังไปยิงอริ

โดย attayuth_b

14 มี.ค. 2567

5.8K views

พ.ต.อ.นิเวชร์ งามลาภ ผกก.สส.บก.น.3 พร้อมชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.3 ร่วมกันจับกุม กลุ่มผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมแก๊งฮาร์ท มีนบุรี  มีด้วยกัน 8 คน อายุเกิน 18 ปี มีคนเดียว คือ นายนภัส อายุ 21 ปี ที่เหลือเป็นเยาวชน อายุน้อยสุดแค่ 14 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนพกลูกซอง ปืนยาว ขนาด .380 ปืนไทยประดิษฐ์ยี่ห้อ Glock 19 ปืนยี่ห้อ บาเร็ตต้า ปืนสั้นลูกโม่ ระเบิดทำมือ และยาเคตามีน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ต้องหาได้ไปก่อเหตุยิงคู่อริที่ย่านหนองจอกทำให้ได้รับบาดเจ็บก่อนแยกย้ายกันหลบหนี ต่อมา ชุดสอบสวน กก.สส.บก.น.3 ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายฮาร์ทกับนายแระได้พกพาอาวุธปืนติดตัวมาเปิดห้องพัก ที่เคดีรีสอร์ท ห้อง A4 ซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง ซอย 15 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมตัวและพบกลุ่มวัยรุ่นอีก 6 คน  และของกลางดังกล่าว

จากการสอบถามนายนภัส ยอมรับว่าตนเองมีห้องพักอยู่ที่ นาเดียร์แมนชั่น ซอยราษฎ์อุทิศ 15  แขวงแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ และกลุ่มเพื่อนอีกหลายคน และมักมามั่วสุมและพักอาศัยรวมทั้งใช้เป็นที่เก็บอาวุธปืนอีกหลายกระบอก ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมกลุ่มผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดมาที่ทำการ กก.สส.บก.น.3 และได้ให้ผู้ต้องหาทั้งหมด แจ้งผู้ปกครองทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ร่วมกันครอบครองวัตถุระเบิดโดยไม่ได้รับอนุญาตและ“ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News