อาชญากรรม

สาวเมียนมาหนีตาย โดดรถตู้ อ้างถูกปล้ำ

โดย attayuth_b

3 พ.ย. 2566

179 views

สาวเมียนมาหนีตาย โดดรถตู้ อ้างถูกปล้ำ  ด้านคนขับ  -  คนโดยสารไปด้วย อ้างไม่รู้เรื่อง ส่วนตัวสาวเมียนมา ผวาหนักหวาดกลัวตลอดเวลา

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ร.ต.อ.ปองภพ กุดหอม รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบเหตุมีหญิงกระโดดลงจากรถตู้ แล้วหนีเข้าไปในป่าข้างทาง บริเวณทางเบี่ยงลงจากสะพานคลองอ้อม จากถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.46 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่12 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบหญิงสาวชาวเมียนมา รายหนึ่ง  อายุ 41 ปี  หลบอยู่บริเวณในป่าข้างทางก่อนจะเรียกให้ออกมาพบ  โดยอยู่ในสภาพตกใจ และหวาดกลัว  รวมถึงพูดภาษาไทยไม่ได้ แต่ก็พยายามสื่อสารผ่านการแปลทางโทรศัพท์มือถือ ก็ทราบเพียงว่าถูกคนในรถตู้ที่นั่งมาด้วยพยายามปลุกปล้ำ ทำให้กระโดดลงมาตจากรถ ก่อนที่สายตรวจรถจักรยานยนต์จะไปพบ รถตู้ โตโยต้า  (ขอสงวนทะเบียน) คันดังกล่าว   ซึ่งมีชายสองคนกำลังขับรถแล้วใช้ไฟฉายส่องหาอะไรบางอย่างอยู่

โดยคนขับบอกว่ากำลังตามหาคนที่กระโดดลงรถ ทำให้ตำรวจจะนำตัวคนขับรถตู้และคนนั่งมาสอบสวนที่สภ.บางปะกง พร้อมผู้เสียหาย   โดยผู้เสียหายตกอยู่ในอาการหวาดกลัวตลอดเวลา และสื่อสารจับใจความได้ว่าตนนั่งรถแท็กซี่มาลงที่มหาชัย ก่อนจะมีรถตู้ของ มารับช่วงต่อไปให้นายจ้างแต่ไม่รู้ที่ไหน แต่ระหว่างทางก็ถูกนายกิตติศักดิ์ลวนลามและปลุกปล้ำขณะที่นั่งหลังรถ จนทนไม่ไหวก่อนจะตัดสินใจหนีมานั่งเบาะข้างคนขับแล้วกระโดดลงจากรถช่วงที่รถชะลอทางเบี่ยง

ด้านคนขับรถตู้และผู้โดยการอีกคน รับว่า ตนไปรับช่วงต่อจากรถแท็กซี่จริงและจะพาไปส่งให้นายจ้างที่บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ผู้เสียหาย ก็มีอาการแปลกๆก่อนปีนข้ามเบาะผู้โดยสารแล้วมานั่งเบาะข้างคนขับแล้วเปิดประตูกระโดดลงจากรถไป ตนก็ตกใจและเป็นห่วงจึงพยายมขับรถฉายไฟหา เพราะไม่รู้ว่ากลัวอะไร

โดยเขาเล่าต่อว่า ก็งงว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะไม่มีใครทำอะไรหญิงสาวคนดังกล่าวเลย โดยระหว่างทางมีนายกิตติศักดิ์นั่งอยู่เบาะหลังเพื่อเฝ้าน.ส.ไพน์เท่านั้น ทางตำรวจจะทำประวัติไว้เบื้องต้น ก่อนจะให้ทั้งสองคนกลับไป ส่วนผู้เสียหาย รอญาติที่อยู่ชลบุรีมารับตัวและจะทำการสอบสวนเพิ่มว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่

ขณะที่ตำรวจระบุว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายและยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาใดๆ

คุณอาจสนใจ

Related News