อาชญากรรม

สลด 3 แม่ลูกรมควันดับคาห้องน้ำในบ้าน ค้นโทรศัพท์พบประวัติค้นหาวิธีจบชีวิตตั้งแต่ต้นเดือน

โดย panisa_p

17 ส.ค. 2566

7.3K views

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 17 ส.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง หลงรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามระยอง เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าที่ห้องน้ำของบ้านหลังหนึ่ง มีผู้เสียชีวิต 3 คน นอนรวมกันอยู่ เป็นหญิง อายุ 27 ปี เด็กชาย อายุ 3 ขวบ และเด็กชาย อายุ 5 ขวบ โดยทั้ง 3 คนเป็นแม่ลูกกัน และในห้องน้ำยังพบเตาอั้งโล่ ที่มีร่องรอยการก่อไฟเอาไว้ด้วย ขณะที่รอบห้องน้ำ ก็มีการปิดช่องระบายอากาศทั้งหมดด้วยกระดาษและสก็อตเทป เบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย และคาดว่าเสียชีวิตมาอย่างน้อย 8-12 ชั่วโมง


สอบถามน้องสาวของผู้เสียชีวิต บอกว่าเมื่อวานนี้ พี่สาวได้ไลน์หา โดยบอกว่าให้แวะมาหาที่บ้านให้ได้ในวันพรุ่งนี้ แต่ตนเองไม่ได้หยุดงาน จึงพยายามโทรติดต่อพี่สาวตั้งแต่เช้า แต่ไม่รับสาย จึงเข้าใจว่ายังไม่ตื่น ตลอดทั้งวันก็พยายามโทรหา แต่ก็ไม่มีคนรับ เห็นว่าผิดปกติ ช่วงบ่ายจึงเดินทางมาดู ก็พบว่าบ้านเปิดหมด แต่ไม่เจอคน จึงเดินตามหา จนกระทั่งไปพบศพพี่สาวและหลานชายอยู่ในห้องน้ำ


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนบอกว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ตาย เริ่มมีการค้นหาวิธีการฆ่าตัวตาย ตั้งแต่เดือน 2 สิงหาคม ภายในห้องน้ำพบว่า มีการนำที่นอน หมอน และผ้าห่มเข้าไปนอน คาดว่าคนเป็นแม่ จะหลอกลูก ๆ ให้ไปนอนรวมกันในห้องน้ำ แล้วก็จุดไฟที่เตาอั้งโล่ รมควันตัวเองและลูกให้เสียชีวิตพร้อมกัน ส่วนสาเหตุคาดว่าหลายๆ เรื่องรวมกัน เจ้าหน้าที่ขอเวลาสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง

คุณอาจสนใจ

Related News