อาชญากรรม

‘ชายวัย 61’ ดอดมอบตัว ขืนใจสาวรุ่นลูก ‘วัย 20’ สารภาพแอบรักมานาน

โดย JitrarutP

17 ส.ค. 2566

588 views

“ชายวัย 61” เข้ามอบตัวแล้ว หลังขืนใจสาวรุ่นลูกวัย 20 ปี หนีกบดานเกือบเดือน สารภาพหมดเปลือก ทำไปเพราะแอบรักข้างเดียวมานาน

วันที่.17.ส.ค.66 ที่ สภ.เมืองนครปฐม นายวุฒิชัย เสรีกิตติกุล อายุ 61 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รอง ผบก.นครปฐม พ.ต.อ.ภูภณ ทัพเจริญ ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เพื่อขอมอบตัวตามหมายในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ล่อลวงเด็กอายุเกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร โดยอุบายหลอกลวง ตามที่ นางสาวชัญญา แสนลา (นายจ้าง) พา นางสาวอาริษา หรือฟ้า สัญชาติเมียนมา อายุ 20 ปี อยู่ที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี แจ้งความร้องทุกข์ ว่าถูกนายวุฒิชัย ข่มขืน เมื่อ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมาเวลากลางคืน

เจ้าตัวให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยตอบเพียงสั้นๆ ว่า แอบชอบนางสาวอาริษา หรือฟ้า มานานแล้ว โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว และขอยอมรับผิดที่กระทำลงไป

ด้าน พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รอง ผบก.นครปฐม กล่าวว่า ตามที่สัตว์แพทย์หญิงฯ เจ้าของคลินิกรักษาสัตว์

ได้ร้องเรียนไปที่พัฒนาสังคมมนุษย์ และความมั่นคงของมนุษย์ และประสาน มูลนิธิ LPN มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน ให้ช่วยเหลือติดตามคดี กรณีนางสาวอาริษา ชาวเมียนมา ถูกนายจ้างของบิดาข่มขืน ในบ้านพักที่ ต.บางแขม อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้น และเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ตนได้ลงมากำชับพนักงานสอบสวน และฝ่ายสืบสวน เร่งรัดติดตามจับกุม นายวุฒิชัย ซึ่งทราบว่าขณะนั้นได้หลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และพยายามกดดันมุกวิถีทางจนนายวุฒิขัย ติดต่อขอเข้ามอบตัว และรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ส่วนรายละเอียดส่วนตัวลึกๆ ขอสงวนไว้เนื่องจากเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และหรืออาจมีผลกระทบต่อฝ่ายผู้เสียหาย ซึ่งเป็นสุภาพสตรี

ด้าน พ.ต.อ.ภูภณ ทัพเจริญ ผกก.สภ.เมือง กล่าวว่า หลังจากพนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้เสียหายแล้ว ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ฝ่ายสืบสวนได้ติดตามสืบหาข้อมูล และรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ แต่ทุกขั้นตอนต้องเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งเมื่อผู้ต้องหาเข้ามอบตัว ก็ดำเนินคดีไปตามขั้นตอน ส่วนการประกันตัวนั้นคงให้ไปดำเนินการในชั้นศาล

คุณอาจสนใจ