อาชญากรรม

ด.ช. 13 ทะเลาะรุ่นพี่ 19 สู้ไม่ได้ ตามพ่อมาช่วย ก่อนแทงคออริลูกดับ

โดย nut_p

5 ส.ค. 2566

329 views

เด็กชายวัย 13 ทะเลาะรุ่นพี่หนุ่มเมคนิควัย 19 สู้ไม่ได้ ตามพ่อมาช่วย พ่อบุกแทงคอคู่อริลูกดับ



เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 5 ส.ค. พ.ต.ท.ประสิทธิ์ แก้วกิ้ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธร ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ว่า ผู้บาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาท ที่เข้ารับการรักษาตัว ไม่สามารถทนพิษบาดแผลได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจเก็บหลักฐานและพิมพ์ลายนิ้วมือ



ทั้งนี้เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 4 ส.ค. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ขุนทะเล รับแจ้งเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณโต๊ะสนุกเกอร์ ใกล้สี่แยกซอย 2 สายโท พื้นที่ ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานี หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.ประสิทธิ์ แก้วกิ้ม พนักงานสอบสวน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ บัวขาว ผกก.และกำลังเจ้าหน้าที่



ทราบว่าผู้บาดเจ็บคือ นายศุภัตกิตติ์ ทองรัตน์ อายุ 19 ปี ที่อยู่ 19 ม.4 ต.ไทรทอง อ.ชัยบุรี จ.สุราษฏร์ธานี มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอ หน่วยกู้ภัย ได้ร่วมกันนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้



จากการสอบถาม น.ส.เอ นามสมมุติ ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายศุภัตกิตติ์ ทราบว่า นายศุภัตกิตติ์ เรียนอยู่ชั้น วิทยาลัยเทคนิค ส่วนตนเรียนอยู่ ม.ราชภัฏ ได้มาเช่าหอที่บริเวณดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุ ตนกับนายศุภัตกิตติ์ ได้ออกไปซื้อของใช้ที่ร้านชำ ซึ่งมีบริการโต๊ะสนุกเกอร์ด้วย และเผอิญเจอเพื่อน จึงได้นั่งพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ



ระหว่างนั้นเห็น ด.ช. บี อายุ 13 ปี ซึ่งเคยมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับนายศุภัตกิตติ์ ได้ขับรถจักรยานยนต์มาพร้อมกับเพื่อน ๆ 3-4 คน วนเวียนไปมา 2-3 รอบ จนกระทั่งกลับมาอีกครั้งพร้อมกับนายไข่ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นพ่อของ ด.ช.บี โดยเมื่อนายไข่มาถึง ก็ได้ตะโกนถามว่าใครคือคนที่เคยทำร้ายลูกของตนเอง และเป็นจังหวะเดียวกับที่กลุ่มของนายไข่และ ด.ช.บี ต่างวิ่งรุมเข้าทำร้ายนายศุภัตกิตติ์ และถูกนายไข่ ใช้อาวุธมีดพกปลายแหลมแทงบริเวณลำคอด้านซ้าย หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป



ทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ บัวขาว ผกก.สภ.ขุนทะเล กล่าวว่า ล่าสุด ตำรวจทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว โดยทั้งหมดเป็นเยาวชนอายุ ระหว่าง 13-15 ปี ซึ่งขนาดนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวหมดแล้วแต่ยังไม่สามารถควบคุมตัวได้เนื่องจากเป็นวันหยุดราชการ ต้องรอวันทำการเพื่อสอบปากคำพร้อมกับสหวิชาชีพ ส่วนนายไข่ พ่อของ ด.ช.บี ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอหมายจับผู้ต้องหากต่อศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี และติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ