อาชญากรรม

บ้านป่าเมืองเถื่อน แก๊งโจ๋ปทุมฯ รุมทำร้าย 2 วัยรุ่น ก่อนปาระเบิดขวดใส่ จะเผาทั้งเป็น

โดย attayuth_b

26 พ.ค. 2566

139 views

วันนี้ (26 พ.ค.) เพจเฟซบุ๊ก ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้โพสต์ข้อความ กล้องวงจรปิดจับภาพวัยรุ่น 2 กลุ่มทำร้ายร่างกายกันโดยมีอาวุธครบมือ ทำร้ายร่างกายไม่พอมิหนำซ้ำใช้น้ำมันราดไฟจุดซ้ำ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ตลาดสร้างใหม่แห่งหนึ่ง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังทราบเรื่องจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ก่อสร้างตลาดใหม่ซึ่งยังไม่แล้วเสร็จใกล้กับหมู่บ้านเมืองประชา ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี พบมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเวลา 23.20 น.วันที่ 13 พ.ค.66 ที่ผ่านมา โดยมีวัยรุ่นชายหญิงรวมกว่า10 คน พร้อมอาวุธมีดดาบหญ้า มีดดาบ เข้าทำร้ายร่างกายกัน ก่อนที่วัยรุ่นชาย2คน จะถูกทำร้ายร่างกายจนล้มลงแล้วถูกมีดฟันเข้าที่แผ่นหลัง แล้วถูกวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งจุดน้ำมันที่บรรจุภายในขวดโยนใส่ทำให้ไฟลุกไหม้ ชายวัยรุ่นทั้งสองคนก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะพากันวิ่งหนีออกจากจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามด้าน นายประทีป ผลพิบูลย์ ประธานนิติบุคคลหมู่บ้านเมืองประชา เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุเป็นวัยรุ่นนอกหมู่บ้านมาทำร้ายร่างกายกันในตลาดสร้างใหม่ โดยในวันเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2คน โดยทั้งสองคนโดนอาวุธมีดฟันก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาพร้อมกู้ภัยแล้วปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล โดยปกติจุดนี้แล้วมีเจ้าหน้าที่สายตรวจมาตรวจอยู่บ่อยครั้ง แต่วัยรุ่นก็รู้มักจะก่อเหตุเวลาที่ตำรวจเข้ามาแล้วหรือออกไปแล้วก็จะก่อเหตุกัน จึงอยากให้ตำรวจให้เข้ามาตรวจบ่อยครั้งโดยเฉพาะยามวิกาล โดยหลังเกิดเหตุทางตลาดที่สร้างใหม่ได้จ้างรปภ.มาดูแลพื้นที่เพื่อดูแลความปลอดภัย

ขณะที่น.ส.จำนงค์ บุญสร้าง อายุ 38ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เปิดเผยว่า ช่วงเช้าตนเองมาเปิดร้านก็พบว่าก็พบว่า เก้าอี้ถูกเหวี่ยงไปไว้บนถนน ซิงค์ล้างจานโค่นท่อน้ำหักโชคดีที่ตนเองปิดวาล์วน้ำไว้มิเช่นนั้นน้ำคงไหลทั้งคืน กระทั่งตนเองไปขอทางนิติบุคคลตรวจสอบก็พบว่า เวลาประมาณ00.14น.วันนี้มีวัยรุ่นใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะเข้ามาจอดที่หน้าร้าน แล้วเดินเข้าไปหยิบเก้าอี้ร้านตนเองเหวี่ยงไปที่ถนน แล้วรื้อค้นบริเวณซิงค์ล้างจานครู่ใหญ่คล้ายกับหาอะไรบางอย่าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจะขับรถเปิดสัญญาณไซเรนเข้ามาทำให้วัยรุ่นขับหนีเข้าไปภายในหมู่บ้าน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจวนเข้ามาตรวจสอบให้บ่อยครั้ง

ทางด้านพ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า ตนเองได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสายตรวจและสืบสวนนอกเครื่องแบบเข้าไปดูแลเรื่องความปลอดภัยความสงบเรียบร้อยบ่อยครั้งเพื่อป้องกันเหตุ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองได้สั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเบาะแสของผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายตนเองทราบแล้วว่าเป็นใครบ้างอยู่ระหว่างติดตามตัวมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีทางกฎหมาย

คุณอาจสนใจ

Related News