อาชญากรรม

‘อัจฉริยะ’ แจ้งตร.ไซเบอร์ 2 ดาราดัง 1 ไฮโซสาว ร่วมเปิดเว็บพนัน 100 เว็บ

โดย attayuth_b

11 พ.ค. 2566

637 views

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มอบเอกสารหลักฐาน ต่อพล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชํานาญ  รองผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ให้สืบสวนสอบสวนจับกุมดาราดังและไฮโซสาว

นายอัจฉริยะ ระบุว่า ดารา 2 คน เป็นดาราชายชื่ออักษรย่อ พ. อายุประมาณ 40 ปี ส่วนดาราสาว เป็นดาราวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี ทั้ง 2 คน ยังมีผลงานในแวดวงบันเทิงอยู่ในขณะนี้ โดยได้ร่วมกับไฮโซสาววัยรุ่น มีผมสั้นมีชื่อเล่นเป็นขนม ชนิดหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ร่วมกันหุ้นเปิดเว็บพนันออนไลน์  ซึ่งปัจจุบันมี ประมาณ 100 เว็บไซต์ รับแทงพนันทุกประเภท โดยเปิดมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ไฮโซวัยรุ่นยังไม่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเหมือนปัจจุบัน

การส่งมอบหลักฐานดารา และไฮโซพัวพันเว็บพนันออนไลน์ครั้งนี้เนื่องจากมีผู้ใหญ่ส่งข้อมูลมาให้ตนจึงส่งมอบให้กองบัญชาการตำรวจไซเบอร์ รับไปสืบสวนขยายผลเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีเนื่องจากทั้งดาราและไฮโซ เปิดเว็บพนันมอมเมาประชาชน และป็นกลุ่มเครือข่ายพนันออนไลน์ ที่ไม่เคยปรากฏเป็นข่าวมาก่อน ซึ่งในอดีตทั้งดาราและไฮโซ ยังไม่มีฐานะร่ำรวยมาก แต่หลังจากทำธุรกิจเว็บพนันก็กลับมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา

ด้านพล.ต.ต.วิวัฒน์ เปิดเผยว่า หลังจากรับมอบข้อมูลหลักฐานจากนายอัจฉริยะ จะสั่งตั้งคณะทำงานขึ้นมาสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News