อาชญากรรม

เน็ตไอดอล ‘สอดอ style’ เข้าให้ปากคำ ตร.ไซเบอร์ ปมไลฟ์เสียพนัน 25 ล้าน

โดย chutikan_o

25 เม.ย. 2566

85 views

เน็ตไอดอล สอดอ style ตบเท้าเข้าให้ปากคำตำรวจไซเบอร์ปมไลฟ์สดเสียพนัน 25 ล้านบาท


นางสาวพิมพ์ลดา แววไธสง หรือ เส้นด้าย หรือ สอดอ Style เน็ตไอดอล เดินทางเข้าพบพลตำรวจตรี วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และพนักงานสอบสวน จากกรณีที่เธอไลฟ์สดผ่านติ๊กต็อก เล่าประสบการณ์ที่เธอไปเล่นพนันออนไลน์ และเสียเงินไปกว่า 25 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 เดือนครึ่ง ซึ่งตอนนั้นเธอได้เล่าผ่านไลฟ์ เธอเริ่มเล่นตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา และเสียมาเรื่อยๆ ซึ่งตอนนั้นเธอเล่นไปโดยไม่ได้คิดอะไร มีครั้งหนึ่งเธอเล่น ครั้งละ 3 แสนบาท แต่ก็เสียหายวับ เล่น 3 ตา ก็ 9 แสน แล้วเธอยังพูดผ่านไลฟ์อีกว่าเธอยังเล่นพนันบอลก็หมดไปเป็นล้าน ตอนนั้นเงินไม่มีค่าเลย ยิ่งเสียก็หาอะไรเล่นพนัน บางอันก็ได้เงินมาไวมาก ซึ่งการเล่นพนันออนไลน์ในช่วงนั้นถือว่าเธอเป็นลูกค้าชั้นดีของเว็บพนันเลย


สอดอ Style เปิดเผยสั้นๆ ว่าได้รับหมายเรียกสอบปากคำในฐานะพยานทั้งจากกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือ ดีเอสไอ และ บช.สอท.แต่เบื้องต้นตนยังไม่ทราบว่าเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำในประเด็นใดบ้าง แต่ก็พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ และไม่รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด


ส่วนประเด็นที่ทางตำรวจไซเบอร์ ได้เรียกสอดอ Style มาสอบปากคำ จะสอบในประเด็นที่ว่าเว็บพนันที่เธอเล่นนั้นเว็บอะไร เป็นของใคร เล่นไปกี่ครั้ง โอนเงินไปถึงใคร เพื่อจะทำการขยายผล


ส่วนประเด็นของกรมสอบสวนคดีพิเศษที่จะเรียกสอบปากคำเธอ จะสอบในประเด็น ที่มีการตรวจสอบพบว่า สอดอ Style มีความสนิทกับนายแทนไท ณรงค์กูล และนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท ซึ่งจะเรียกสอบว่า เล่นที่ไหน เล่นกับใคร โอนเงินไปเล่นหรือหิ้วเงินไปเล่นอย่างไร และมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับผู้ต้องหา หรือบุคคลใดอีกหรือไม่ ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีการระบุว่าจะเดินทางไปดีเอสไอเมื่อไร

คุณอาจสนใจ

Related News