อาชญากรรม

โมโหไม่ให้ยืมรถ ชายวัย 46 เมายาบ้า ใช้คัตเตอร์ปาดคอหนุ่ม 17 เฉียดเส้นเลือดใหญ่

โดย thichaphat_d

23 มี.ค. 2566

136 views

ชายวัย 46 ปี เมายาบ้าก่อนจะมายืมรถจักรยานยนต์วัยรุ่น โมโหถูกปฎิเสธ ก่อนจะใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอแล้วหลบหนีไป

23 มี.ค.66 เวลา 01.00น. ที่บริเวณกระท่อมริมแก่งน้ำต้อน บ้านสะอาดหมู่ 2 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่กู้ชีพตำบลเมืองเก่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิ สว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ ช่วยกันปฐมพยาบาลนายไอซ์ อายุ 17 ปี หลังถูกมีดคัตเตอร์ปาดเข้าที่บริเวณหลังคอใต้กกหูซ้าย มีบาดแผลยาว 2 นิ้ว ลึกเฉียดเส้นเลือดใหญ่ ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลขอนแก่นเร่งด่วน เพื่อตรวจบาดแผลอย่างละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง โดยคนที่ก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือนายภูเบศ สีสุวรรณ อายุ 47 ปี หลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีไปในความมืด เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยตามหาแต่ไม่เจอตัว

นายมังกร สีสุวรรณ ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายไอซ์ ผู้ไบาดเจ็บ ได้มาเตรียมอุปกรณ์ที่จะออกหาปลาในช่วงกลางคืน ซึ่งตนเองและเพื่อนได้อยู่ด้วย จากนั้นนายภูเบศได้เดินมา มีอาการเมาจากการเสพยาบ้าและดื่มสุรา โดยได้มาขอยืมรถจักรยานยนต์ของนายไอซ์ แต่นายไอซ์ได้ปฎิเสธไป จนสร้างความไม่ใจและเกิดอารมณ์โมโหขึ้นมาจากนั้นในช่วงที่เผลอ นายภูเบศได้ใช้มีดคัตเตอร์ที่พกติดตัวมา ปาดเข้าที่บริเวณใต้กกหูข้างซ้าย ก่อนที่จะเดินออกไปจากเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจ ก่อนที่จะได้รีบแจ้งหน่วยกู้ภัยได้เข้ามาช่วยเหลือ จากนั้นนายภูเบศได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อหวังจะทำร้ายพ่อ แต่นายภูเบศเห็นรถโรงพบาบาล จึงได้รีบเดินหนีเข้าไปในป่าละเมาะ

หลังได้รับแจ้งเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น และตำรวจ สภ.ย่อยเมืองเก่า ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะไปตรวจค้นที่บ้านของนายภูเบศ ที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวปลูกอยู่ติดกับแก่งน้ำต้อน จากการตรวจค้นไม่พบตัวนายภูเบศ ซึ่งทางตำรวจจะได้มีการติดตามตัวนายภูเบศ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  เมายา ,ขอนแก่น ,ปาดคอ

คุณอาจสนใจ

Related News