อาชญากรรม
สลด ยายวัย 87 จุดไฟเผาหญ้ากลางทุ่ง ไฟลามลุกไหม้คลอกดับคาที่
21 ก.พ. 2566
116 views
เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต เนื่องจากถูกไฟคอกในทุ่งนา บริเวณ หมู่ 11 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงไปยังที่เกิดเหตุ
พบศพนางสมบุญ อายุ 87 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาที่ถูกไฟเผาไหม้และคลอกผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เมื่อแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ พบว่าตามร่างกายถูกไฟไหม้ เสื้อผ้าไหม้ติดกับผิวหนัง นอนเสียชีวิตอยู่ในคันนาพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ ส่วนทางญาติไม่ติดใจขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี
ลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า แม่ไปพักที่บ้านลูกสาวที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุและในวันเกิดเหตุ แม่ได้มาทำความสะอาดบ้านของแม่และได้จุดไฟเผาหญ้าเป็นประจำ แต่วันนี้ไฟเกิดลุกไหม้รุนแรง แม่ไปเอาน้ำมาดับ แต่เอาไม่อยู่ จึงถูกไฟคลอกเสียชีวิตดังกล่าว
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไฟไหม้ ,เผาหญ้า ,ไฟคลอกตัวเอง ,ไฟไหม้วอด