อาชญากรรม

ตำรวจยัน ม.5 ใช้มีดพับแทง ม.3 ถูกท้าชก-บูลลี่ขี้ขลาด ไม่เกี่ยวพิษรักแรงหึง

โดย nicharee_m

16 ก.พ. 2566

145 views

ตำรวจตั้งข้อกล่าวหานักเรียนชาย ม.5 ทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส หลังถูกบูลลี่เรื่องขี้ขลาด-ท้าชกต่อย

เช้าวันนี้ (16 ก.พ.66) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางระกำ เตรียมนำตัวนักเรียนชั้น ม.5 อายุ 17 ปี ส่งฟ้องที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก หลังจากที่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ก่อเหตุใช้มีดพับพวงกุญแจ แทงนักเรียนชายชั้น ม.3 อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 แผลและถูกอวัยวะสำคัญที่ปอด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก ก่อนหน้านี้ ล่าสุดยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

เบื้องต้นจากการสอบสวน สืบสวนและสอบปากคำ ผู้ต้องหาและพยานแวดล้อม ทั้งครอบครัว เพื่อน และคุณครู เจ้าพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางระกำ ได้แจ้งข้อกล่าวหานักเรียนชาย ชั้น ม.5 อายุ 17 ปี ทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส

ส่วนมูลเหตุเกิดจาก ผู้ก่อเหตุถูกบูลลี่ การท้าทายชกต่อยกัน เพราะผู้ก่อเหตุไม่มีเพื่อนเป็นกลุ่มแก๊ง และถูกกระทำบูลลี่เรื่องความขี้ขลาดสะสมมายาวนาน ซึ่งในวันเกิดเหตุ นักเรียนชายชั้น ม.3 ท้าทายและใช้ไม้ตี ม.5 และเกิดเหตุชกต่อยกันก่อนที่จะมีดพับแทงคู่กรณีดังกล่าว ก่อนที่คุณครูจะเข้ามาห้ามควบคุมเหตุการณ์ และส่งตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตำรวจ คุณครูและญาติ ยืนยันกับผู้สื่อข่าว ไม่มีประเด็นเรื่องหึงหวงเพื่อนนักเรียนหญิงตามที่มีกระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้

โดยหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลเพื่อพิจารณาว่าจะแจ้งข้อกล่าวเพิ่มหรือไม่อย่างไรต่อไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง  ม.5 แทง ม.3 ,นักเรียนถูกบูลลี่

คุณอาจสนใจ