อาชญากรรม

พ่อเลี้ยงเมา คว้ามีดแทงลูกเลี้ยง เจอสู้กลับ เอาไม้หน้าสามตีดับ

โดย attayuth_b

11 ก.พ. 2566

136 views

เมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 22.00 น. ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ หนูเขียว ร้อยเวร สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเหตุพ่อเลี้ยงทะเลากับลูกเลี้ยงจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย โดยเหตุเกิดหน้าบ้านเลขที่ 7 ม.7 ต.ป่าพะยอม อ.ป่าพะยอม หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทิวากร คงเพชร ผกก.สภ.ป่าพะยอม พ.ต.อ.ยศวรรธน์ กระจ่างวงค์ ผกก.สืบสวน ภจ.ว.พัทลุง เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยนิระภัยป่าพะยอม ในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ดังกล่าวเจ้าหน้าที่พบ ผู้เสียชีวิตหนึ่งทราบชื่อคือนายบุญเสริม นวลใหม่ อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกตีด้วยไม้หน้าสาม เข้าบริเวณท้ายทอยจนศรียุบ และมีเลือดไหลนอง ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบไม้ขนาดดังกล่าวเปื้อนเลือดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขณะเดียวกันนายเดชสรวง บุญสนิท อายุ 28 ปี ลูกเลี้ยงเจ้าของบ้าน ผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวหลังก่อเหตุใช้ไม้หน้าสาม ตีพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต ก่อนเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนำมาสอบสวนเพิ่มที่ สภ.ป่าพะยอม

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนายบุญเสริม พ่อเลี้ยงได้กลับจากดื่มสุราบ้านเพื่อน มาถึงเห็นนายเดชสรวง นั่งอยู่หน้าบ้านก็เข้ามาต่อว่าเนื่องจากทั้งคูมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง ด้วยความไม่พอใจ จึงชักมีดออกมาแทงนายเดชสรวงเฉี่ยวเข้าบริเวณไหล่ 1 แผล นายเดชสรวงสู้จะชิงมีด แต่นายบุญเสริม ผู้เป็นพ่อเลี้ยงวิ่งหนี จึงได้หยิบไม้หน้าสามไล่ตีเข้าบริเวณท้ายทอย โดยไม่ยั้งมือจนเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านยังระบุอีกว่า สองคนนี้มีเหตุทะเลาะกันบ่อยครั้ง พ่อเลี้ยงชอบดื่มสุรา ลูกเลี้ยงก็เสพยา จึงมีปัญหาทะเลาะจนสร้างความรำคาญให้เพื่อนบ้านได้ยินบ่อยครั้ง

คุณอาจสนใจ