อาชญากรรม

ผัวคลั่ง กลับจากงานแต่งคว้ามีดแทงเมียดับ ก่อนแทงตัวเองสาหัส ลูก 4 คนร่ำไห้แทบเสียสติ

30 ก.ย. 2565

409 views

ผัวคลั่งกลับจากงานแต่ง ใช้อาวุธมีดแทงเมียเสียชีวิต ก่อนแทงตัวเองบาดเจ็บสาหัส ทิ้งลูก 4 คน นั่งร้องไห้แทบเสียสติ ลูกชายเผยพ่อเป็นคนดื่มเหล้าแดงไม่ได้ ทุกครั้งที่ดื่มจะคุมสติตัวเองไม่อยู่ 


วันที่ 30 กันยายน 2565 ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุบุคคลแทงกันได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บ้านหนองปลาค้าว ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงประสานแพทย์เวรพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักปูนชั้นเดียว บริเวณด้านหน้าบ้านลักษณะเหมือนห้องครัว พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายหนึ่งรายมีบาดแผลตามลำตัวหลายแห่ง เสียเลือดมาก อยู่ในสภาพอ่อนแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บในเวลาต่อมา คือ นายสุริยา อายุ 37 ปี ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิง ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนางสุกัญญา อายุ 37 ลักษณะนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดไม่ทราบสี กางเกงขาสั้นลายไทย มีบาดแผลตามลำตัวลายแห่ง เลือดสีแดงไหลนองเต็มพื้นบ้าน


จากการสอบถามนายธนพล อายุ 20 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังด้วยอาการตกใจว่า ผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บคือพ่อและแม่ เพิ่งมาซื้อบ้านหลังดังกล่าวได้สักพักใหญ่ ๆ อยู่ด้วยกันภายในบ้าน 8 คน ยึดอาชีพขายไก่ทอด ก่อนเกิดเหตุตัวพ่อได้เดินทางกลับบ้านที่ จ.น่าน หลายวันแล้วเพื่อไปงานแต่ง คนอื่น ๆ อยู่ในบ้าน มีแม่อยู่ตรงครัว ญาติได้ขับรถกลับจากน่านแวะมาส่งพ่อที่บ้าน


จากนั้นพ่อได้เข้ามานั่งในบ้านสักพัก ไม่แน่ใจว่าเมาหรือเปล่า ก่อนจะออกไปหาแม่ จู่ ๆ ตนได้ยินเสียงแม่ร้องให้ช่วยเสียงดังก็วิ่งออกมาดูก็พบว่าแม่ถูกพ่อแทงและล้มฟุบลงไป ตนจะเข้าไปช่วยก็ไม่กล้า เพราะพ่อถือมีดอยู่เหมือนคนไม่มีสติ จากนั้นก็แทงตัวเองแล้วก็ทรุดลงไปนั่งตนก็วิ่งไปบอกคนในบ้านแล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือพ่อกับแม่ แต่ก็ไม่ทันเพราะ แม่เสียชีวิตไปแล้ว  ส่วนพ่อก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยรีบนำพ่อส่งโรงพยาบาล


นายธนพล บอกต่ออีกว่าปกติพ่อจะเป็นคนดื่มเหล้าขาว แต่ถ้าได้ดื่มเหล้าแดงเมื่อไหร่จะเกิดอาการเมาจนควบคุมสติไม่ได้หลายครั้ง ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าก่อนเหตุพ่อได้ดื่มเหล้ามาหรือเปล่า ปกติพ่อกับแม่ก็ช่วยกันขายของ ไม่ค่อยเห็นทะเลาะกัน ไม่ทราบว่าสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้พ่อฆ่าแม่คืออะไรกันแน่ และรู้สึกเสียใจมาก เพราะพ่อและแม่เป็นเสาหลักของครอบครัว น้องอีก 2 คนก็อยู่ในวัยกำลังเรียน

คุณอาจสนใจ

Related News