อาชญากรรม

พ่อสุดทน!! หนุ่มหลอนยาอาละวาดเผาตู้เสื้อผ้า อ้างมีผี-ปีศาจอยู่ในบ้าน แถมจะฆ่าพ่อแม่และป้าหลายครั้ง

โดย chiwatthanai_t

27 ก.ย. 2565

94 views

วันนี้ (27 ก.ย.65) เวลา 19.00 น.ตร.สภ.หนองหาน รับแจ้งมีเหตุลูกชายคลุ้มคลั่งอาละวาดเผาตู้เสื้อผ้าลามจะไหม้บ้าน เหตุเกิดที่บ้านพื้นที่ อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี หลังรับแจ้ง ตร.สายตรวจชุด 20 จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงพบกับนายพินิจ อายุ 35 ปี ลูกชายเจ้าของบ้านกำลังนั่งอยู่ภายในตัวบ้าน มีอาการพูดจาไม่รู้เรื่อง และมีเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าถูกหนุ่มคลั่งอาละวาดมีร่องรอยถูกเผาแต่พ่อมาดับไว้ทันก่อนจะไฟลุกไหม้บ้านและลามไปบ้านใกล้เคียงกัน


ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า สาเหตุที่เผาเสื้อผ้าและจะเผาบ้าน เพราะตนเองกลับมาจากหาหน่อไม้พอมาถึงบ้าน เห็นพ่อขับรถไปข้างนอก โดยที่พ่อไม่บอกว่าจะไปไหน จึงทำให้โมโห และที่สำคัญในบ้านมีผี ปีศาจอยู่ภายในบ้าน คนข้างบ้านทำคุณไสยใส่ในตู้เสื้อผ้า จึงจำเป็นต้องเผาจัดการให้สิ้นซาก ต่อไปจะทำหนักกว่านี้กล้องวงจรปิดในบ้าน 8 ตัวเตรียมดูไว้เลย ยอมรับว่าวันนี้ไปซื้อยาบ้ามา 2 เม็ดกินผสมเหล้าขาวยิ่งเสพยิ่งมันด้วย มันเป็นสูตรใหม่ ใครอย่ามาจับทำผม ผมมีทนายไม่กลัว


ทางด้านพ่อของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า สุดจะทนแล้วสำหรับลูกชายคนนี้ จะฆ่าพ่อแม่และป้าหลายครั้ง ซึ่งทำให้ชาวบ้านใกล้เคียงต่างพากันอยู่อย่างผวา และเคยถูกลูกชายบุกเข้าไปทำร้ายหลายครั้งแล้ว ก่อนเกิดเหตุลูกชายจะเผาบ้าน ตนเองไปซื้อบะหมี่เกี้ยวที่ตลาด เพื่อมาให้ลูกชาย พอกลับมาเจอไฟลุกอยู่ตู้เสื้อผ้า จึงรีบนำน้ำมาดับไว้ได้ทัน ไม่งั้นไฟไหม้บ้านทั้งหลังแน่ และอาจจะลามไปบ้านข้างเคียง เท่านั้นยังไม่พอ ลูกชาย เห็นพ่อดับไฟ ลูกชายก็ถือมีดไล่จะปาดคอพ่อ ต้องพาแม่หนีไปบ้านป้า แต่ลูกชายก็ตามจะไปปาดคอป้าด้วย โชคดีที่เพื่อนบ้านมาช่วยได้ทัน ลูกชายก็ยังไม่หยุดวิ่งเข้าไปในบ้านทุบแก้วทุบสิ่งของจนพัง


ตอนนี้ต้องแจ้งความลูกชายจะเผาบ้านเพราะทนไม่ไหวแล้วและอยากให้เจ้าหน้าที่ฯ ช่วยพาไปบำบัดให้ที จะได้รักษาให้หาย ไม่งั้นหากลูกชายกลับมาอีกพ่อและแม่โดนลูกชายปาดคอแน่ ต่อมา เจ้าหน้าที่ตร.สภ.หนองหานได้เดินทางมาควบคุมตัวนายโหน่งได้โดยละม่อมไม่มีการขัดขืนแต่อย่างใด

คุณอาจสนใจ

Related News