อาชญากรรม

โจ๋ 2 กลุ่ม นัดเคลียร์ใจ ก่อนถูกยิงดับ เพื่อนคนตายแค้น ยิงใส่รถพรุน

โดย attayuth_b

25 ก.ค. 2565

244 views

วันนี้ (24 ก.ค.) เมื่อเวลา 23.30 น. พนักงานสอบสวนสภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณปากซอยบางรักน้อย 1/8 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เศรฐหาญ เศรษฐภากรณ์ รองผู้กำกับ ส.ส. พ.ต.ต.ประพิณวิช มีชีพสม สว.สส.บางศรีเมืองและชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ  

พบเพียงกองเลือดส่วนคนเจ็บถูกนำตั่วส่ง รพ.พยาบาลแล้วทราบเบื้องต้นเพียงชื่อ นายมี่ อายุ 30 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนปากกาบริเวณหน้าอกซ้ายเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มคือกลุ่มของนายเอ อายุ 17 ปี และ กลุ่มของนายมี่ อายุ 30 ปี ผู้เสียชีวิตได้นัดเจรจาปัญหาที่ทั้งสองกลุ่มมีเรื่องกันมาก่อนโดยนายมี่ฝ่ายคนตายซึ่งเป็นพี่ใหญ่รับอาสาช่วยเจรจากับกลุ่มของนายเอโดยมีการนัดหมายให้มาเจอกันที่บ้านของนายมี่แต่เมื่อถึงเวลานัดหมาย ทั้ง 2 ฝ่าย ขี่รถจักรยานยนต์สวนกันมาถึงที่เกิดเหตุ ฝ่ายนายเอซึ่งมาด้วยกัน 8 คน จักรยานยนต์ 3 คัน ได้เจอกับกลุ่มของนายมี่ ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถเจรจาตกลงกันได้ นายเอจึงใช้อาวุธปืนปากกาที่เตรียมมาจ่อยิงใส่นายมี่ 1 นัดจนล้มลงก่อนที่พรรคพวกจะนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังเกิดเหตุพรรคพวกของนายมี่ผู้ตายเกิดความเจ็บแค้นจึงเดินทางไปที่หมู่บ้านเอื้ออาทรท่าอิฐและใช้อาวุธปืนยิงใส่รถปิคอัพ ยี่ห้อ Chevrolet ทะเบียนบม 607 นนทบุรี โดยในคลิปวงจรปิดเห็น หนึ่งในกลุ่มนายมี่ถือทั้งปืนยาวและปืนสั้นยิงใส่รถปิคอัพอย่างชัดเจนเพื่อระบายแค้นที่โดนกลุ่มของนายเอยิงลูกพี่ตนเสียชีวิต

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมืองสามารถจับกุมตัวนายเอ อายุ 17 ปี มือปืนที่ก่อเหตุได้ในครั้งนี้และนำตัวมาสอบสวนยังห้องสืบสวน อยู่ระหว่างสอบปากคำส่วนอาวุธปืนปากกานายเอ รับว่าได้นำไปทิ้งไว้ในป่ากกหลังตึกเอื้ออาทร ใกล้จุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเตรียมนำตัวไปค้นหาอาวุธปืนของกลางเพื่อดำเนินคดีกับนายเอตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News