อาชญากรรม

แผลในใจ !! นศ.สาว ถูกครูสอนดนตรี หลอกทำอนาจารตั้งแต่ม.1 เข้าแจ้งความ

โดย attayuth_b

10 มิ.ย. 2565

106 views

จากกรณีนางสาวน้ำหวาน อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับนายเกียรติคุณ ต้นยางหรือทนายโป้งประธานชมรมทนายความจิตอาสาเพื่อขอความช่วยเหลือหลังสมัยตนเองเรียนอยู่ชั้น ม. 1 โรงเรียนชื่อดังย่านบางใหญ่ แล้วถูกครูสอนดนตรีหลอกให้อมนกเขากลืนน้ำอสุจิ

ซึ่งตอนนั้นตนเองอายุ 13 ปีเรียนอยู่ชั้นม 1 โรงเรียนชื่อดังย่านบางใหญ่ได้ถูกว่าที่ร้อยตรีธนาคุณ (ขอสงวนนามสกุล) ครูสอนวิชาดนตรี หลอกทำอนาจารย์ ให้เข้าไปหาที่ห้องแล้วขอมีเพศสัมพันธ์แต่ตนเองปฏิเสธจึงถูกบังคับ ให้อมนกเขากลืนน้ำอสุจิ หากไม่ทำตามจะโดนกลั่นแกล้ง จากอาจารย์คนนี้ แม้แต่ตอนที่เขาไปบวชเป็นพระยังโทรมาข่มขู่ขอให้ตนส่งรูปโป๊ไปให้เขาดูเพื่อจะไว้ช่วยตัวเอง ตนต้องส่งไปทั้งๆที่ไม่เต็มใจ เรื่องราวทั้งหมดตนไม่กล้าบอกพ่อ-แม่ ให้ได้รับรู้

ตนเองต้องเก็บความขมขื่นชอกช้ำใจเรื่อยมานานหลายปีจนกระทั่งเรียนจบและมาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต เลยเล่าเรื่องราวให้เพื่อนสาวคนสนิทรู้ใจได้ทราบ จนวันที่ 12 พ.ค.65 เพื่อนสาวพาตนเองไปร้องเรียนที่โรงเรียนมัธยมเก่าที่ตนเองเคยถูกอาจารย์สอนดนตรีคนนี้กระทำอนาจารย์ จนกระทั่งทางรองผู้อำนวยการได้มีหนังสือขอให้อาจารย์คนนี้ลาออกจากการเป็นอาจารย์ที่โรงเรียนแต่ตนคิดว่าหากเขากลับไปสอนหนังสือเป็นอาจารย์ที่โรงเรียนแห่งไหนอีกจะมีนักเรียนตกเป็นเหยื่อเขาอย่างแน่นอนเพราะที่โรงเรียนมัธยมเก่าที่ตนเองเรียนอยู่ตอนนี้ ก็ทราบจากเพื่อนๆหลายคนในโรงเรียนว่าถูกอาจารย์คนนี้ก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้วหลายคนแต่ก็ไม่มีใครกล้าเปิดปากแฉความไม่ดีของอาจารย์คนนี้เลย ตนจึงคิดว่าเขาอาจย่ามใจอาจไปก่อเหตุแบบนี้อีกที่โรงเรียนอื่นจึงอยากให้ทางทนายโป้งช่วยดำเนินการในเรื่องของคดีให้ด้วย

วันนี้ (10 มิ.ย.) ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. ที่ สภ.บางศรีเมืองนายเกียรติคุณต้นยางหรือทนายโป้งประธานชมรมทนายความจิตอาสา พร้อมด้วยน.ส.น้ำหวาน นักศึกษาสาวเหยื่ออาจารย์สอนดนตรีได้นำคลิปเสียงและหลักฐานการสนทนาทางแชท line เขาแจ้งความกับ พ.ต.อ.นภธร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง เพื่อให้ดำเนินคดีกับอาจารย์สอนดนตรีรายนี้ โดยหลักฐานที่นำมามอบในวันนี้ถือว่ามีความแน่นหนาเพียงพอต่อการเอาผิดกับอาจารย์คนนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานที่ได้มาตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

ขณะที่นายเกียรติคุณ หรือทนายโป้ง ประธานชมรมทนายความจิตอาสากล่าวว่า วันนี้พาผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับคุณครูที่มาทำละเมิดอนาจารกับน้องเป็นเรื่องของต่างกรรมต่างวาระ มีหลายกรรมมากตั้งแต่ม.1 เทอม 2 จนกระทั่งถึงม.6 เรื่องการข่มขู่คุกคามทางโทรศัพท์ขนาดน้องมาอยู่ที่มหาวิทยาลัยยังมีการโทรมาข่มขู่ วันนี้จึงนำเอกสาร หลักฐานข้อมูลการแชท การบันทึกเสียงการพูดคุยทางโทรศัพท์ แล้วจะมีการนัดหมายทางน้องผู้เสียหายไปชี้ที่เกิดเหตุที่โรงเรียนอยู่ระหว่าง ประสานกับท่าน ผอ.โรงเรียนว่าจะสะดวกเมื่อไหร่ ซึ่งตอนนี้รับแจ้งว่าถ้าไม่ติดภารกิจอะไร ในวันพรุ่งนี้ให้ตนและผู้เสียหายไปพบ ผอ.โรงเรียนได้ในช่วงเช้า เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

คุณอาจสนใจ

Related News