อาชญากรรม

สลด ผัวคว้าปืนยิง ลูก - เมีย สาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเอง

โดย nicharee_m

2 เม.ย. 2565

577 views

ปัญหาครอบครัว ผัวตามยิงเมียและลูก ภายในโรงเรียนชื่อดังพร้อมใช้ปืนปลิดชีพตัวเองดับพร้อมลูกส่วนเมียสาหัส

เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.ดำฉลวย สำคัญยิ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันภายใน ร.ร.ชลราษฎรอำรุง ถนนพระยาสัจจา หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบโดยมี พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.ภ.2 พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี แพทย์เวร รพ. ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปที่เกิดเหตุที่หน้าอาคาร 8 พระยาสัจจาภิรมย์ พบศพนายชายคนหนึ่ง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา

ใกล้กันพบศพเด็กชาย อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย  โดนยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเขาที่หน้าผากเหนือคิ้วกระสุนทะลุท้ายทอย นอกจากนี้ยังมี ภรรยา อายุ 49 ปี ถูกยิงเข้าที่ลำตัวและแขน จำนวนหลายนัดอาการสาหัสกู้ภัยฯนำส่ง รพ. ชลบุรี ข้างศพพบปืนออโต้เมติคซิ๊ก 365 ขนาด 9 มม. ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ทะเบียน สฬ 9936 กทม. ของผู้หญิงที่ขับมาพร้อมลูก ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน งท 3034 ชลบุรี ของผู้ก่อเหตุ จอดอยู่

เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดอย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่เกิดทะเลาะกันและมีปากเสียงกันฝ่ายหญิงนั้นได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ด โดยภายในรถเก๋งสีดำของฝ่ายหญิงนั้นมีเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไว้จำนวนมาก คาดว่าน่าจะเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัวจึงตัดสินใจยิงทิ้งเมียและลูก

จากนั้นได้ยิงตัวเองคงตั้งใจยิงให้เสียชีวิตทั้งครอบครัว สอบถามผู้ เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นผู้ดูแลเรื่องที่จอดรถในโรงเรียน ได้เผยว่า เห็นรถของผู้หญิงขับรถเก๋งสีดำไม่จอดก็ถามตนว่าให้จอดตรงไหน ตนจึงชี้ให้เข้าไปจอดด้านในหลังจากนั้นตนก็เดินหลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดหันมาดูก็พบว่า มีการยิงกันเกิดขึ้นจึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ผัวตามยิงลูกเมีย

คุณอาจสนใจ