อาชญากรรม

ชายเที่ยวคอนเสิร์ตดื่มเหล้าเมาหนัก กลับไม่ไหวนอนบนถนน ถูกรถทับเสียชีวิต

โดย sujira_s

13 มี.ค. 2565

1.7K views

ชลบุรี - หนุ่มมาเที่ยวงานคอนเสิร์ตกินเหล้าเต็มที่ หลับกับพื้นถูกรถทับเสียชีวิต


เมื่อเวลา 03.30 น. พ.ต.ท.สมนึก บุญทอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีคนถูกรถเหยียบเสียชีวิตคาลานคอนเสิร์ตชื่อดัง หมู่ 4 ต.ห้วยกระปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุเป็นลานกว้างที่จัดคอนเสิร์ตเสียงอีสาน มี 2 เวที พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50-60 ปี นอนเสียชีวิต สภาพกระดูกหักทั้งร่างมีรอยล้อรถเหยียบและลากมาประมาณ 10 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามตรวจล้อรถที่เหยียบก็ไม่พบ


ต่อมามีคนขับรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีขาว ทะเบียน 34-0627 กทม.เข้ามาที่เกิดเหตุบอกว่า รถคันนี้ที่เหยียบ แต่เขาไม่ได้ขับเหยียบ คนขับเหยียบนั่งอยู่ในรถอีกคัน ชื่อนายกฤษณะ ทรัพย์พะวง อายุ 37 ปี รอมอบตัวกับตำรวจ จากการตรวจสอบที่ล้อซ้ายหน้าและล้อหลังมีรอยเลือดติดอยู่ ตำรวจจึงคุมตัวนายกฤษณะไปสอบสวนและตั้งข้อหาขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตดำเนินคดีต่อไป


ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เล่าว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งมีผู้ถูกรถทับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก็ได้นำกำลังมาตรวจสอบเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่า ผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในลักษณะขดตัวกระดูกหักหลายที่ จากการตรวจสอบและสอบถามก็ไม่มีใครรับว่าใครเป็นคนขับรถ จึงได้สอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้น ก็ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาวบ้านใกล้เคียงที่มาดูวงดนตรีแล้วคาดว่าน่าจะดื่มจนกลับไม่ไหว จึงนอนตามพื้นเวลารถขับไปมาจึงมองไม่เห็น เพราะเป็นที่มืดทำให้ถูกรถทับเสียชีวิตดังกล่าว


คุณอาจสนใจ