ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

มหกรรมงานแสดงสินค้า เซลล์ออฟเดอะเยียร์ 4-12 พ.ย. 66 ศูนย์ประชุมนานาชาติ เชียงใหม่

โดย nattachat_c

3 พ.ย. 2566

145 views

ยูเนี่ยนแพน อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี 2566 ลดกระหน่ำของดีเพื่อคนไทย สำหรับ 12 มหกรรมงานใหญ่ ที่จัดขึ้นภายในงาน Sale of The Year @ Chiangmai 4 พฤศจิกายน – 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่


ประกอบด้วยที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคน ได้แก่


1. Furniture Sale of TheYear

งานที่ครบ และ คุ้ม เพื่อคนรักบ้าน ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ มาลดส่งท้ายปี อาท ชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดรับประทานอาหาร ที่พร้อมใจกันลดกระหน่ำสูงสุด 30-70%


2. Power Buy Fair

งานเดียวที่จะได้เห็นทัพขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า จากแบรนด์ขั้นนำ มาลดสูงสุด 50% พร้อมโปรโมชั่นผ่อนทั้งงาน 0% รวมถึงยังมาพร้อมกับคูปองส่วนลดสูงสุด มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท


3. มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและของตกแต่ง

อีกครั้งของความร่วมมือกันระหว่าง บีเอ็นบีโฮม และ ไทวัสดุ ที่จะมามอบส่วนลดสูงสุดกว่า 70% ในสินค้าเพื่อบ้านและของตกแต่ง ที่เรียกว่า ลดจริง ถูกจริง แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน


4. Motor Sale of The Year

งานมหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในวงการยานยนต์ ของจังหวัดเชียงใหม่ และโซนภาคเหนือ ที่ยกขบวนรถยนต์ รถไฟฟ้า และรถจักรยานยนต์ จาก 20 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ มาลดเดือดกับโปรแรง พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับยนตกรรมเหนือชั้น ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตการเดินทางของทุกคนให้กลายเป็นความสุข


5. FTI Fair

เป็นครั้งแรกกับการเข้าร่วมงาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของสภาอุตสาหกรรมเชียงใหม่ ที่มาพร้อมมหกรรมของใช้ ของดี ของถูกจากผู้ผลิตทั่วประเทศไทย


6. Fashion & Beauty Sale

งานแสดงเสื้อผ้า เครื่องหนัง จิวเวลรี่ และผลิตภัณฑ์สปา ที่ยกขบวนสินค้านำเข้าจากเกาหลี และ ญี่ปุ่น มาลดกระหน่ำ 10-80%


7. มหกรรมผ้าไหมไทย

อีกหนึ่งงานสำคัญ ที่รวบรวมผ้าไหม และผ้าทอสวยๆ ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน จากร้านค้าทั่วประเทศไทย มาให้สัมผัส พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มีเพียงงานนี้ ที่เดียว


8. ตลาดอาหาร ย้อนวันวาน

พลาดไม่ได้กับ มหกรรมอาหารใหญ่ที่สุด ซึ่งมาพร้อมกับกองทัพอาหาร และร้านเด็ด ร้านดังทั่วประเทศ ที่พร้อมใจต้อนรับทุกคนให้มาสัมผัสกับความอิ่มอร่อย กับอาหารหลากหลายเมนู ที่ทุกคนจะต้องประทับใจ


9. พันธุ์ไม้ และสัตว์เลี้ยง

งานเดียวที่ทุกคนจะได้สัมผัสพับพันธุ์ไม้นานาชนิด ที่มาอวดโฉม พร้อมกับการจัดการประกวดพันธุ์ใม้สวยงาม ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงานยังมีโซนสัตว์เลี้ยงน่ารัก หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งสุนัข และแมว รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่จะมาสร้างความสุขให้กับคนรักสัตว์ด้วย


10. Lanna Exotic Pet & Plant 2023

เป็นอีกหนึ่งงาน ที่จะมาโชว์สัตว์เลี้ยงแปลกตาสุดเอ็กซ์โซติก รวมถึงพันธ์ไม้แปลกตา ที่หาที่มีเพียงงานนี้ งานเดียวเท่านั้น


11. Wedding Fair of The Year

โซนแสดงสินค้าเพื่องานวิวาห์ สำหรับคู่รัก ที่กำลังมองหาชุดแต่งงานสวยๆ พร้อมกับแพ็คเกจการจัดงานวิวาห์สุดคุ้ม ที่พร้อมให้คู่รัก ได้เลือกจับจองกันอย่างถูกใจ


12. ตลาดหนังสือภาคเหนือ@เชียงใหม่

ถือแป็นโซนจัดงานที่เหล่าหนอนหนังสือ ชื่นชอบมากที่สุด เพราะเป็นโซนที่รวมหนังสือคุณภาพดี จากทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในงาน

---------

คุณอาจสนใจ

Related News