ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

'สหกรุ๊ปแฟร์' กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ 'ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส' 30 มิ.ย. - 3 ก.ค.

โดย nattachat_c

29 มิ.ย. 2565

16 views

ห่างหายไปนานถึง 2 ปี สำหรับ 'งานสหกรุ๊ปแฟร์' ครั้งนี้กลับมาเพิ่มความสุขให้ผู้ได้เลือกช้อปสินค้าราคาย่อมเยา ได้ครั้งนี้นับว่าเป็นการจัดงานครั้งที่ 26 แล้ว


ซึ่งครั้งนี้จะกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในวันที่ 30 มิ.ย. - 3 ก.ค. 65 เวลา 10.00 - 22.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา มาในคอนเซ็ปต์ 'ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส' 


โดย มีร้านค้าในเครือสหพัฒน์มากกว่า 1,000 บูธ กว่า 100 บริษัท เช่น มาม่า ฟาร์มเฮ้าส์ วาโก้ ลาคอสต์ แอโรว์ เครื่องสำอางบีเอสซี หน้ากากอนามัยเวลแคร์ โชกุบุสซึ โคโดโมะ เอสเซ้นซ์ ฯลฯ


นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังจะได้พบกับสินค้านวัตกรรมที่น่าทึ่ง พร้อมสัมผัสประสบการณ์การซื้อสินค้าแบบ Metaverse ใครที่ชื่นชอบสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นต้องไปที่โซนสินค้าญี่ปุ่นที่ยกมาให้ช้อปจาก ไดโซะ ดองกิ ลอว์สัน วาเซดะ บุงกะ


มีโซนสินค้าเพื่อสุขภาพจากกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness รวมทั้งสินค้าภายใต้ BCG Model และการจำหน่ายสินค้าแบบ B2B


มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น แฟชั่นโชว์ คอนเสิร์ต ศิลปินวง 4Mix Meet & Greet กับ คู่จิ้นสุดฮ็อตมาย-อาโป มีวงรุ่นใหม่ชื่อดัง  Yes indeed 


สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปในงาน ยังสามารถซื้อสินค้าแบบออนไลน์ และดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://www.sahagroupfair.com/คุณอาจสนใจ

Related News