ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

เมจิ บัลแกเรีย จัดงานเปิดตัว “เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต” โยเกิร์ตถ้วยเมจิ บัลแกเรีย พร้อมชั้นผลไม้แท้ ณ แมคโคร สาขาสาทร

โดย thichaphat_d

2 พ.ค. 2566

61 views

ซีพี-เมจิ ส่ง เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต โยเกิร์ตถ้วยเมจิ บัลแกเรีย มาพร้อมกับรสผลไม้แบบเลเยอร์ 2 ชั้น  จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมเปิดตัวและเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ของการกินโยเกิร์ตที่แตกต่าง แบบดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพ ณ แมคโคร สาขาสาทร เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ นมพาสเจอร์ไรส์และโยเกิร์ต เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต” กับครั้งแรกของโยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย มาพร้อมกับ รสผลไม้แบบเลเยอร์ 2 ชั้น โดยมีความเซอร์ไพรส์ให้ผู้บริโภค เพราะเป็นความอร่อยแบบ 2 ชั้น

ชั้นบนจะเป็นเนื้อโยเกิร์ตคงตัว เนื้อเนียนนุ่ม ละมุนแบบเฉพาะของเมจิ บัลแกเรีย ที่เกิดจากการผลิตแบบใส่ใจหมักบ่มแบบถ้วยต่อถ้วยตำรับโยเกิร์ต บัลแกเรีย โดยไม่ได้ใส่สารคงตัวใดๆ และเมื่อตักลงไปก็จะเซอร์ไพรส์กับชั้นล่างที่เป็นชั้นผลไม้แท้ ๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีว่าทั้งมีประโยชน์ และอร่อยเข้ากันดีกับโยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย เมื่อทานคู่กันก็จะได้รสชาติของโยเกิร์ตต้นตำรับที่เข้ากันลงตัวกับผลไม้แบบอร่อยกว่าที่เคย แถมยังดีต่อสุขภาพ เพราะมีจุลินทรีย์ดี LB81 สายพันธุ์แท้จากบัลแกเรีย ที่มีงานวิจัยรองรับว่า ช่วยให้ขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ดีต่อสุขภาพ ในสูตรน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำ

นอกจากนี้ ภายในงานยังเต็มไปด้วยความสดใสของ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซนเตอร์ เมจิ บัลแกเรีย ที่เปิดตัวด้วยการโชว์ร้องเพลง “ทักครับ”TBC ที่ใครได้ยินก็ตกหลุมรักไปกับรอยยิ้มสุดคิ้วท์ของ หนุ่มเจมส์จิ ที่นุ่มละมุน สมกับที่เป็นตัวแทนของ โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต และงานนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ตู้คีบรางวัล ตู้สติ้กเกอร์ ที่สร้างความสนุกและดีต่อใจให้กับผู้ร่วมงานและลูกค้าแมคโครทุกท่าน นอกจากนี้ ยังมีโยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต แจกให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยเหนือชั้นกันอีกด้วยป

โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต แบบถ้วย มี 2 รสชาติ คือ รสสตอเบอร์รี่ เปรี้ยวอมหวานอร่อยสดชื่น และรสพีช หอม กลมกล่อม อร่อยลงตัว วางจำหน่ายแล้วที่ Makro ทุกสาขาทั่วประเทศ

คุณอาจสนใจ

Related News