ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

“SNNP” เปิดตัว “Jele Chewy” เยลลี่เคี้ยวหนึบ รสชาติใหม่ กลิ่นนมเปรี้ยว ต้อนรับหน้าร้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอีกครั้ง

โดย thichaphat_d

7 มี.ค. 2566

44 views

SNNP เปิดตัว “Jele Chewy” (เจเล่ ชิววี่) ผลิตภัณฑ์เยลลี่เคี้ยวหนึบ รสชาติใหม่ กลิ่นนมเปรี้ยว ผสมวิตามินอี บี1 บี2 บี6 และ บี12 นอกจากอร่อย เคี้ยวหนึบแล้ว ยังเต็มคุณค่าจากวิตามินหลากหลายชนิด หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสินค้ามาถึง 7 รสชาติแล้ว

“Jele Chewy (เจเล่ ชิววี่) ผลิตภัณฑ์เยลลี่เคี้ยวหนึบแบบซองพกสะดวก บริโภคง่ายตามเทรนด์ของคนยุคใหม่ อร่อยเคี้ยวหนึบตามสไตล์ใหม่ ผสมวิตามินและน้ำผลไม้ หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตลาดสินค้า Jele Chewy (เจเล่ ชิววี่) และวางตลาดใน 7 รสชาติที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับและกระแสดีกว่าที่คาดไว้ ทางบริษัทจึงได้พัฒนารสชาติใหม่กลิ่นนมเปรี้ยว เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่อยากได้รสชาติใหม่ๆ เป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดอีกครั้ง” นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวเจเล่ ชิววี่ รสชาติใหม่ กลิ่นนมเปรี้ยว เจาะกลุ่มทุกช่วงวัย

ล่าสุด SNNP ไม่รอช้า ได้เปิดตัว Jele Chewy (เจเล่ ชิววี่) รสชาติใหม่ กลิ่นนมเปรี้ยว ซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมในกลุ่มเด็กและวัยรุ่นที่มีความเทรนดี้ และชื่นชอบความแปลกใหม่ เป็นการสานต่อกลยุทธ์ในการนำเสนอสินค้าให้กลุ่มเป้าหมายแต่ละช่วงวัย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก ไม่ว่าจะพกติดตัวไว้รับประทานเล่น หรือจะเป็นของว่างระหว่างมื้ออาหารก็ได้


จุดเด่นที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เยลลี่ทั่วไป

“Jele Chewy รสชาติใหม่ ยังคงมีจุดเด่นของที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เยลลี่ทั่วไป นั่นคือ เนื้อเยลลี่มีความพิเศษ เคี้ยวหนึบ มีวิตามินอี บี1 บี2 บี6 และ บี12 และปราศจากแคลอรี ทำให้เรามั่นใจว่า Jele Chewy จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของเจเล่ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต่างจาก 7 รสชาติที่ทำตลาดมาแล้วก่อนหน้านี้  โดยหลังจากนี้ เราจะใช้กลยุทธ์การตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ครบวงจร เพื่อสื่อสารไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด รวมทั้งการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ ณ จุดขาย เป็นการ สร้างสีสันให้ตลาดเยลลี่ และช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของ SNNP ในฐานะผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวของไทยให้แข็งแกร่งมากขึ้น มีสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภค” นายวิโรจน์ กล่าว

พบกับความอร่อยสไตล์ใหม่จาก Jele Chewy ทั้งหมด 8 รสชาติ ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  เยลลี่ ,Jele Chewy ,เจเล่ ชิววี่

คุณอาจสนใจ

Related News