ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

“มาม่า” เปิดสถานีความสุขมาพร้อมความสนุกสไตล์ชาว Y2K กับคอนเสิร์ต “มาม่า Presents กาลครั้งหก หนีกรุง FM Festival of Music”

โดย thichaphat_d

24 ก.พ. 2566

75 views

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” พาหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ไปเปิดสถานีแห่งความสุข กับคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ สไตล์ชาว Y2K ภายใต้ชื่อ “มาม่า Presents กาลครั้งหก หนีกรุง FM Festival of Music” ที่ Wisdom valley เขาไม้แก้ว พัทยา


โดยภายในงานได้รวมกองทัพศิลปินชื่อดังระดับแนวหน้าของวงการมาร่วมร้องเพลงเพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนานมากมาย ได้แก่ วงทิลลี่เบิร์ด (Tilly Birds), วงทรีแมนดาวน์ (Three Man Down), อิ้งค์ วรันธร, นนท์ ธนนท์, โจอี้ บอย และ เจตริน วรรธนะสิน ที่มาจัดเต็มเพลงสุดฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้อย่างสนุกสนานงานคอนเสิร์ตดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตที่มอบรอยยิ้ม มอบความสนุกให้กับผู้ร่วมงานทุกคน โดยในงานนอกจากทุกคนได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีบูธถ่ายภาพ 360 องศา ให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ และบูธมาม่าที่จัดเต็มกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมจำหน่ายมาม่าในราคาพิเศษ โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนผู้ใหญ่ใจดี นำทีมโดย “มาม่า”สำหรับใครที่พลาดการรับชมคอนเสิร์ตของ “มาม่า” ในครั้งนี้ รอรอบหน้ามาม่าจะพาทุกคนไปสนุกแบบสุดมันส์อีกแน่นอน เพียงแค่กดติดตามการแจกบัตรกับกิจกรรมในครั้งต่อไปและพบกับความอร่อยที่มามาม่าพร้อมเสิร์ฟทุกช่วงเวลาของชีวิตได้ทาง Facebook Mamalover#มาม่าอร่อย
#กาลครั้งหก หนีกรุง FM Festival of Music
#มาม่าxกาลครั้งหกหนีกรุง
#กาลครั้งหกหนีกรุงFM
#หนีกรุง

แท็กที่เกี่ยวข้อง  มาม่า ,Y2K ,คอนเสิร์ต ,หนีกรุง

คุณอาจสนใจ

Related News