ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

“โฟร์โมสต์” ยืนหยัดสานต่อพันธกิจเพื่อเด็กไทย จับมือ “มูลนิธิกระจกเงา” เปิดตัวโครงการ “โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 2”

โดย thichaphat_d

27 ก.ค. 2565

414 views

“โฟร์โมสต์” ยืนหยัดสานต่อพันธกิจเพื่อเด็กไทย จับมือ “มูลนิธิกระจกเงา” เปิดตัวโครงการ “โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 2” ตั้งเป้าส่งมอบนม 1 ล้านกล่อง ให้แก่เด็กไทยและครอบครัวที่ลำบากทั่วประเทศ ชวนชาวไทยร่วมส่งต่อรอยยิ้มและโภชนาการที่ดี ซื้อนม UHT 1 ลัง โฟร์โมสต์บริจาค 1 ลังให้มูลนิธิฯ ตั้งแต่ 25 ก.ค. – 31 ส.ค. บริจาคสูงสุด 1 ล้านกล่อง


บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ในประเทศไทยและอินโดจีน ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา ยืนหยัดสานต่อพันธกิจหลักขององค์กรในการส่งมอบโภชนาการที่ดีให้แก่คนไทยทุกกลุ่ม แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เปิดตัวโครงการ “โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 2” เพื่อส่งต่อน้ำใจอันยิ่งใหญ่ผ่านผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีโฟร์โมสต์ ให้แก่เด็กและครอบครัวทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ รวมถึงกลุ่มคนชายขอบ


พร้อมเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปันและเสริมสร้างโภชนาการที่ดีให้เด็กไทย ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีโฟร์โมสต์ ทุกรสชาติ  จำนวน 1 ลัง ผ่านช่องทางของร้านค้าผู้จัดจำหน่ายที่ร่วมรายการและโฟร์โมสต์ออนไลน์ โฟร์โมสต์จะบริจาคผลิตภัณฑ์นมยูเอชที โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 หรือ โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 สมาร์ท ขนาดบรรจุ 180 มล. ให้กับมูลนิธิกระจกเงาจำนวน 1 ลังทันที ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม - วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเด็กและครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน สูงสุดจำนวน 1,000,000 กล่อง


โดยโครงการดังกล่าวเป็นการสานต่อโครงการ ‘โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยสู้ภัยโควิด-19’ ซึ่งได้ริเริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อส่งต่อรอยยิ้มให้กับอนาคตของชาติ มอบโอกาสในการเติบโตและมีพัฒนาการที่ดีแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก  

พร้อมกันนี้ โฟร์โมสต์ได้เชิญชวนผู้บริโภคมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปันและสร้างรอยยิ้มให้เด็กไทย เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีโฟร์โมสต์ ขนาดบรรจุ 170 มล. 180 มล. หรือ 225 มล. ทุกรสชาติ จำนวน 1 ลัง  ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565  ผ่านโฟร์โมสต์ออนไลน์ (โฟร์โมสต์ เดลิเวอรี่) และช่องทางของร้านผู้จัดจำหน่ายที่ร่วมรายการ ได้แก่ ร้านค้าอย่างเป็นทางการโฟร์โมสต์ใน ช้อปปี้ และ ลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายบนเว็บไซต์ เจดี ในเซเว่นอีเลฟเว่น เทสโก้โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ แมคโคร ซีเจ มอร์ และร้านค้าทั่วไปที่ร่วมรายการ


โดยทุกๆ การซื้อ 1 ลัง โฟร์โมสต์จะบริจาคผลิตภัณฑ์นมยูเอชที โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 หรือ โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 สมาร์ท ขนาดบรรจุ 180 มล. จำนวน 1 ลังให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเด็กและครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน โดยตั้งเป้าหมายว่าภายในเดือนพฤศจิกายน 2565 เด็กไทยกลุ่มเปราะบางทั่วประเทศ จะต้องได้รับโภชนาการที่ดีจากน้ำนมโคคุณภาพ อุดมด้วยสารอาหารและวิตามินที่จำเป็น ซึ่งผลิตด้วยน้ำนมโคสดจากเกษตรกรโคนมไทย รวมทั้งสิ้น 1,000,000 กล่อง


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อน้ำใจและสร้างอนาคตที่ดีให้เด็กไทย ภายใต้โครงการ “โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 2” ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ForemostThailand/เกี่ยวกับ ฟรีสแลนด์คัมพิน่า และ ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากน้ำนมโคที่ใหญ่ที่สุดของโลก และดำเนินงานมากว่า 150 ปี มีการแปรรูปนมจากฟาร์มโคนมเป็นผลิตภัณฑ์นมและส่วนผสมต่าง ๆ และกระจายผลิตภัณฑ์ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าไปยังผู้บริโภคหลายร้อยล้านคนทั่วโลก  โดยตลอดระยะเวลาได้ให้บริการผลิตภัณฑ์นมแก่ผู้บริโภคหลากหลายประเภท เช่น นม โยเกิร์ต นมข้น ชีส เนย และครีม พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่ม อาทิ เด็ก ผู้สูงอายุ นักกีฬา และกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และยังเป็นผู้ให้บริการส่วนประกอบคุณภาพสูงสำหรับผู้ผลิตอาหารและบริษัทด้านเวชภัณฑ์ในระดับนานาชาติ

ในปี 2564 สมาชิกฟาร์มโคนม 10,564 แห่ง ทั้งในเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี และเบลเยียมได้จัดหานมเกือบ 1 หมื่นล้านกิโลกรัมสำหรับการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์นม และปัจจุบันฟรีสแลนด์คัมพิน่ามีการประกอบธุรกิจใน 32 ประเทศและส่งออกผลิตภัฑ์ไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานโดยเฉลี่ย 22,961 คน

ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นสมาชิกและเป็นตัวกลางในการถ่ายทอดองค์ความรู้ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากเกษตรกรโคนมชาวเนเธอร์แลนด์สู่เกษตรกรโคนมชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 65 ปี  เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากนม ภายใต้ตราสินค้าโฟร์โมสต์ ฟอลคอน เรือใบ มายบอย และ เดบิค ในประเทศไทย โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีโรงงาน ที่ดูแลการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย รวมถึงการส่งออกไปยังประเทศในกลุ่มอินโดจีน

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตราสินค้าโฟร์โมสต์ได้ที่เว็บไซต์ www.foremostthailand.com

และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ForemostThailand


เกี่ยวกับมูลนิธิกระจกเงา

มูลนิธิกระจกเงา คือ องค์กรพัฒนาเอกชนที่ทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาสังคมหลายด้าน ได้แก่ งานด้านสิทธิมนุษยชน งานด้านสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ งานพัฒนาอาสาสมัครและการแบ่งปันทรัพยากร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเรียนรู้และการดำรงชีวิต โดยมีพื้นที่ปฏิบัติงานทั้งบนสังคมออนไลน์ (internet) สังคมเมืองและสังคมชนบท  เราทำหน้าที่เป็นกระจกเงา ที่สะท้อนเรื่องราวความเป็นจริงของสังคมและให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสังคม ด้วยวิธีคิด คือ การสร้างคนและสร้างนวัตกรรม อันจะนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงสังคม ดังวิสัยทัศน์ขององค์กรที่ว่า สร้างคน สร้างนวัตกรรม สร้างการเปลี่ยนแปลงสังคม

คุณอาจสนใจ

Related News