CONTENT OF THE YEAR 2021

Content of The Year 2021

หลีกทางให้ความเริ่ดหน่อย! กับกล่องสุ่มเซอร์ไพรส์จากช่อง 3 เพียงแชร์กล่องคอนเทนต์ที่เลิฟที่สุด พร้อมเหตุผลปังๆ แชร์เยอะก็มีสิทธิ์ลุ้นเยอะ แชร์ไปเลยสิคะซิส

คอนเทนต์ละครสุดปังของปี 2021

*ลำดับหมวดคอนเทนต์จัดเรียงตามจำนวนการแชร์มากไปน้อย

กติการ่วมสนุก :

แชร์คอนเทนต์ที่ปักแล้วว่าโดนไปยังโซเชียลมีเดียของคุณ แล้วบอกเหตุผลเล่นใหญ่สุดว้าว พร้อมติดแฮชแท็ก #CH3CoY2021 #BestThaiContent #Ch3Thailand และ #3Plus ง่ายสุดแต่ได้ลุ้นกล่องสุ่มสุดปัง แบบนี้ไม่แชร์ไงไหว

เงื่อนไขและข้อกำหนด กิจกรรมแจกหัวใจ

 1. 1. ดูคอนเทนต์อย่างน้อย 1 คลิป/ 1 หมวด โดยจะต้องดูผ่าน URL www.ch3plus.com/contentoftheyear2021 เท่านั้น
 2. 2. ดูคอนเทนต์ให้ครบทั้ง 8 หมวด โดยสมาชิก 3Plus จะได้รับหัวใจ 10 ดวง และสมาชิก 3Plus Premium จะได้รับหัวใจ 20 ดวง ซึ่งระบบจะขึ้น pop up เพื่อแจ้งสิทธิการได้รับหัวใจเมื่อดูครบตามเงื่อนไขแล้ว
 3. 3. กรอกข้อมูลในหน้า pop up เพื่อยืนยันการรับหัวใจ
 4. 4. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม วันที่ 9 – 20 ธันวาคม 2564
 5. 5. สามารถร่วมกิจกรรมได้ทั้งสมาชิก 3Plus และ 3Plus Premium
 6. 6. สมาชิกสามารถตรวจสอบหัวใจได้จากเมนู “ข้อมูลผู้ใช้งาน” โดยจะได้รับหัวใจหลังจากจบกิจกรรมไม่เกินวันที่ 14 มกราคม 2565
 7. 7. การนำหัวใจไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ จะต้องเป็นสมาชิก 3Plus Premium เท่านั้น

เงื่อนไข กติกา และเกณฑ์การตัดสิน กิจกรรมลุ้นรับกล่องสุ่ม

 1. 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Content of the Year 2021 กดแบ่งปัน (Share) หมวดคอนเทนต์ที่ชอบที่สุดไปยังโซเชียลมีเดียของท่านพร้อมบอกเหตุผลและติดแฮชแท็ก #CH3CoY2021 #BestThaiContent #Ch3Thailand #3Plus แล้วเปิดเป็นสาธารณะ ได้ตั้งแต่วันที่ 9-20 ธ.ค. 2564 เวลา 12.00 น. เท่านั้น
 2. 2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตกลงและรับทราบว่า Ch3Thailand และ 3Plus จะคัดเลือกตามคำตัดสินของคณะกรรมการ โดยคำตัดสินของคณะกรรมการการจัดกิจกรรมถือเป็นที่สิ้นสุดโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
 3. 3. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 15 คน ในวันพุธที่ 22 ธ.ค. 2564
 4. 4. รางวัลในกิจกรรมดังกล่าวไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 5. 5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัลและยืนยันสิทธิ์
 6. 6. Ch3Thailand และ 3Plus ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือยุติกิจกรรมดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. 7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวไม่มีสิทธิ์ในการเรียกร้อง หรือร้องขอผลจากการสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการเข้าร่วมกิจกรรม
 8. 8. หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมรายใดประพฤติตัวไม่เหมาะสม สร้างความเสื่อมเสีย หรือทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ทางทีมงานสามารถตัดสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมของบุคคลนั้นได้ทันที โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
 9. 9. ทางบริษัทบีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จะไม่รับผิดชอบไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ที่เกิดจากการกระทำของผู้เข้าร่วมกิจกรรม อันส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่น โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมผู้นั้นต้องรับผิดชอบการกระทำของตนแต่ฝ่ายเดียว
 10. 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่ หรือแสดงรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าว เพื่อประโยชน์สำหรับกิจกรรมทางการตลาด การโฆษณา รวมทั้งวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่ที่เหมาะสม นอกจากนี้ บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมสำหรับวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม อย่างเช่น การใช้ชื่อและนามสกุลเพื่อการประชาสัมพันธ์ทางการตลาดในสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อวิทยุ โทรทัศน์ สื่อกลางแจ้ง สื่ออินเทอร์เน็ต สื่อสิ่งพิมพ์ และอื่นๆ ซึ่งทางบริษัทฯ ถือว่าได้รับอนุญาตจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 11. 11. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินดีและตกลงที่จะทำตามข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งการตัดสินของคณะกรรมการการจัดกิจกรรม
 12. 12. คำตัดสินของคณะกรรมการการจัดกิจกรรมถือเป็นที่สิ้นสุด
ALL CONTENTS © COPYRIGHT 2016 BECI CORPORATION LTD. ALL RIGHTS RESERVED.