ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

ก้าวไกล ลุยภาคเหนือ ชวนปชช.เลือกตั้งท้องถิ่น ชี้ทำหน้าที่ฝ่ายค้านเชิงรุก ปูทางเป็นรัฐบาลที่ดีเลือกตั้งหน้า

พรรคก้าวไกล จัดงาน Policy Fest "เจียงใหม่เอาแต๊" เดินสายภาคเหนือ ปลุกประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้งท้องถิ่น เพื่อผลักดันกระจายอำนาจ พร้อมกับการลงพื้นที่ของแกนนำคนสำคัญเช่นนายชัยธวัช ตุลาธนและนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พร้อม สส.ในพื้นที่ โดยบอกว่า เป็นการทำหน้าที่ฝ่ายค้านเชิงรุกไม่ได้จ้องล้มรัฐบาล แต...

20 ก.ค. 2567

10 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ญาติหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม คนขับรถไถชนยายวัย 80 เสียชีวิตขณะนั่งตัดหญ้าอยู่ริมถนนหน้าบ้าน

ญาติคาใจ คนขับรถไถชนยายวัย 80 เสียชีวิตขณะนั่งตัดหญ้าอยู่ริมถนนหน้าบ้าน หลังเกิดเหตุชนแล้วจอดรถหนีเดินผ่านยายไปอย่างไม่ใยดี ก่อนที่วันรุ่งขึ้นจะไปมอบตัวกับตำรวจ และได้รับการประกันตัว ขณะที่ฝั่งคนชนหอบเงิน 2 หมื่นขมาหน้าศพหวังจบคดีจากกรณียายเพีย อายุ 80 ปี กำลังนั่งตัดหญ้าอยู่หน้าบ้านตนเอง ในหมู่บ้าน...

20 ก.ค. 2567

351 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

แม่ค้าล็อตเตอรี่เซ็ง โจรฉกลอตเตอรี่จากแผง 500 ใบ แค่หันหลังไปกินก๋วยเตี๋ยว

วันที่ 20 ก.ค.67 เมื่อเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางได้รับแจ้งจาก น.ส.จุ๊ ( สงวนชื่อจริงและนามสกุล ) อายุ 50 ปี แม่ค้าแผงขายลอตเตอรี่ ย่านตลาดสนามบินน้ำ อ.เมือง จ.นนทบุรี ว่าเมื่อเช้านี้หลังเปิดแผงขายลอตเตอรี่ในช่วงเช้าได้ถูกคนร้ายลักษณะคล้ายสาวหล่อ เข้ามาฉกลอตเตอรี่จำนวน 500 ใบ ไปจากแผงก่อนคนร้าย...

20 ก.ค. 2567

138 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

'พีระพันธุ์' เผยมติหารือร่วม กกพ.-ปตท. ตรึงค่าไฟตามเดิม 4.18 บาท/หน่วย ต่อถึงสิ้นปี

วานนี้ 19 ก.ค. 67 นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เผยว่า ได้เชิญประธานคณะกรรมการ กกพ. และ นายเทพรัตน์ เทพพิทักษ์ ผู้ว่าการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และผู้ว่าฯ ปตท.มาหารือร่วมกัน โดยได้มีมติยืนค่าไฟอยู่ที่ 4 บาท 18 สตางค์ ตามเดิมสำหรับค่าไฟฟ้าในงวดต่อไป ซึ่ง...

20 ก.ค. 2567

115 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

'กองทัพพีค-เซ้นต์' สองคุณชายจาก 'ดุจอัปสร' ชวนแฟนละครร่วมตามหา 'วิไลรัมพา' เคลียร์ใจสองตระกูล

สองคุณชาย 'อศิร-รณภูมิ' โดย กองทัพพีค และ เซ้นต์ ศุภพงษ์ ร่วมตามหา 'วิไลรัมพา' เคลียร์ใจสองตระกูล จุฑาเทพ กับ เทวพรหม'ดุจอัปสร' (มิ้นท์ รัญชน์รวี) ผู้เติบโตมากับความแค้นของแม่ กับการต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพที่หักหลังเธอเมื่อหลายสิบปีกก่อน เพื่อแลกกับการยอมรักษาตัวของแม่ ซึ...

19 ก.ค. 2567

716 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ประท้วงในบังคลาเทศ ตึงเครียด! หลังประกาศเคอร์ฟิว ยังมีผู้ออกมาชุมนุม ล่าสุดเสียชีวิตแล้วกว่า 100 คน

สถานการณ์การณ์การเมืองในบังคลาเทศ ขณะนี้ มีความตึงเครียดอย่างมาก เกิดการปะทะอย่างหนักระหว่างเจ้าหน้าที่และผู้ประท้วง ล่าสุด มีผู้เสียชีวิต 105 คนและบาดเจ็บหลายพัน ขณะที่ทางการประกาศเคอร์ฟิวและตัดอินเตอร์เน็ตสถานการณ์การประท้วงครั้งใหม่บังคลาเทศ ยังคงตึงเครียดในวันนี้ มีผู้ประท้วงออกมารวมตัวกันบนท้อง...

20 ก.ค. 2567

57 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

แฟนปืนเฮ! 'อาร์เซนอล' ปิดดีล 'คาลาฟิออรี่' จาก 'โบโลญญ่า' 40 ล้านยูโร

อาร์เซนอล ปิดดีลคว้าตัว ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ ในราคา 40 ล้านยูโร บวกออฟชั่น 5 ล้านยูโร เซ็นสัญญา 5 ปี ถึงปี 2029 เหลือเพียงขั้นตอนสุดท้ายระหว่าง เอฟซี บาเซิล และ โบโลญญ่า ในการตกลงค่าส่วนแบ่ง 50% วันที่ 20 ก.ค.67 ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายตลาดซื้อขายนักเตะ ยืนยันว่า อาร์เซนอล บรรลุข้อตกลงกับ โบโล...

20 ก.ค. 2567

55 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

โบตั๋นเช็คอิน ศาลเจ้ากวนอู (คลองสาน) อายุราว 288 ปี

ศาลเจ้ากวนอู (คลองสาน) เป็นศาลเจ้าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลาย เป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนต่างพากันมากราบไหว้ บูชาขอพร อีกทั้งยังมีความงามของศิลปะให้ได้ชมศาลเจ้ากวนอู ด้านหน้าศาลเจ้ามีความเก่าแก่ บนหลังคาศาลเจ้าจะเห็นรูปจำลองท้าวจตุโลกบาลแบบจีนประดิษฐาน พร้อมมังกรคู่ตามศิลปะแบบ...

20 ก.ค. 2567

25 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สินเชื่อดิจิทัล ‘เฟิร์สช้อยส์ เพย์พลัส’ ผ่อนชำระ กดเงินสดไม่ใช้บัตร เพิ่มโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงิน

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รุกตลาดสินเชื่อดิจิทัลต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สินเชื่อดิจิทัล เฟิร์สช้อยส์ เพย์พลัส” มอบความสะดวกยิ่งขึ้นในการบริหารการใช้จ่ายด้วย 2 บริการเด่น บริการผ่อนไม่ใช้บัตรกับเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำกว่า 2,600 สาขาทั่วประเทศ และบริการสินเชื่อเงินสดออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว สมัครง่ายผ่...

18 ก.ค. 2567

32 views

เพิ่มเติม