ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

การเมือง

‘อนุทิน’ เชื่อ ส.ว.ไม่ฝืนเสียงปชช. เลือกนายกฯจากส.ส.เสียงข้างน้อย

วันนี้ (1 ก.พ.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงเป้าหมายการเมืองของพรรค ในศึกการเลือกตั้ง ระบุว่า พรรคทำเต็มที่แน่นอนและหลังเลือกตั้ง เราพร้อมทำงานในทุกบทบาท ขึ้นกับความไว้วางใจของประชาชน ถ้าประชาชนเลือกเข้ามามาก ตนก็พร้อมเป็นนายกฯ ซึ่งบทบาทนายก...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

10 views

ข่าวยอดนิยม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ลิซ่า สุดปังซื้อบ้านเดี่ยวในเกาหลี มูลค่า 7.5 พันล้านวอน

โซเชียล ร่วมแสดงความยินดี  นักร้องสาวสายเลือดไทย “ลิซ่า #BLACKPINK ซื้อบ้านเดี่ยวในเกาหลี มูลค่า 7.5 พันล้านวอน”ตามข้อมูลในทะเบียนอสังหาฯ ลิซ่าได้ชำระส่วนที่เหลือ และจดทะเบียนโอนกันเมื่อวันที่ 30 ม.ค. 2023 ที่ผ่านมาย่านนี้เต็มไปด้วยบ้านของมหาเศรษฐี ทั้งประธานกลุ่ม Hyundai, ประธานบริษัทประกัน Kyobo แ...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

176 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

นายกสมาคมฯ วอน ผู้จัดรายการทีวีชี้แจง ปม มัคคุเทศก์แฉ จนท.ยัดยานนท.ซาอุฯ เรื่องหลายปีแล้ว

จากกรณีที่มีมัคคุเทศก์ได้ไปออกในรายการโทรทัศน์ รายการหนึ่งว่า ได้มีมัคคุเทศก์ในจังหวัดภูเก็ตส่งข้อความเข้าไปว่ามีเจ้าหน้าที่หน่วยงานหนึ่งมีการยัดยาเสพติดให้กับนักท่องเที่ยวชาวซาอุดิอาระเบีย แล้วก็มีการเรียกเก็บเงิน เรียกรับเงิน ประมาณหนึ่งล้านบาทนายกฤษ เทพบำรุง นายกสมาคมมัคคุเทศอันดามัน กล่าวว่า จาก...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

7 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

ยันไม่เลือกปฏิบัติ ปิดกองสลากพลัส! 'กองสลาก' คาดราคาหวยจะถูกลง หลังไม่มีคนกว้านซื้อ

วานนี้ (31 ม.ค. 66) นายเวทางค์ พ่วงทรัพย์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะโฆษกกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้เปิดเผยว่า ในวันจันทร์ 30 ม.ค. 66 กระทรวง DES ได้มีการประชุมร่วมกับผู้แทนสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และผู้แทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ใ...

9 ชั่วโมงที่แล้ว

123 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

คอเพื่อชีวิตห้ามพลาด! ‘หงา คาราวาน - ไข่ มาลีฮวนน่า’ ชวนสัมผัส ROAD FOR LIFE : วิถีเพื่อชีวิตกลางเขาใหญ่

‘หงา คาราวาน - ไข่ มาลีฮวนน่า’ ชวนคอเพื่อชีวิต สัมผัสคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ROAD FOR LIFE : วิถีเพื่อชีวิต กลางเขาใหญ่ถิ่นไพรพนา บันทึกความทรงจำแบบ “กี่ล้านเหตุผลก็ไม่เท่าคุณได้มาสัมผัสเอง” ลานกิจกรรมเขาใหญ่มาราธอน ถ.ธนะรัชต์ กม.21 เขาใหญ่ by Pazan Music Festival จังหวัดนครราชสีมา เตรียม...

7 ชั่วโมงที่แล้ว

26 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

เบอร์ 1 อาเซียน! กัมพูชาส่งออก ‘จักรยาน’ ปี 2022 โกยรายได้ 3 หมื่นล้าน

กระทรวงพาณิชย์กัมพูชา รายงานว่า มูลค่าการส่งออกจักรยานสู่ตลาดต่างประเทศของกัมพูชา รวมอยู่ที่ 966 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3.16 หมื่นล้านบาท) ในปี 2022 เพิ่มขึ้นร้อยละ 48 จาก 651 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.13 หมื่นล้านบาท) ในปีก่อนหน้านายแปน โสวิเชต ปลัดและโฆษกกระทรวงฯ กล่าวว่า กัมพูชาส่งออกจักรยานไปยังกว่...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

7 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

หนุ่ยคุยออนไลน์ EP.102 ปิดแล้ว! ตลาดนักเตะล่าสุด / ผลคาราบาวคัพเมื่อคืนนี้ / หลังหงส์แดงเดี้ยงเพิ่ม

หนุ่ยคุยออนไลน์ EP.102 ประจำวันที่ 1 ก.พ.2566- เอาจนได้! เชลซีคว้าตัว ‘เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ’- ได้มาปล่อยเลย! เชลซีปล่อยตัว ‘จอร์จินโญ่’ ให้ปืนใหญ่- อาร์เซนอลปล่อยตัว ‘โลคองก้า’ ให้คริสตัลพาเลซ- แมนยูยืมตัว ‘มาร์เซล ซาบิตเซอร์’ จากบาเยิร์น- แมนซิตี้ปล่อยตัว ‘เชา คันเซโล’ ให้บาเยิร์น- สเปอร์สคว้าตัว ‘เป...

1 ชั่วโมงที่แล้ว

5 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : คนไทย รองแชมป์เวทีแข่งทำอาหารที่สหราชอาณาจักร

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... พาไปรู้จักกับคนไทย ที่มีดีกรีเป็นถึง รองแชมป์ เวทีแข่งทำอาหารที่สหราชอาณาจักรคุณปุ๊กกี้ วลีรัตน์ ทรีเดล สาวไทยที่ไปใช้ชีวิตแต่งงาน มีครอบครัวอยู่ที่อังกฤษมานานกว่า 23 ปี เล่าจุดเริ่มต้นของการเข้าร่วมแข่งขันการทำอาหาร ในรายการแข่งทำอาหารรายการใหญ่ของประเทศ ว่า มิสเตอร...

29 ม.ค. 2566

58 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ติดอาวุธให้แบรนด์ พุ่งแรงหลังวิกฤตโควิด 19 : 2023 Hand Book จาก MI GROUP

ติดอาวุธให้แบรนด์ พุ่งแรงหลังวิกฤตโควิด 19 : 2023 Hand Book จาก MI GROUP รวบรวมเทรนด์และพฤติกรรมต้องรู้ของคนไทยที่กำลังเปลี่ยนไปหลังจากยุควิกฤตโควิด19สำหรับนักการตลาด นักสื่อสาร และ SMEs ต่างประสบปัญหาในการผลักดันธุรกิจของตัวเองอย่างหนักหลังจากต้องเจอกับวิกฤตโควิด-19 เป็นที่ตระหนักดีว่า ข้อมูลเป็นอา...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

8 views

เพิ่มเติม