ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

กกต.งานเข้าอีก! ข้อมูลบัตร ปชช. ผู้สมัคร สว. หลุดกว่า 2 หมื่นชื่อ

ศูนย์ PDPC พบข้อมูลส่วนบุคคล เลขบัตรประชาชน ผู้สมัคร สว. เข้ารอบระดับ จว. หลุด กว่า20000 รายชื่อ โทษทั้งทางแพ่งทางอาญา วันนี้ 12 มิ.ย. เฟซบุ๊ก PDPC  ของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) เปิดเผยว่า จากกรณี มีการเปิดเผยรายชื่อและเลขบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ผ่านการคัดเลือก สว. ระดับอำเภอ...

4 ชั่วโมงที่แล้ว

52 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ไวรัล ‘หนุ่มเกาหลี’ เล่าทั้งน้ำตา ‘แฟนสาวชาวไทย’ ท้อง 3 เดือน ถูก ตม.จับเข้าคุก คนไทยดรามาผิดว่าไปตามผิด

โลกออนไลน์กำลังมีไวรัล ‘หนุ่มเกาหลี’ โพสต์คลิปเล่าทั้งน้ำตา หลัง ‘แฟนคนไทย’ ตั้งท้อง 3 เดือน และถูก ตม.จับเพราะเป็นผีน้อย โดยเฟซบุ๊กเพจ Poetry of Bitch โพสต์สรุปเรื่องดังกล่าว ระบุว่าหนุ่มเกาหลีคนนี้ชื่อ “บงบง” (Bongbong) มีผู้ติดตามในติ๊กต็อกหมื่นกว่า บงพูดอ่านเขียนไทยได้คล่อง เขาบอกว่าเรียนภาษาไทย...

4 ชั่วโมงที่แล้ว

254 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

วินจยย. เล่านาทีไรเดอร์กร่าง ต่อยลูกค้าหญิง ชี้พฤติกรรมอุกอาจ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ "ชื่อปิคนิค อาตั้งให้" โพสต์ข้อความร้องเรียน โดยระบุว่า "คนสมัยนี้ช่างโหดร้าย เหตุเกิดเมื่อวันที่12/6/67 เวลาประมาณ 9.30 น. อ่อนนุช 41 ได้เรียกใช้บริการแอปฯbolt มาส่งจากห้วยขวาง ในแอปฯราคา 66 บาท มาถึงปลายทางอ่อนนุช 41 คนขับขอโทรศัพท์กดยกเลิก ให้เหตุผลว่า...

1 ชั่วโมงที่แล้ว

258 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

'เวิลด์แบงก์' หั่นจีดีพีไทยต่อเนื่อง ปีนี้เหลือแค่ 2.4% ส่วนจีดีพีโลกปรับเพิ่มเป็น 2.6%

'ธนาคารโลก' หั่นประมาณการจีดีพีไทย 2567 ลงต่อเนื่องอีกครั้งเหลือ 2.4% หลังจากเพิ่งหั่นเหลือ 2.8% ในการอัปเดตเดือนเม.ย.ที่ผ่านมาแม้ธนาคารโลก (World Bank) จะปรับเพิ่มประมาณการจีดีพีทั่วโลกปีนี้ขึ้นมาเป็น 2.6% แต่สำหรับ "ประเทศไทย" เวิลด์แบงก์ได้ปรับลดคาดการณ์จีดีพีไทยปีนี้ลงแรงเหลือเพี...

5 ชั่วโมงที่แล้ว

202 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

แน่นห้าง! แฟนๆ แห่ช้อปอาหาร ในงาน “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” วันแรก พิธีกร-นักแสดง การันตีความอร่อย

งานมหกรรมอาหาร “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” ที่ทางช่อง 3 จัดหนัก จัดเต็ม เอาใจสายกิน ยกร้านเด็ด ร้านดัง และร้านมิชลินทั่วไทย มากว่า 100 ร้านค้า ถึง 500 เมนู มาเสิร์ฟแฟนๆ ย่านบางใหญ่ นนทบุรีเมื่อวานนี้ (12 มิ.ย.) ก็ได้มีพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีผู้บริหารช่อง 3 ‘ตู่ ปิยวดี’ พร้อมด้วยเหล่าพิธีกร จาก 3 รายการดัง ...

4 ชั่วโมงที่แล้ว

4 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ตามคาด! เฟด มีมติคงดอกเบี้ย 5.25-5.50% พร้อมส่งสัญญาณลดดอกเบี้ยเพียง 1 ครั้งปีนี้

คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นที่ระดับ 5.25-5.50% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบกว่า 23 ปีการประกาศคงอัตราดอกเบี้ยดังกล่าว เป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้ และเป็นการตรึงอัตราดอกเบี้ยติดต่อกันเป็นครั้งที่ 7 หลังจากที่เฟดปรับขึ้นอัตราด...

4 ชั่วโมงที่แล้ว

35 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

AIS แจ้งข่าวดี! ดูฟรีทุกนัดฟุตบอล 'ยูโร 2024' ผ่านกล่อง 'AIS Playbox – GIGATV' เริ่ม 14 มิ.ย.นี้

วานนี้ (12 มิ.ย.67) นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS เปิดเผยว่า  “AIS ภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนภารกิจรัฐบาล ในการมอบความสุขให้ชาวไทย สามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล "ยูฟ่า ยูโร 2024" ตลอดการแข่งขันทุกนัด บนกล่อง AIS ...

7 ชั่วโมงที่แล้ว

26 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : ฤดูผลไม้ไทย ตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... ฤดูผลไม้ไทย ที่มีผลไม้หลากหลายชนิดออกผลพร้อมขาย จะอยู่ช่วงประมาณหลังสงกรานต์ จนถึงประมาณเดือนกรกฎาคม ผลไม้ตามฤดูกาลช่วงนี้ จะมี เช่น ทุเรียน เงาะ มังคุด ลองกอง สละ ชาวสวนจากหลายจังหวัด ทั้งจากภาคตะวันออกและภาคใต้ จะนำผลไม้มาขายกันที่ตลาดใหญ่ ๆ ที่กรุงเทพฯ เช่น ตลาดสี...

9 มิ.ย. 2567

140 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ห้ามพลาด! บัตรรอบสุดท้าย "28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT"

ห้ามพลาด !!! บัตรรอบสุดท้าย ที่จะได้เห็น LOSO แบบที่ไม่เคยได้ชมที่ไหนมาก่อน จัดเต็มโปรดักชั่น จัดเต็มมากกว่า 40 เพลง ที่ทุกคนร้องตามได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 23 ปี และถึงเวลาแล้วที่หน้าประวัติศาสตร์จะต้องจารึก การกลับมาของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ "28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

6 views

เพิ่มเติม