Headlines

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566

งานเข้า! ศาลอาญาคดีทุจริตฯรับฟ้อง กกต.กลั่นแกล้ง 'พิธา'-จัดเลือกตั้งไม่โปร่งใส'สุดารัตน์' วอนอย่าทำลายหลักการ ชี้ข้อบังคับสภา 41 ส่งชื่อนายกฯ ซ้ำได้ไม่จำกัดถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของประเทศไทย เพราะวันนี้ “ไก่ไทยจะไปอวกาศ” แล้วไก่ไทยจะไปอวกาศได้ยังไง วันนี้มีคำตอบมาบอก..ดับสยอง! 2 พิตบูล บุกขย้ำกินผู้ป่วยติดเตียง เจ้าของยันให้อาหารอิ่มตลอดก้าวไกล แจงปมส.ส.ทำร้ายแฟนสาว ไกล่เกลี่ยกันแล้ว ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายผุดสูตรใหม่! เพื่อไทยจ่อเจรจาครอง ปธ.สภาฯ แลกเสีย 1 เก้าอี้รมต.คุมตัว 'เจ๊หงส์' ส่งศรีธัญญา หลังตีแม่หัวแตก เผยเมา อยากขอโทษ'อุ๊งอิ๊ง' เข้าพรรคหลังหายโควิด บอก เพื่อไทย-ก้าวไกล "สู้ๆ" ปมปธ.สภาฯ

ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

สังคม

สภาพอากาศวันนี้ พกร่มเผื่อไว้ เตือน 8 จังหวัดฝนตกกลางตอนล่าง-กทม.ร้อยละ 70 ของพื้นที่

(21 ก.ย.) กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง และภาคตะวันออก ในขณะที่มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และด้านตะวันตกของประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคกลางตอนล่...

17 ชั่วโมงที่แล้ว

1.7K views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'หมอชลน่าน' ยันคิดดีแล้ว ตั้งภรรยาเป็นคณะที่ปรึกษา รมว.สธ. ชี้เหมาะสม คุ้มค่าต่อการลงทุน

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 20 กันยายน ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นการลงนามแต่งตั้ง พญ.นวลสกุล บำรุงพงษ์ ภรรยา เป็นคณะที่ปรึกษา รมว.สธ.ว่า จริงๆ ตนไม่ต้องชี้แจงแล้ว เพราะมีการชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก “หมอชลน่าน FC ไม่มีดราม่า” และคุณหมอก้อยเ...

15 ชั่วโมงที่แล้ว

136 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

นายกฯ เผย "โจ ไบเดน" ร่วมยินดีในโอกาสรับตำแหน่ง-ย้ำไม่มีความคิดปลดผู้ว่าฯ แบงค์ชาติ ยันไม่มีสิทธิ์ไปไล่ใคร

นายกฯ เผย "โจ ไบเดน" ร่วมยินดีในโอกาสรับตำแหน่ง พร้อมสานต่อความสัมพันธ์ไทย-สหรัฐฯ และพัฒนาการค้า ย้ำไม่มีความคิดปลดผู้ว่าแบงค์ชาติ ยันไม่มีสิทธิ์ไปไล่ใคร และให้ความเคาพคนทำงาน -เผยปัญหา ตม.ไม่พอรองรับการเปิด Visa-Free ได้สั่งการไปแล้วว่าต้องพร้อม "ไม่ใช่ฮูเล ฮูเล" กับนโยบายที่ออกไป พ...

17 ชั่วโมงที่แล้ว

405 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

'เอ็ม' ไอ้เหี้ยมฆ่าลูก มือลอดลูกกรงจับมือปลอบใจเมีย - 'พ่อเอ็ม' เผยเคยถูกทำร้าย แต่ไม่เชื่อลูกฆ่าอีก 4 ศพ

จากกรณี เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2566 ชาวบ้านในพื้นที่ได้ร้องสื่อ และ กัน จอมพลัง  ให้เข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิง อายุ 12 ขวบ และ 4 ขวบ ถูกพ่อทำร้ายร่างกาย เอาไฟลนทั่วตัว โดยเด็ก 4 ขวบ ถูกพ่อเอาสายฉีดน้ำ ฉีดใส่ตาจนตาบอด วันนั้น ตำรวจ สน.บางเขน เข้าไปตรวจสอบ พบว่า พ่อเด็กหนีไปแล้ว ส่วนแม่เด็ก อ้างว่า ลูกเป...

17 ชั่วโมงที่แล้ว

220 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

UpSwing เศรษฐกิจดี-ดี : จับทิศทางราคาทอง หลังราคาในประเทศพุ่งเป็นประวัติการณ์

UPSWING วันที่ 21 ก.ย.66 จับทิศทางราคาทองคำ หลังราคาในประเทศพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ กับคุณ “จิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ”...

16 ชั่วโมงที่แล้ว

8 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

‘Tatty XL’ แรปเปอร์สุดคูล จากค่าย Bars Entertainment ชวนปลดปล่อยอิสระไปกับเพลง “First Class”

ถึงจะเป็นจุดสตาร์ทของศิลปินแต่จัดจ้านอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ล่าสุด ‘ดา เอ็นโดรฟิน’ และ ‘เดนนิส Thaikoon’ ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง Bars Entertainment พร้อมส่งศิลปินน้องใหม่ ‘Tatty XL’ แรปเปอร์-นักร้อง-นักแต่งเพลง วัย 17 ปี ที่มาพร้อมดีกรีชนะรางวัล Rap Is Now มาแล้ว กับเพลง “First Class” ที่พร้อมจะพาทุกคนหลีกห...

14 ชั่วโมงที่แล้ว

84 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

พายุทอร์นาโด ถล่มยับภาคตะวันออกจีน ดับ 10 ราย 'ปักกิ่ง' ยกระดับเตือนภัย สภาพอากาศรุนแรง

พื้นที่ภาคตะวันออกของจีนประสบกับพายุทอร์นาโดถล่มอย่างหนักเมื่อวานนี้ ในพื้นที่ นมณฑลเจียงซูให้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก และเป็นผลให้มีผู้เสียชีวิต 10 ราย อีกทั้งยังมีฝนตกหนักและลมกระโชกแรงถล่มในหลายพื้นที่ด้วย รายงานระบุว่า พายุทอร์นาโดที่แม้จะเกิดขึ้นเพียงสั้นๆ แต่มีกำลังรุนแรงได้กวาดทุกอย่างที่ขว...

18 ชั่วโมงที่แล้ว

161 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 21 ก.ย. 66 - วอลเลย์ฯไทยอันดับโลกขยับ หลังชนะโปแลนด์ / แมนยู บุกแพ้ บาเยิร์น 1-3 ยูซีแอล

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 21 ก.ย. 66- ไทย อันดับโลกขยับ หลังชนะ โปแลนด์ 3-2 เซต ศึกคัดโอลิมปิก- 'โค้ชด่วน' ยันไม่ประมาท 3 นัดที่เหลือ พรุ่งนี้พบ สโลวีเนีย- ยูซีแอล แมนฯยูไนเต็ด บุกแพ้ บาเยิร์น 1-3- 'เทน ฮาก' ผิดหวัง แมนฯยูไนเต็ด ไม่มีแต้ม เกมพบ บาเยิร์น- ยูซีแอล อาร์เซนอล เปิดบ้านถล่ม พีเอส...

5 ชั่วโมงที่แล้ว

15 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

Open House Ep. 33 Artery (Sukhumvit 54) บ้านหรู ใกล้ทองหล่อ-เอกมัย โดย G-Land Property

Open House Ep. 33 Artery (Sukhumvit 54) บ้านหรู ใกล้ทองหล่อ-เอกมัย โดย G-Land Propertyวันที่ 21 กันยายน 2566Open House Ep นี้พาชมโครงการ Artery (Sukhumvit 54) โดย G-Land Property บ้านหรูทำเลคอนโด สุขุมวิท 54 สะดวกสบายเข้าออกได้หลายทาง ใกล้ทองหล่อ เอกมัย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเอ็มโพเรียม และเอ็...

7 ชั่วโมงที่แล้ว

15 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ช่อง 3 ส่งมอบถุงมือยางเกรดพรีเมี่ยม ให้กับ เจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตคลองเตย

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ส่งมอบถุงมือยางเกรดพรีเมี่ยม ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตคลองเตย สำหรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความสะอาดในพื้นที่ เพื่อสุขอ...

20 ก.ย. 2566

28 views

เพิ่มเติม