ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

การเมือง

รองโฆษกรบ. ย้ำ ห้ามสูบกัญชาในรร.-ที่สาธารณะ ห้ามขายเด็กต่ำกว่า 20 ปี

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำกสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตามที่ได้ปรากฏกรณีมีกลุ่มนักเรียนสูบกัญชาในโรงเรียน และขณะนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งกระทรวงศึกษาธิการ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปดำเนินการตามข้อกฎหมายแล้วนั้น ขอย้ำเตือนทั้งกลุ่มเยาวชน ผู้ครอบครองและขายส่วนของกัญชา ตลอดจนทุกฝ่ายที่เกี่...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

42 views

ข่าวยอดนิยม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

สุดปัง! เฟรชชี่ปี 1 ไม่อยากเช่าหอ ซื้อตึกเก่ารีโนเวท เปิดหอเองซะเลย

ไวรัลสุดฮิตบนโลกออนไลน์ คลิปที่นักศึกษาเฟรชชี่ โพสต์คลิปลำดับภาพที่ลงทุนซื้อตึกมาเปิดหอพักเอง โดยบอกว่า “เพิ่งขึ้นปี 1 แล้วไม่อยากเช่าหอ ก็เลยเปิดหอเองไปเลอ”โดยผู้ใช้ Tiktok @spy_sp ระบุ “เป็นเจ้าของหอไม่ง่ายเลยนะ” ภายในคลิปแสดงภาพเจ้าของคลิปการซื้ออาคารเก่า ที่สำนักงานที่ดิน จ.พิษณุโลก พร้อมทั้งแสด...

8 ชั่วโมงที่แล้ว

5.5K views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

สาวลาววัย 19 ถูกนายจ้างลวงให้งาน สุดท้ายทำร้ายร่างกาย แล้วข่มขืน ขู่โหด “ขัดขืนจะยิงให้ตาย”

หญิงสาวชาวลาว ร้องเพจสายไหมต้องรอด ให้ช่วยเหลือ หลังถูกชายเจ้าของร้านข้าวหมกไก่ ลวงว่าจะให้งานทำ สุดท้ายทำร้ายร่างกาย แล้วข่มขืน แถมยังขู่ซ้ำว่าหากหนี หรือไม่ยินยอม จะยิงให้ตาย ไม่พอยังถ่ายคลิปไว้ด้วยจากกรณีที่เพจสายไหมต้องรอด โพสต์ข้อความ ระบุว่า “ด่วน สาวอายุ 19 ปี ประกาศหางานทางเฟซบุ๊ก ถูกนายจ้าง...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

246 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

เงินบาทอ่อนค่า ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว

ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยค่าเงินบาทเปิดวันนี้ (28 ก.ย.) ที่ระดับ 37.99 บาทต่อดอลลาร์ “อ่อนค่า” จากระดับปิดวันก่อนหน้า ที่ระดับ 37.97 บาทต่อดอลลาร์ล่าสุด เมื่อเวลา 08.00 น. เงินบาทอ่อนค่าทะลุ 38 บาทต่อดอลลาร์ ที่ 38.03 บาทต่อดอลลาร์แล้วมองกรอบเงินบาทวันนี้อยู่ที่ระดับ 37.90-38.20 บาทต่อดอลลาร์ ในช่วงเช้า...

9 ชั่วโมงที่แล้ว

40 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

ร่วมส่งอบอุ่น! ‘พีพี กฤษฏ์’ บินลัดฟ้าสู่ Paris Fashion Week ซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษเซอร์ไพรส์แฟนๆ

‘พีพี – กฤษฏ์’ ที่ล่าสุดได้ออกเดินทาง ไปเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อชมงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Paris Fashion Week ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 กันยายน - 4 ตุลาคม 2565 โดยงานนี้มีแฟนคลับเดินทางมาร่วมส่งและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภ...

8 ชั่วโมงที่แล้ว

146 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

สุดสะพรึง! เผยภาพดาวเทียม 'เฮอร์ริเคนเอียน' ขนาดใหญ่สุดๆ

ภาพถ่ายจากดาวเทียม พายุเฮอร์ริเคนเอียน ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก นอกจากนั้น จะเห็นว่ายังเกิดฟ้าผ่าในบริเวณพายุขึ้นต่อเนื่องหลายครั้งด้วยมีภาพขณะที่เฮอร์ริเคนเอียน เคลื่อนตัวอยู่ในอ่าวเม็กซิโก และกำลังขึ้นฝั่งถล่มคิวบา  เฮอร์ริเคนเอียน ได้ขึ้นฝั่งที่เมือง ปินาร์ เดล ริโอ ทางตะวันตกของคิวบา ด้วยกำลังลมสูงถึง ...

13 ชั่วโมงที่แล้ว

2K views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

หนุ่ยคุยออนไลน์ EP.20 นัดที่ 2 วอลเลย์บอลสาวไทยพ่ายโปแลนด์ / สรุปผลยูฟาเนชั่นลีก A

หนุ่ยคุยออนไลน์ EP.20 ประจำวันที่ 28 ก.ย.2565- วอลเลย์บอลสาวไทยพ่ายโปแลนด์ 3-0 เซต- วิเคราะห์ก่อนเกมวอลเลย์บอลสาวไทยพบโครเอเชียค่ำนี้- สรุปผลยูฟาเนชั่นลีก A เมื่อคืนนี้- สถานการณ์ฟุตบอลชายทีมชาติอังกฤษ...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

17 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : 'ร้าน Loving Hut พระราม 3' อาหารเจ อร่อยปาก ดีต่อสุขภาพ

เตรียมเข้าสู่เทศกาลกินเจ ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ จะพาไปทานอาหารเจแสนอร่อยหลากหลายเมนู ของร้าน Loving Hut สาขาพระราม 3 ไปติดตามกันเลยค่ะการกินเจ นอกจากเพื่อเว้นกรรม มีจิตเมตตาและได้บุญแล้ว ยังเป็นการกินเพื่อสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากการกินเจ จะเน้นผัก ทำให้ร่างกายขับของเสียออกมา ไม่มีสารพิษตกค้าง ...

25 ก.ย. 2565

29 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

30 ปีแห่งการรณรงค์ โครงการกระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านม (Breast Cancer Campaign) โดยเอสเต ลอเดอร์ คอมพานีส์

วันนี้ 30 ปีแห่งการรณรงค์โครงการกระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมหรือ Breast Cancer Campaign ภายใต้การดำเนินงานของ เอสเต ลอเดอร์ คอมพานีส์ ที่มีวัตถุประสงค์ให้ผู้หญิงทั่วโลกตระหนักถึงภัยของโรคมะเร็งเต้านมพร้อมการประชาสัมพันธ์โครงการภายใต้สัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพู โดยโครงการและมูลนิธิการกุศลของเอสเต ลอเดอร์ ค...

7 ชั่วโมงที่แล้ว

11 views

เพิ่มเติม