สังคม
ช็อกคาโรงแรม ชายวัย 70 ปี ชวนสาวเข้าม่านรูดก่อนดับคาเตียง
โดย kanyapak_w
20 มี.ค. 2566
10.8K views
เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2566 ร.ต.อ.ชินกฤษ สวัสดิวงศ์ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้ง พบศพชายเสียชีวิตในรีสอร์ต พื้นที่หมู่ 7 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมมูลนิธิศรัทธาสามัคคี
ถึงที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พบรถจยย. สีน้ำเงิน จอดอยู่หน้าห้อง ตรวจสอบภายในห้อง พบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพเปลือยท่อนบน นุ่งผ้าขนหนูสีขาวผืนเดียว ตรวจสอบเอกสารภายในกระเป๋าสะพายของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายสมปอง อายุ 70 ปี เป็นชาวอ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช
สอบถามผู้ที่เข้าไปตามผู้ตายให้มาจ่ายค่าห้อง ระบุว่า ผู้ตายมาเปิดห้องประมาณ 10 โมง ก่อนจะมีผู้หญิงอีกคนตามมา เวลาผ่านไปจนถึงเที่ยง เห็นแต่ผู้หญิงออกมา แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะทั้งคู่มาเป็นประจำ จนเวลาเกือบๆ 4 ทุ่ม ผู้ตายก็ยังไม่ออก ตนจึงไปเรียกที่ห้องจะเก็บค่าล่วงเวลา แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิด จึงเปิดเข้าไปดูเห็นนอนแน่นิ่งอยู่บนเตียง เรียกก็ไม่รู้สึกตัว ตนก็รีบวิ่งออกมาหาคนช่วยก่อนโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ
สอบถามนายคม อายุ 65 ปี เจ้าของรีสอร์ต ทราบว่า ผู้ตายได้มาใช้บริการที่รีสอร์ทแถวนี้อยู่เป็นประจำ ไปๆ มาๆอยู่ 2 -3 ที่ ตนกับผู้ตายสนิทกันเนื่องจากผู้ตายมาใช้บริการบ่อย ก่อนหน้านี้นายสมปองเคยบอกตนว่ามียาดี ตนจะลองมั้ย ตนบอกว่าไม่ลอง ยังไม่อยากรีบตาย ตนก็เคยบอกให้ระวังเพราะอายุเยอะแล้ว นายสมปองบอกว่า ไม่ตายหรอกยังแข็งแรงดี แต่สุดท้ายก็มาจากไปแบบไม่ทันตั้งตัว
จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ในระหว่างนี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง