เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

7 มิ.ย. 2566
7 มิ.ย. 2566

ชาวบ้านระอา อัดคลิป วัยรุ่นมั่วเซ็กซ์ริมหาดกระทิงราย วอนตรวจสอบ หวั่นกลายเป็นหาดโลกีย์

เมื่อเวลา 16.06 น.วันที่ 7 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากประชาชน และนักท่องเที่ยวว่าที่บริเวณสวนสาธารณะหาดกระทิงลาย ซอยสุขุมวิทพัทยา 6/1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมนำคลิปความยาวประมาณเกือบ 2 นาทีมาเปิดเผย เพื่อแสดงถึงความเสื่อมโทรมของสังคม ซึ่งวีดีโอดังกล่าวที่ชาวบ้านได้บันทึกไ...

onjira_n

7 มิ.ย. 2566
7 มิ.ย. 2566

เจอแล้วหญิงโดดสะพานข้ามแม่น้ำลอยคอไกลกว่า 15 กม.

จากกรณีที่ช่วงกลางดึก คืนวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ สีดำ-แดง  ถูกนำมาจอดทิ้งไว้กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนสายเลี่ยงเมืองฉะเชิงเทรา ตำบลบางพระ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา หลังมีเจ้าหน้าที่ ...

onjira_n

7 มิ.ย. 2566
7 มิ.ย. 2566

กกต.สั่งนับคะแนนเลือกตั้งใหม่ 47 หน่วย ทั้งแบบแบ่งเขต-ปาร์ตี้ลิสต์

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติสั่งให้มีการนับคะแนน ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อใหม่ใน 31 หน่วยเลือกตั้ง และนับคะแนนส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งใหม่ใน 16 หน่วยเลือกตั้ง จากการลงคะแนนการเลือกตั้งทั้งหมด 95,000 หน่วย ทั้งนี้ เป็นไปตามที่สำนักงานกกต. เสนอว่า เ...

onjira_n

7 มิ.ย. 2566
7 มิ.ย. 2566

กระบะเติมน้ำมันเต็มถังซิ่งรถหนี เด็กปั๊มครวญ วอนกลับมารับผิดชอบ

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อสว่างบำเพ็ญ เมืองห้าสิบห้าสองเจ็ด ได้โพสต์คลิปและภาพนิ่งพร้อมข้อความว่า"ทำไมคุณถึงทำกับเด็กปั๊มแบบนี้เด็กปั๊มไม่ได้เงินเดือนเยอะแยะมากมายแต่คุณเติมน้ำมันคุณน่าจะจ่ายเรานะครับ อันนี้คนขี่รถออกไปเลยฝากเพื่อนๆแจ้งเบาะแสให้หน่อยนะครับลูกค้าเขาเติมไปเยอะเหมือนกันเป็นรถ d-...

onjira_n

loading