เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

13 นาทีที่แล้ว
13 นาทีที่แล้ว

สลด! เด็กชาย 12 ขวบจมน้ำเสียชีวิต พลเมืองดีลงไปช่วย ช็อกหมดสติ-น้ำลายฟูมปาก โร่หามตัวส่งโรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ปิติพันธ์ วงศ์อารีย์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำในบ่อน้ำ พื้นที่ ม.2 ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบนางสุภัทรา อินทร์สมบัติ กำนันตำบลลาดใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่า...

paranee_s

2 ชั่วโมงที่แล้ว
2 ชั่วโมงที่แล้ว

ผวา! กองทัพงูหลาม 13 ตัวบุกเข้าบ้าน เจ้าของบ้านพยายามจับถูกกัดได้รับบาดเจ็บ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ผู้ใหญ่ ต้น พิกุลทอง" ได้โพสต์ภาพ กองทัพงูหลาม 13 ตัว บุกเข้าบ้านและกัดชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยได้รับแจ้งในเวลา 19.51 น. วันที่ 10 มิ.ย.67 จึงเดินทางไปตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดโค้งวิไล ที่ บ้านเลขที่ 52/4 หมู่ที่ 4 บ้านโค้งวิไล ต.คลองขลุง อ.คลองขล...

paranee_s

2 ชั่วโมงที่แล้ว
2 ชั่วโมงที่แล้ว

รวบหนุ่มนิสิตปี 3 หลอกถ่ายคลิปอนาจารสาวขายลงโซเชียล พบเด็ก 12 ถูกทำอนาจารในห้องน้ำสาธารณะ

วันนี้ (12 มิถุนายน 2567) เวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ PCT ภาค 5 , บก.สส.ภ.5 ได้ร่วมกันจับกุม นายปารเมศ (สงวนชื่อสกุล) อายุ 20 ปี ในฐานความผิด “มีสื่อลามกอนาจารเด็กไว้ในความครอบครองเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น (ป.อาญา มาตรา 287/1 วรรคหนึ่ง) , เพื่อความประสงค์แห่งการค้าหรือโดยก...

paranee_s

3 ชั่วโมงที่แล้ว
3 ชั่วโมงที่แล้ว

“อุ๊งอิ๊ง” แจงปฏิเสธให้สัมภาษณ์ประเด็นการเมือง เหตุให้เกียรติเจ้าภาพ วอนเคารพสิทธิกันและกัน

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทยโพสต์ข้อความชี้แจงถึงกรณีถูกระบุว่าหนีสื่อและปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ โดยชี้แจงว่า อิ๊งค์ขอชี้แจงกรณี พาดหัวข่าวว่าหนีสื่อ และปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ในวันนี้นะคะด้วยหน้าที่ของอิ๊งค์ในฐานะคนทำงานการเมือง หัวหน้าพรรคการเมือง หัวหน้าทีมซอฟต์พาวเวอร์ การไปร่วมงานสำคัญต...

paranee_s