เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

7 ชั่วโมงที่แล้ว
7 ชั่วโมงที่แล้ว

เสียชื่อประเทศ! "พี่ฮง" ยูทูบเบอร์ดัง เที่ยวอยุธยา เจอตุ๊กตุ๊กเจ้าถิ่น เรียก 1,200 บาท

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ทำเสียชื่อประเทศไทยอีกแล้ว เมื่อ พี่ฮง หรือ โอปาฮง ยูทูบเบอร์ ติ๊กต็อกเกอร์ชื่อดัง โพสต์คลิปลงยูทูบช่อง Oppa Hong อีพีล่าสุด ไปเที่ยว จ.อยุธยา แต่กลับถูกแก๊งคุณป้าตุ๊กตุ๊กเจ้าถิ่น เรียกค่าโดยสารเสนอแพ็กเกจทัวร์ 4 ชั่วโมง ราคา 1,200 บาท เฉลี่ยคนละ 600 บาท แถมยังอ้างว่าตำรว...

nutda_t

7 ชั่วโมงที่แล้ว
7 ชั่วโมงที่แล้ว

พ่อแม่ลูก 1 ขวบผวา แท็กซี่กร่างโวยลั่นขู่เอาชีวิต หลังบอกปฏิเสธ เหตุเคยโดนโกงเงิน

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ Facebook ชื่อว่า ศุณีชา โพสต์ขอความช่วยเหลือข้อความว่า สดแต่เช้าที่รังสิตขู่กันเฉยมีเด็กมาด้วยนะคะ จะไปเอาอะไรเหรอคะ #ช่วยแชร์ทีค่ะ พร้อมกันนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถาม ไปยังนางสาววรรณรดา อายุ 21 ปี ชาวเมืองปทุมธา...

paranee_s

8 ชั่วโมงที่แล้ว
8 ชั่วโมงที่แล้ว

2 พ่อลูกพิการสุดรันทด เดินไม่ได้ทั้งคู่ ต้องใช้มือช่วยเหมือนคลาน หาข้าวปลาอาหารเลี้ยงชีพ

นายชลธี ตะเภา เจ้าของร้านขายไข่จุฑามาศ ตั้งอยู่ในตลาดไน้ท์บาร์ซ่า ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า มีคนแก่น่าสงสารบ้านอยู่ ต.ทรงธรรม เมืองกำแพงเพชร คลานออกมาซื้อไข่ในขณะที่ตนกำลังขับออกไปเร่ขายไข่ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงขอให้ผู้สื่อข่าวไปช่วยเหลือจากการเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่...

paranee_s

8 ชั่วโมงที่แล้ว
8 ชั่วโมงที่แล้ว

นักท่องเที่ยวสาว ถูกวินจยย.ลวนลามจับของลับ ก่อนพลเมืองผ่านมาเจอเข้าช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 04.26 น. วันที่ 26 ก.พ.67 ว่าที่ พ.ต.ต.ธูปพน แพงพิมพ์โล้ สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง ช่วยราชการ สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งจาก หญิงชาวต่างชาติ อายุ 37 ปี สัญชาติเยอรมัน ว่าถูกคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง กระทำอนาจารและลวนลาม ขณะนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ระหว่างทางไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.1 ต.รัษฎา...

nutda_t