เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

2 ชั่วโมงที่แล้ว
2 ชั่วโมงที่แล้ว

กรุงโซลแตกตื่น ม้าลายหลุดออกจากสวนสัตว์ วิ่งทั่วถนน บ้านคน

เว็บไซต์ chardandilminsternews รายงานข่าว เกิดเหตุม้าลายหนุ่มหลุดออกจากสวนสัตว์ เดิน วิ่งเหยาะๆ ไปตามถนนที่พลุกพล่านในเมืองหลวงของเกาหลีใต้เป็นเวลาหลายชั่วโมง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสงบสติอารมณ์ของมันด้วยการยิงยาสลบ และพามันกลับไปที่สวนสัตว์เจ้าหน้าที่ของ Children’s Grand Park ในกรุงโซล ระบุว่า สัตว์ตั...

onjira_n

3 ชั่วโมงที่แล้ว
3 ชั่วโมงที่แล้ว

สาวหนีหนี้ขังแม่วัย 89 ปีไว้ในบ้านหน่วยงานรัฐเร่งเข้าช่วยเหลือ

วันที่ 23 มี.ค.66 หลังจากที่มีข่าวยาย 86 ปี ถูกลูกสาวซึ่งติดหนี้หลายแสนบาทขังไว้บ้านเป็นเวลาหลายวันภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง  ในต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีต่อมาทางด้านนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงได้ประสานว่าที่ร้อยตรีพิชญะ เพียราช ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอคลองหลวง ผศ.พิเศษ ดร.วีระศักดิ์ ฮาด...

onjira_n

3 ชั่วโมงที่แล้ว
3 ชั่วโมงที่แล้ว

นักธุรกิจสาวโวยพระทักแชตมาคุยเชิงชู้สาวพฤติกรรมไม่เหมาะสม

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 23 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากหญิงสาวซึ่งประกอบกิจการด้านงานโยธา ซึ่งสำนักงานตั้งอยู่ริมถนนสายหาดพันไกร-สะพาน 5 ต.หาดพันไกร อ.เมือง จ.ชุมพร ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพระรูปหนึ่งระดับเจ้าอาวาส ชื่อ อาจารย์คง ที่มีการพูดคุยเรื่องขอยืมเงินและพิมพ์ข้อความมาทางไ...

onjira_n

3 ชั่วโมงที่แล้ว
3 ชั่วโมงที่แล้ว

กู้ภัยช่วยควาย 2 แม่ลูกลอยคอในแม่น้ำปิง 3 วัน

กู้ภัยชาวบ้านลงเรือช่วยพาควายสองแม่ลูกขึ้นฝั่งหลังหลุดจากฝูงจาก จ.ตากและตกลงไปในแม่น้ำปิงลอยมาไกลกว่า 20 กิโลนาน 3 วัน เจ้าของเผยหน้าแล้งหญ้าสดไม่มีให้ควายกินส่วนฟางก็ราคาแพง จึงนำไปปล่อยให้กินหญ้าที่เกาะกลางแม่น้ำปิงคาดว่าคงพลัดตกน้ำทั้งคู่ ต้องให้ควายพักฟื้นก่อนเพราะสภาพอิดโรยเต็มที จึงจะขึ้นรถกลั...

onjira_n

loading