เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

29 นาทีที่แล้ว
29 นาทีที่แล้ว

จับร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าให้นักเรียน บังหน้าด้วยร้านขายเสื้อผ้า อึ้งเด็ก ป.5 สูบแล้วด้วย

เมื่อเวลา 11.20 น. วันนี้ 1 ก.พ. 66 นายจักรพงษ์ รัชนีกุล นายอำเภอเมืองตรัง ได้สั่งการให้ นายสมพร อ่อนชาติ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายธวัชชัย กรเพชร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และกำลังกองร้อย อส.อ.เมืองตรัง ที่ 3 เข้าตรวจสอบร้าน pop up (ป๊อกอัพ) เลขที่ 11 ถนนรัษฎา ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง จ.ตรัง ส...

onjira_n

43 นาทีที่แล้ว
43 นาทีที่แล้ว

สุดทน! ครอบครัวเดือดร้อนไม่มีไฟฟ้า นักเรียนต้องจุดเทียนทำการบ้าน

เวลา 16.00 น.วันที่ 1 ก.พ.2566 นางพูนผล อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.นาแก้ว อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร และชาวบ้านกว่า 20 ราย ร้องเรียนต่อ ดร.นิยม เวชกามา ส.ส.สกลนคร เขต 2 พรรคเพื่อไทย ผ่านประธานชมรมผู้สื่อข่าว จ.สกลนคร ว่าตนและชาวบ้านกว่า 40 หลังคาเรือน ได้รับความเดือดร้อนจากไม่มีไฟฟ้าใช้ เนื่องจากเมื่อก่อนได้อาศ...

kanyapak_w

1 ชั่วโมงที่แล้ว
1 ชั่วโมงที่แล้ว

ตร.สอบปากคำพยานชาวสิงคโปร์ที่ รร. The Davis

หลังการแถลงข่าวได้ประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาสกาย ชาวสิงคโปร์ เดินออกจากวงแถลงข่าว ก่อนที่จะพาขึ้นไปสอบปากคำที่ชั้น 2 ของโรงแรม the Davis โดยมีโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และคณะกรรมการที่ตั้งขึ้นมา ร่วมสอบสวนหลังจากที่คุณสกายได้เปิดเผยใจ เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบหมดเปลือก ก็มีเจ้า...

onjira_n

1 ชั่วโมงที่แล้ว
1 ชั่วโมงที่แล้ว

ตามล่า คนใจบาปใช้ฉมวกยิงหมาวัด

ที่จังหวัดอุทัยธานี วันนี้ ( 1 ก.พ. ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีหนุ่มอาสมัครกู้ภัยรายหนึ่งได้ลงโพสต์ ขอความช่วยเหลือเร่งด่วน ผ่านเฟซบุ๊ก ของตัวเอง หลังจากที่ตนเองนั้นได้รับการประสานจากพระลูกวัดเมืองการุ้งว่า มีสุนัขถูกลูกดอกปืนยิงปลา ยิงทะลุเข้าที่ท้องของสุนัข ได้รับบาดเจ็บ สาหัส หน่วยกู้ภัยจึงประสานกั...

onjira_n

loading