Headlines

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565

นายกฯ ชื่นชมทัพนักกีฬาฟอร์มดี ชวนชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์หัวละ 21 บาทไม่พอแล้ว! ของแพงกระทบอาหารกลางวันเด็ก ต้องเปลี่ยนเมนู ใช้ของที่ถูกกว่าชาวมาเลย์ซ้อนท้าย จยย. อยู่ดีๆ มีลูกมะพร้าวหล่นใส่หัว เจ็บสาหัส‘กรมการค้าภายใน’ โต้ข้าวเปลือกชาวนาตกต่ำ ยันไม่ปรับขึ้น ‘ข้าวถุง’ ด้าน ‘ผักชี’ แพงรอบใหม่ ขึ้นราคา 4 วันติดชาวมาเลเซียเดือด! ประชาชนแทบไม่มีกิน แต่ 'นายกฯ' ใส่เสื้อราคาครึ่งแสนออกงานถึงคิว 'ปลาทู' ขึ้นราคา กิโลละ 20-30 บาท เซ่นพิษน้ำมันแพง แม่ค้าโอดสู้ไม่ไหวคงต้องเลิกขาย'ชวน หลีกภัย' เข้า รพ. มีอาการไข้ หนาวสั่น แพทย์สั่งต้องแอดมิทเขามีพลัง! ชายคลั่งยา อาละวาดพังห้องขัง ถีบผนังกั้นส้วมแตก รื้อสายไฟกระจุยนายกเทศบาลท่าโขลง แจงแล้ว โพสต์หนีเที่ยวภูเก็ต ยันไปดูงานจริง เผยเป็นแคปชันตามประสากลุ่มสาวชาย 41 ขึ้นเปลี่ยนหลังคา พลัดตกหัวแตก ก่อนขังตัวเองในห้องน้ำ จนท.กล่อมไปหาหมอ พบมีเลือดออกในสมอง

ข่าวช่อง 3 ข่าวจริงทันเหตุการณ์พึ่งพาได้

สังคม

ฮือไล่ ผอ. หลังสั่งปิดข่าว เด็ก ป.6 ขืนใจ ป.5 ห้ามเหยื่อบอกผู้ปกครอง อ้าง "ไม่ท้องหรอก"

สลด เด็กชายชั้น ป.6 ขืนใจ เด็กหญิง ป.5 ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อ ผอ.ทราบเรื่องสั่งห้ามเด็กเอาเรื่องนี้ไปบอกกับผู้ปกครอง บอกไม่ท้องหรอก ขณะที่ชาวบ้านทนไม่ไหว ฮือขับไล่พ้นโรงเรียนวานนี้ (26 มิ.ย. 65) ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เกิดเหตุเด็กนักเรียนชาย ป.6 ข่มขืน เด็กนักเรียนหญิง ชั้น ป....

27 มิ.ย. 2565

2.3K views

ข่าวยอดนิยม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

การบินไทยเคลื่อนไหว กรณี 'มีมี่' นักร้องสาวจีน เชื้อสายไทย ส่งหมาขึ้นเครื่องไปจีน สุดท้ายหมาตาย

มีมี่ พร้อมวิไล หรือ มีมี่ ลี (Mimi Lee) นักร้องสาวสัญชาติไทย ที่ไปโด่งดังอยู่ที่ประเทศจีน 1 ในผู้ชนะรายการ Produce 101 China และได้เดบิวต์ในนามวง Rocket Girls 101 โดยเธอมีชื่อจีนว่า หลีจื่อถิง ( 李紫婷)ได้เผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจผ่านเวยป๋อ เมื่อส่ง เมโลดี้ สุนัขสัตว์เลี้ยงแสนรักตัวแรกขึ้นเครื่องบินจาก...

27 มิ.ย. 2565

3.8K views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

แจงจับบ่อนสุทธิสาร ตร.โต้ ‘อัจฉริยะ’ ได้ข้อมูลเอง ไม่ใช่บุคคลอื่นแจ้ง

บช.น.ชี้แจงบ่อนสุทธิสาร เป็นการจับกุมในหน่วย ตำรวจได้ข้อมูลเองไม่เกี่ยวกับบุคคลอื่น ย้ำตั้งกรรมสอบสวนตำรวจท้องที่ ยังไม่เด้ง เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 27 มิถุนายน พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. เปิดเผย กรณีตำรวจ 191 จับกุมบ่อนการพนันบาคาร่า ในพื้นที่ สน.สุทธิสาร ว่า หลังจากที่มีการผ่อนปรนของร...

27 มิ.ย. 2565

213 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

หัวละ 21 บาทไม่พอแล้ว! ของแพงกระทบอาหารกลางวันเด็ก ต้องเปลี่ยนเมนู ใช้ของที่ถูกกว่า

ปัญหาราคาสินค้าอุปโภค-บริโภคที่ขยับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันเป็นผลมาจากราคาน้ำมันเชื้อเพลิง กำลังส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนอย่างเป็นวงกว้าง รวมไปถึงโครงการอาหารกลางวันของนักเรียน เช่นเดียวกับที่โรงเรียนวัดหุบกระทิง ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี กำลังประสบอยู่ด.ญ.พิมพ์ชนก ประเสริฐ นักเรียนชั้นประถมศ...

17 ชั่วโมงที่แล้ว

156 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

‘ปริ๊นซ์ GHOST9’ ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย กลับไทยในรอบ 2 ปี พร้อมเผยเส้นทางการเดบิวต์

ปริ๊นซ์ พสิษฐ์ วทานิยปราโมทย์ ศิลปินเกาหลี สัญชาติไทย สมาชิกวงบอยแบนด์น้องใหม่ ‘GHOST9’ จากค่าย Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด ปาร์ค จีฮุน) ที่เดบิวต์ในวันที่ 23 กันยายน 2563 ปริ๊นซ์เป็นเด็กไทยและสมาชิกต่างชาติเพียงคนเดียวในวง และยังเป็นคนที่พูดภาษาอังกฤษได้คล่องที่สุดในวง อีกทั้งยังเคยได้เรียนท...

13 ชั่วโมงที่แล้ว

61 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ชาวมาเลเซียเดือด! ประชาชนแทบไม่มีกิน แต่ 'นายกฯ' ใส่เสื้อราคาครึ่งแสนออกงาน

เว็บไซต์ข่าว "เวิลด์ ออฟ บัซ" รายงานว่า ผู้คนบนสื่อสังคมออนไลน์ของมาเลเซีย กำลังไม่พอใจอย่างยิ่ง หลังจากที่ปรากฏภาพของนายกรัฐมนตรี  อิสมาอิล ซาบรี แห่งมาเลเซีย สวมเสื้อยี่ห้อหรูออกงาน เป็นเสื้อแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง  "เบอร์เบอรี่"  สนนราคาประมาณ  6,900 ริงกิต  หรือ คิดเป็นเงินไทยตัวละ...

18 ชั่วโมงที่แล้ว

1.2K views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 28 มิ.ย. 65 - ลูกยางสาวไทย ซ้อมเข้มครั้งสุดท้าย ก่อนเจอ 'เกาหลีใต้' พรุ่งนี้

- ลูกยางสาวไทย ซ้อมเข้มครั้งสุดท้าย ก่อนเจอ 'เกาหลีใต้' พรุ่งนี้ทีมสาวไทยลงซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะประเดิมนัดแรก สนาม 3 พบเกาหลีใต้ ซึ่งโค้ชด่วน ดนัย ศรีวัขรเมธากุลลงรายละเอียดเรื่องแผนการเล่นมากขึ้น เมื่อมีจังหวะทำแต้ม หลังจากศึกษาทีมเกาหลีใต้ชุดนี้ผู้เล่นหลักของไทยน่าจะยึดจาก 2 สนามแรก น...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

1 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ร้าน 'ขนมบะบิ่นกัส-โต้'

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ พาไปฟังแนวคิดดี ๆในการทำธุรกิจ จากเจ้าของร้านขนมบะบิ่นกัส-โต้ จากคนที่ทำขนมไม่เป็นเลย แต่ใจสู้และหาความรู้ จนกลายเป็นขนมที่ขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจ เขามีแนวคิดการทำตลาดอย่างไร ไปติดตามกัน คุณอ้อม ยุพาภรณ์ เจ้าของร้านขนมบะบิ่นกัส-โต้ ร้านดังในโซเชียล ที่ลูกค้าต้องสั่งจองล่ว...

26 มิ.ย. 2565

149 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

การท่าเรือฯ ได้รับการต่ออายุการรับรองมาตรฐาน PAT Certified ISO 22301 : 2019 สร้างความเชื่อมั่นในการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจในระดับสากล

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเป็นประธานมอบใบรับรองระบ[ การบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Management System : BCMS) ตามมาตรฐานสากล ISO 22301 : 2019 โดยนายเกรียงไกร ไชยศิริวงศ์สุข ผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) เป็นผู้รับมอบใบรับรองฯ ของ กทท....

12 ชั่วโมงที่แล้ว

66 views

เพิ่มเติม