Headlines

วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566

งานเข้า! ศาลอาญาคดีทุจริตฯรับฟ้อง กกต.กลั่นแกล้ง 'พิธา'-จัดเลือกตั้งไม่โปร่งใส'สุดารัตน์' วอนอย่าทำลายหลักการ ชี้ข้อบังคับสภา 41 ส่งชื่อนายกฯ ซ้ำได้ไม่จำกัดถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของประเทศไทย เพราะวันนี้ “ไก่ไทยจะไปอวกาศ” แล้วไก่ไทยจะไปอวกาศได้ยังไง วันนี้มีคำตอบมาบอก..ดับสยอง! 2 พิตบูล บุกขย้ำกินผู้ป่วยติดเตียง เจ้าของยันให้อาหารอิ่มตลอดก้าวไกล แจงปมส.ส.ทำร้ายแฟนสาว ไกล่เกลี่ยกันแล้ว ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายผุดสูตรใหม่! เพื่อไทยจ่อเจรจาครอง ปธ.สภาฯ แลกเสีย 1 เก้าอี้รมต.คุมตัว 'เจ๊หงส์' ส่งศรีธัญญา หลังตีแม่หัวแตก เผยเมา อยากขอโทษ'อุ๊งอิ๊ง' เข้าพรรคหลังหายโควิด บอก เพื่อไทย-ก้าวไกล "สู้ๆ" ปมปธ.สภาฯ

ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

สังคม

สภาพอากาศวันนี้ กทม.ฝนถล่มอีกวัน ร้อยละ 80 ของพื้นที่ - เตือน 50 จังหวัดทั่วไทย

(22 ก.ย.) กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ลมฝ่ายตะวันออกพัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก และภาคกลาง ในขณะที่มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และด้านตะวันตกของประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันอ...

22 ก.ย. 2566

7.1K views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

‘เศรษฐา’ แย้มเตรียมขอความเห็น ‘ทักษิณ’ หลังพ้นโทษ – ยันไม่เคยคิดปลดผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ตามข่าวลือ

เป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาขึ้นมาทันที หลังจากนายกฯเศรษฐา ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าหลังจากอดีตนายกฯทักษิณพ้นโทษ เขาจะไปขอความคิดเห็น ซึ่งเชื่อว่าจะมีค่ากับรัฐบาลและประชาชนชาวไทยนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีไทย ให้สัมภาษณ์พิเศษกับสำนักข่าวบลูมเบิร์กของสหรัฐ ระหว่างการเยือนนครนิวยอร์ก เพื่อร่วม...

22 ก.ย. 2566

497 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ป่านนี้เมียรู้แล้ว! พ่อบ้านใจกล้า เงินไม่พอซื้อมือถือ โชว์ไอเท็มลับ 'เข็มขัดซ่อนเงิน' มีแบงก์พันซุกไว้ตั้ง 4 ใบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ TikTok @lovemobile99 โพสต์คลิปความน่ารักของลูกค้า ที่มาซื้อโทรศัพท์ราคา 4,990 บาท แต่มีเงินสดติดกระเป๋าเพียง 1,000 บาท ลูกค้าจึงได้ถอดเข็มขัดออกมา แล้วรูปซิปซึ่งภายในมีแบงก์พันพับไว้ 4 ใบ เป็นเงิน 4,000 บาท แล้วนำออกมาจ่ายค่าโทรศัพท์ ทำเอาโดนแม่ค้าแซวว่า ซ่อนคุณภรรยาหรือค...

22 ก.ย. 2566

28 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

'ไอ้เอ็ม' พ่อเหี้ยมฆ่าลูกโบกปูน ยันทำร้ายลูกแค่ 3 อีก 2 คนป่วยตายเอง - แพทย์วินิจฉัยแล้ว ไม่ได้ป่วยจิตตามที่อ้าง

ความคืบหน้า คดีสะเทือนขวัญ นายส่องศักดิ์ ส่งแสง หรือนายเอ็ม และ นางสุนัน นาหัวนิล ได้สังหารลูกสาววัย 2 ขวบ แล้วโบกปูนฝังไว้ที่บ้าน จ.กำแพงเพชร ทั้งนี้ คดีดังกล่าว ทางตำรวจยิ่งสืบสวน ยิ่งพบพฤติกรรมความโหดเหี้ยมของไอ้เอ็ม ตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา มีภรรยา 4 คน ลูก 10 คน และเคยฆ่าลูกถึง 4 ศพ เป็นเด็กผู้ชายท...

22 ก.ย. 2566

69 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

UpSwing เศรษฐกิจดี-ดี : กลยุทธ์ญี่ปุ่นดึงเงินนักท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจ

UPSWING วันที่ 22 ก.ย.66 พาส่องโมเดลกลยุทธ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น พัฒนาสินค้าชูเอกลักษณ์ท้องถิ่นดึงเม็ดเงินนักท่องเที่ยวเข้าประเทศ สร้างงานให้คนในชุมชน กระจายรายได้สู่ท้องถิ่น ที่เป็นความร่วมมือของผู้ประกอบการและชาวบ้านในพื้นที่...

22 ก.ย. 2566

14 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ประกาศอำลาวงการ ขอไปทำตามฝันที่สัญญากับตัวเองไว้ ยันไม่มีใครขับไสไล่ส่ง

วันที่ 23 ก.ย. 2566 ทำเอาแฟนคลับใจหายไปตามๆ กัน หลัง ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศเตรียมอำลาวงการบันเทิงปลายปีนี้ เพื่อไปทำตามความฝันที่สัญญาไว้กับตัวเองไว้ โดยระบุว่า“ทำงานหน้ากล้องมากว่า 1 ปีเต็ม ตอนนี้ใกล้ถึงเวลาแล้วนะคะ ที่ดิฉันจะอำลาหน้าที่การ...

4 ชั่วโมงที่แล้ว

791 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

เตรียมขาย ‘ฟู้ดแพนด้า’ ในเอเชีย-ไทย ให้ 'แกร็บ' มูลค่ากว่า 38,507 ล้าน

รอยเตอร์ส รายงานว่า บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ซึ่งเป็นบริษัมแม่ของ ฟู้ด แพนด้า ผู้ให้บริการฟู้ด เดลิเวอร์รี รายใหญ่ ในหลายประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาขายธุรกิจในเอเชียบางส่วน ให้กับ แกร็บ โดยระบุว่า มูลค่าของข้อตกลงนั้น ยังอยู่ระหว่างการต่อรองความเคลื่อนไหวครั้งนี้ มีขึ้นหลั...

22 ก.ย. 2566

262 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

‘บิ๊กป้อม’ อารมณ์ดีโชว์ทำผัดซีอิ๊ว หลังวอลเลย์บอลหญิงชนะ เผยสาวไทยกลับมาทำเลี้ยงทั้งทีม

‘บิ๊กป้อม’ อารมณ์ดี วอลเลย์บอลหญิงชนะโปแลนด์ รอบคัดเลือก โชว์ทำผัดซีอิ๊ว เผยทีมสาวไทยกลับมาทำเลี้ยงทั้งทีมพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐและประธานโอลิมปิคไทยแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ อารมณ์ดี หลัง วอลเลย์บอลทีมสาวไทย ตบชนะ ทีมวอลเลย์บอลหญิงโปแลนด์ 3 ต่อ 2 เซต ในการแข่งขันวอลเลย...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

104 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

โบตั๋นเช็คอิน The Author Book Cafe ร้านกาแฟสำหรับคนรักหนังสือ มีวรรณกรรมกว่า 400 เล่มให้อ่านฟรี

โบตั๋นเช็คอิน พาไป The Author Book Cafe’ ย่านเกษตร-นวมินทร์ คาเฟ่ที่รวบรวมหนังสือวรรณกรรมของสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม มีนวนิยายชื่อดังกว่า 400 เล่มให้อ่านฟรี ของ แจน-สิริกัลยา นามทอน เจ้าของร้าน ลูกสาวบรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม https://youtu.be/fNrfUVNaY-c...

10 ชั่วโมงที่แล้ว

44 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

พีทีที สเตชั่น แนะนำน้ำมันเกรดมาตรฐานสูตรใหม่ 'XTRA SAVE'

พีทีที สเตชั่น ขอแนะนำน้ำมันเกรดมาตรฐานสูตรใหม่ XTRA SAVE ที่พร้อมให้ทุกคนท้าพิสูจน์ทั่วประเทศไทย เซฟทุกคน..เพื่อรถทุกคัน-เซฟค่าใช้จ่าย ได้ระยะทางมากกว่า 35 กม./ถัง* เติมน้ำมันน้อยลง ไปได้ไกลกว่าเดิม -เซฟเวลา เพิ่มอัตราเร่ง เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มกำลัง-เซฟอากาศบริสุทธิ์ ปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาดเหมื...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

8 views

เพิ่มเติม