ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

จับตาพรุ่งนี้! ศาลรธน. จะพิจารณาคำร้อง 40 สว. ยื่นขอวินิจฉัยความเป็นรัฐมนตรีของนายกฯ หรือไม่?

วันนี้จับตาไปที่ศาลรัฐธรรมนูญว่าจะมีการพิจารณาคำร้อง ของ 40สว. ที่ยื่นขอให้วินิจฉัยความเป็นรัฐมนตรี ของนายกรัฐมนตรี และคุณพิชิต ชื่นบาน หรือไม่ ขณะที่อดีตตุลาการ มองว่า คดีของคุณพิชิต น่าจะจบ แต่ของท่านนายกฯอาจเดินหน้าไปต่อวันพรุ่งนี้ ศาลรัฐธรรมนูญ มีกำหนดประชุมประจำสัปดาห์ จึงถูกจับตาเป็นพิเศษว่า ศ...

22 พ.ค. 2567

58 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ทัวร์ลง ทหารให้ลูกนั่งตักขับเบนซ์ เจ้าตัวขอบคุณความห่วงใย บอกขับในหมู่บ้าน ความเร็วแค่ 20 กม./ชม.

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 โพสต์ภาพชายใส่เสื้อยืดทหาร มีเด็กหญิงนั่งบนตัก โดยตัวเด็กเป็นคนบังคับพวงมาลัยของรถเบนซ์ มีคำบรรยายในคลิปว่า “เมื่อเบาะกูต่ำละลูกกูขับ 55555555”ขณะที่ทางเพจได้โพสต์ระบุว่า “จากเครื่องแบบ ชั้นยศน่าจะจ่าสิบเอกซะด้วย ยังไงต้นสังกัดก็ชี้แจงทำความเข้าใจแล้วกันว่ามันส...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

280 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

รวบ 6 ผู้ต้องหา ปลอมเป็นไรเดอร์ค้ายาเสพติด ขายให้เยาวชนชุมชนวัดทองเพลง

กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี แถลงผลจับกุมแก๊งไรเดอร์ปลอมที่ลักลอบขายยาเสพติด โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 6 คน นายธีรพล หรือ แท่ง อายุ27 ปี , นายทรงพล หรือ หนุ่ม อายุ 28 ปี , นายวิทยา หรือ เว่ย อายุ25 ปี , นายจิรายุทธ หรือ เกียว อายุ 25 ปี , นายวัชรินทร์ หรือ เบิร์ด อายุ22 ปี และนายณัฐพงศ์ หรือ เป...

1 ชั่วโมงที่แล้ว

30 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

'สุริยะ' โรดโชว์ดึงทุนอิตาลีร่วมลงทุนโครงการแลนด์บริดจ์

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งร่วมคณะไปกับนายกรัฐมนตรี ได้นำเสนอโครงการแลนด์บริดจ์ให้กับนักลงทุนอิตาลี ซึ่งก็ได้นรับควาสนใจอย่างมากนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผย หลังเข้าร่วมงาน Thai – Italian Business Forum ณ สภาหอการค้าอิตาลี สาธ...

22 พ.ค. 2567

24 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

แจกความสดใส! ‘ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์’ เปิดตัวซิงเกิลสอง “ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL)” ต้อนรับซัมเมอร์

‘ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์’ ศิลปินตัวแทนความสดใสของสาวยุคใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความสามารถอันล้นเหลือ มาพร้อมซิงเกิลสอง “ลองคุยกันมั้ย (3 DAYS TRIAL)” เพลงสนุกสดใส เติมสีสันดนตรีต้อนรับฤดูร้อน ขอเป็นตัวแทนสาวๆ ที่ซุ่มมอง และหมายปองหนุ่มในฝัน รอจังหวะที่จะได้ทำความรู้จัก ได้ลองคบ ลองคุย ลองเรียนรู้กั...

22 พ.ค. 2567

59 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ประมูลแล้ว! ขนนกที่ราคาแพงที่สุดในโลก สูงถึงกว่า 4.6 หมื่นดอลลาร์ หรือราว 1.03 ล้านบาท

(23 พ.ค.) สำนักข่าว The Guardian รายงานว่าขนนกฮูเอีย (huia) เส้นหนึ่ง ได้ถูกประมูลผ่านบริษัทเว็บบ์ของนิวซีแลนด์ออกไปแล้วซึ่งมันมีมูลค่าสูงถึง 46,521.50 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ หรือ 28,417 ดอลลาร์สหรัฐฯ และคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1.03 ล้านบาท ซึ่งมูลค่าดังกล่าวถือว่าสูงกว่าที่เจ้าหน้าที่คาดการณ์ไว้ ว่าจะถูกปร...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

1.5K views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

ลาออกไม่ช่วยอะไร...ส.วอลเลย์ฯ เบรก 'โค้ชอ๊อต' ลาทีมชาติ ขอให้อยู่ช่วยแก้ปัญหาทีม

จากกรณี ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แสดงผลงานได้ไม่ดี ในศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 (VNL 2024) สัปดาห์แรก ทำให้ 'โค้ชอ๊อต' เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันนั่งในตำแหน่งประธานฝ่ายเทคนิค ประกาศลาออกจากตำแหน่ง เพื่อเป็นการรับผิดชอบล่าสุด สมาคมวอลเลย...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

2 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : 'Durian Papa Durian Cafe' คาเฟ่ทุเรียน สร้างความต่าง จุดขายชัดเจน

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... Durian Papa Durian Cafe เป็นคาเฟ่เอาใจคนรักทุเรียนโดยเฉพาะ ที่ร้านมีเมนูของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รวมกว่า 50 เมนู เป็นเมนูที่มีทุเรียนเป็นส่วนผสมประมาณ 90% ของเมนูทั้งหมดคุณวิน ธนพร หนุ่มวิศวะการบิน เป็นเจ้าของร้าน นอกจากทำธุรกิจเปิดคาเฟ่ทุเรียนแล้ว อาชีพหลักคือ เป็...

19 พ.ค. 2567

144 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ทำความดี บริจาคโลหิตวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ชวนพุทธศาสนิกชนทำบุญบริจาคโลหิตวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก วันที่ 22-24 พฤษภาคม 2567 ถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า และสำรองโลหิตให้เพียงพอกับผู้ป่วยทั่วประเทศ ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย หน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่ 7 แห่ง และภาคบ...

20 พ.ค. 2567

29 views

เพิ่มเติม