ข่าวช่อง 3 ข่าวจริงทันเหตุการณ์พึ่งพาได้

สังคม

ทำเอง! 'แม่แตงโม' ยอมรับส่งมือถือลูกสาวให้ 'บังแจ็ค' หลงเชื่อช่วยกู้ภาพหลักฐานฆาตกรรม

ทนายเดชา เผย แม่แตงโมยอมรับแล้ว ว่าเป็นคนส่งโทรศัพท์มือถือแตงโม ไปให้บังแจ็คที่สหรัฐอเมริกาจริง หลังอ้างว่า จะช่วยกู้ข้อมูลในเครื่อง ที่มีหลักฐานการฆาตกรรมได้ ขอเวลา 2 วัน แม่จะออกแถลงข่าวเองทั้งหมดทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความแม่แตงโม เปิดเผยว่า ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้รับการยืนยันจากคุ...

25 พ.ค. 2565

345 views

ข่าวยอดนิยม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ลิงไม่ได้น่ารักทุกตัว! นร.สุดทน จับลิงฟาดคา รร. หลังบุกป่วนกัดเด็กเลือดอาบ

เพจอีซ้อขยี้ข่าว เผยคลิปนักเรียนชายของ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรี จับลิงฟาดไปกับพื้น หลังฝูงลิงเข้ามาก่อความวุ่นวายในโรงเรียน โดยระบุว่านักเรียนชายผู้ทรงพลังจับลิงด้วยมือเปล่าและทุ่มลงฟาดกับพื้น อุ๊ย...ฟังดูโหดร้าย แต่ลิงไม่ได้น่ารักทุกตัว สิ่งที่เด็กในโรงเรียนนี้ต้องเผชิญอยู่ทุกวัน คือฝูงลิ...

25 พ.ค. 2565

65.8K views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

ศาลฯออกหมายจับ "ต๊ะ-แนน-แอนนา" ปมหวยทิพย์ เข้าข่ายฉ้อโกง-ฟอกเงิน

(25 พ.ค.) ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับผู้ต้องหา จำนวน 3 ราย จับกุมแล้ว 2 ราย อยู่ระหว่างติดตามตัว 1 ราย ดังนี้1.นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือต๊ะ บอยสเกาท์ อายุ 48 ปี ทำหน้าที่โฆษณาชักชวน โดยสามารถจับกุมได้ที่ บ้านพักของตนเอง แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.2.น.ส.มินตรา หรือแนน ขุนสวัสดิ์ อายุ 28 ปี เป็...

25 พ.ค. 2565

10.4K views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

เริ่มแล้ว! การบินไทย เปิดประมูลเครื่องบินโบอิ้ง 737-400 หารายได้หล่อเลี้ยงบริษัท

เป็นครั้งแรกที่ การบินไทย นำเครื่องบินโบอิ้ง 737-400 ออกประมูล โดยเปิดให้บุคคลทั่วไป ร่วมประมูลได้ด้วยเพจ TG Warehouse Sale ได้พาชมเครื่องบิน และพร้อมเปิดให้ยื่นประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 มิถุนายนนี้ และจะประกาศผลในวันที่ 25 กรกฏาคม โดยไม่มีการกำหนดราคาขั้นต้น แต่มีค่าซื้อซองประมูล 150,000 ...

25 พ.ค. 2565

702 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

พ่อหมี แม่หมี ‘เต้ย – เชียร์’ โคจรพบกันใน “บุพเพร้อยร้าย” รักคอมเมดี้สุดฟิน คืนนี้ตอนแรก

พ่อหมี - แม่หมี รีเทิร์นแล้ว! สำหรับ ‘เต้ย - พงศกร เมตตาริกานนท์’ กับ ‘เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์’ อีกหนึ่งคู่จิ้นสุดปัง จากซีรีส์ “The Cupid บริษัทรักอุตลุด” ตอน ซ่อนรักกามเทพ หลังจากที่แฟนคลับเรียกร้องก็ได้ฤกษ์หวนกลับร่วมงานลงหน้าจอให้ได้ฟินกันอีกครั้ง กับ “บุพเพร้อยร้าย” ละครรักโรแมนติกคอมเ...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

13 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

'ฝีดาษลิง' ขยับใกล้เอเชีย ยูเออีเจอรายแรกแล้ว - WHO ยันยังคุมสถานการณ์ได้

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรกแล้ว นับเป็นประเทศแรกในภูมิภาคตะวันออกกลางที่พบคนติดเชื้อ หลังจากที่ผ่านมา ผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่อยู่ในยุโรป และอเมริกาเหนือผู้ติดเชื้อรายนี้ เดินทางเข้าประเทศ หลังจากเพิ่งเดินทางไปเยือนแอฟริกาตะวันตก และขณะนี้ ผู้ป่วยรายนี้กำลังได้รับการรักษาตัว...

12 ชั่วโมงที่แล้ว

7.2K views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

ไม่ได้ตั้งใจ?! 'บีบีซี' ขอโทษขึ้นข้อความด่า "แมนฯยู กาก” แจงเด็กฝึกงานผิดพลาด

กลายเป็นคลิปไวรัลเพียงข้ามคืนเมื่อ BBC สำนักข่าวชื่อดังของประเทศอังกฤษ มีการขึ้นข้อความเป็นตัววิ่งว่า "Manchester United are rubbish" หรือที่แปลกันตรงๆว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กาก" ระหว่างการรายงานข่าวกีฬาเทนนิส ในช่วงเช้าวันอังคารที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามภายหลังข้อความดัง...

11 ชั่วโมงที่แล้ว

33 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

โบตั๋นเช็คอิน 'Botanist Activity Space & Cafe' ของ โป้ง ทัศไนย

โบตั๋นเช็คอิน Botanist Activity Space & Cafe ของ โป้ง ทัศไนย นักจัดสวนระดับประเทศ ที่เปลี่ยนพื้นที่สะสมต้นไม้บนพื้นที่ 8 ไร่ เป็นคาเฟ่แห่งใหม่ย่านมีนบุรี โบตั๋นเช็คอิน พามาอยู่ที่ Botanist Activity Space & Cafe ของคุณโป้ง นักจัดสวนชื่อดังระดับประเทศ ที่จัดสวนให้กับห้างดังในกรุงเทพฯ มามากมาย ...

21 พ.ค. 2565

584 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

กทท.ร่วมใจสร้างและส่งมอบฝาย สานต่อโครงการ “ฅน...เก็บน้ำให้แผ่นดิน” ปีที่ 6

การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) ดำเนินโครงการ "ฅน...เก็บน้ำให้แผ่นดิน" ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงคมนาคม โดยนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และ ดร.อธิรัฐ  รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ที่มอบนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวด...

5 พ.ค. 2565

68 views

เพิ่มเติม