ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

บันเทิง

แห่จับผิด! ‘เจ เจตริน’ ยกเลิกร่วมแถลงข่าวคอนเสิร์ต ทั้งคู่ลบโพสต์ฉลองแต่งงาน 22 ปี ตอกย้ำข่าวหย่า

‘เจ เจตริน’ ยกเลิกร่วมแถลงข่าวคอนเสิร์ต ด้านชาวเน็ตจับสังเกตทั้งคู่ลบโพสต์ฉลองแต่งงาน 22 ปี ยิ่งตอกย้ำข่าวหย่าข่าวการหย่าของคู่รักดาราดังยุค 90 ที่หลายคนยังคงให้ความสนใจ ซึ่งคู่ที่ชี้เป้ามากที่สุดตอนนี้ก็คือคู่ของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ที่ใช้ชีวิตคู่กันมานานกว่า 20 ปี และมีลูกๆ เป็นหนุ่มหล่อถึง...

24 มี.ค. 2566

14.9K views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'ตะวัน-แบม' ชูป้ายสำรวจความเห็น หน้าเวทีปราศรัยเพื่อไทย อยุธยา

เวทีหาเสียงของพรรคเพื่อไทยที่ จ.อยุธยา เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.2566) น.ส.ทานตะวัน ตุลานนท์ หรือ ตะวัน และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ หรือ แบม ได้มาทำกิจกรรมหน้าเวทีด้วยการชูป้ายสำรวจความคิดเห็นใน 2 ประเด็น คือ “ต้องการให้พรรคเพื่อไทยเสนอนโยบายยกเลิก 112 หรือไม่” และ “เรื่องปากท้องกับเสรีภาพไปด้วยกันได้หรือไม่”...

24 มี.ค. 2566

310 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

สาวแทบช็อก! เจอเด็กหญิงถือตุ๊กตาวิ่งกลางถนนตอนตี 2 ที่แท้ตามหาพ่อ ช่วยพาส่งบ้านปลอดภัย

วันที่ 23 มี.ค.66 สมาชิก TikTok @appleuser52429588 โพสต์คลิป หลังไปเจอเด็กหญิงตัวเล็กๆ วิ่งออกมาข้างนอกบ้านกลางดึก โดยเธอบอกว่า “เมื่อคืนตอนช่วงประมาณตี 2 กว่าๆ เราเจอน้องวิ่งกลางดึกเกือบออกถนนใหญ่ น้องดูกลัวมากๆ ส่วนเราแทบช็อกนาทีนั้น ได้แต่ตั้งสติแล้วขับรถตามน้อง กลัวน้องเป็นอันตราย”ระหว่างนั้นเธอ...

24 มี.ค. 2566

63 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

3 ครอบครัวร่ำไห้ รับศพ 'เหยื่อกราดยิง' ยังคาใจ ตร.ทำงานช้า - ผบก.ภ.แจงยิบขั้นตอนการทำงาน

จากรณี หนุ่มวัย 29 ปี คลั่งกระหน่ำยิงในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง กลางเมืองเพชรบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บอีก 3 ราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะยืนยันในเวลา 04.00 น. วานนี้ (23 มี.ค. 66) ว่า เจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจวิสามัญฆาตกรรมนายอนุวัช หรือปิง ผู้ก่อเหตุทีมข่าวได้พูดคุยกับคุณป้าเปล่งศรี อายุ 73 ปี ...

24 มี.ค. 2566

80 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

รวบผู้จัดการดารา อนาจารเด็กบังคับอมนกเขา คาบ้านนักแสดงดัง

ตำรวจบางเขน รวบผู้จัดการดารา อนาจารเด็ก บังคับให้อมนกเขาตัวเองเมื่อวันที่ 25 มี.ค. พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 4 (ผบก.สอท.4) พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส.พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.สน.บางเขน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบส...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

1.5K views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

สหรัฐฯเผยพบเชื้อรา 'ซูเปอร์บัค' ระบาดหลังโควิด มีความอันตรายเพิ่มขึ้น 3 เท่า ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

คณะนักวิจัยจาก ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคติดต่อสหรัฐฯ (CDC) เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้พบการระบาดของเชื้อรา 'ซูเปอร์บัค' ที่มีความอันตรายเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมานี้ โดยพบว่าการระบาดเพิ่มมากขึ้น หลังจากเกิดการระบาดของโควิดคณะนักวิจัยระบุว่า ขณะนี้มากกว่าครึ่งของรัฐทั้งหมดในสหรัฐฯ ได้พบ...

24 มี.ค. 2566

730 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 24 มี.ค. 66 - เมสซี นำอาร์เจนฯ ชนะ ปานามา อุ่นเครื่องนัดแรกหลังได้แชมป์โลก / ไทยชุดใหญ่ อุ่นเครื่องดวล ซีเรีย คืนเสาร์นี้

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 24 มี.ค. 66- เมสซี่ นำอาร์เจนติน่า ชนะ ปานามา 2-0 อุ่นเครื่องนัดแรกหลังได้แชมป์โลก- แฟน 8 หมื่นกว่าคนชมฝีเท้า เมสซี บางรายเศร้าเจอตั๋วปลอม- อังกฤษ บุกชนะ อิตาลี 2-1 ประเดิมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - โรนัลโด ลงเล่นนัดที่ 197 ทำลายสถิติติดทีมชาติมากที่สุดในโลก- ฝรั่งเศส ดวล ฮอลแลนด์ ปร...

24 มี.ค. 2566

48 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

โบตั๋นเช็คอิน 'คราฟท์แมนคาเฟ่' ในโรงกลึงอายุกว่า 80 ปี ย่านสาธุประดิษฐ์ 20

โบตั๋นเช็คอินวันนี้ 25 มี.ค.66 พาไป 'คราฟท์แมนคาเฟ่' ในโรงกลึงอายุกว่า 80 ปี ย่านสาธุประดิษฐ์ 20 พร้อมพูดคุยกับ คุณเนตรนภา นราธัศจรรย์ เจ้าของ Craftsman cafe’...

9 ชั่วโมงที่แล้ว

50 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ผลวิจัยชี้ ‘PM2.5-โลกร้อน-โรคร่วม’ ทำผู้ป่วยโรคหืดอาการหอบกลับมารุนแรง แนะเช็คคุณภาพอากาศก่อนออกจากบ้าน

ผลวิจัยชี้ ‘PM2.5-โลกร้อน-โรคร่วม’ ทำผู้ป่วยโรคหืดอาการหอบกลับมารุนแรง ยอดหามส่งรพ.พุ่ง แนะนอกจากใช้ยาอย่างถูกวิธีแล้ว ต้องเช็คคุณภาพอากาศก่อนออกจากบ้าน เลี่ยงปัจจัยกระตุ้นร่วมด้วยกรุงเทพฯ - วานนี้ (24 มี.ค. 66) งานแถลงข่าวสถานการณ์โรคหืด ในงานประชุมวิชาการประจำปี 2566 สมาคมสภาองค์กรโรคหืดแห่งประเทศ...

1 ชั่วโมงที่แล้ว

4 views

เพิ่มเติม