Headlines

วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565

ใส่สบงทรงสุดทุกเกียร์! ชาวบ้านร้องตรวจสอบ 2 หลวงพี่ซิ่งเก๋งหวิดชนจยย. พระจริงหรือไม่ผอ.ยันไม่นิ่งเฉย ปม ด.ช. 4 ขวบ ล้มหัวฟาดดับ พร้อมมอบวงจรปิดให้ตร.หาความจริง'บิ๊กโจ๊ก' เผยคดีทุนจีนสีเทาคืบแล้ว 90% ยึดทรัพย์กว่า 5 พันล้าน ยันไม่มีมวยล้มเปิดพิรุธ เหตุอาคาร กฟภ.พิษณุโลก ถล่ม ทับคนงานดับ พบไม่ขออนุญาตก่อสร้างเกินไปไหม? ครอบครัวเด็ก 16 คาใจ ตร.ขับจี้จนรถชนดับ ผกก.สั่งตั้งทีมเร่งสอบก.อ.มีมติให้ 'ชัยณรงค์' อดีตอัยการอาวุโส ออกจากราชการ ปมแก้ความเร็วลดรถ 'บอส วรยุทธ''บิ๊กโจ๊ก' จ่อสอบเส้นทางเงิน อดีตสารวัตรเอี่ยวคดีจีนเทา หลังพบบัญชี 'ตู้ห่าว' เหลือเงินหลักแสนแม่ ด.ช. 4 ขวบ คาใจ ลูกล้มหัวฟาดโต๊ะดับ ครูบอกหลังล้มยังปกติ ขอรอผลชันสูตร

ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

สังคม

ย้ายออกแล้ว ครอบครัวแสบค้างค่าเช่าบ้าน 7 เดือน น้ำ-ไฟ ไม่จ่าย ทิ้งอุจจาระไว้เป็นที่ระลึก

ย้ายออกแล้ว ไม่จ่ายค่าเช่าบ้าน 7 เดือน ทิ้งอุจจาระไว้เป็นที่ระลึกให้เจ้าของบ้านวันที่ 1 ธ.ค.65 เวลา 11.00 น. ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น จากกรณีที่ น.ส.ปนัดดา ชาวหงษา อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว มีปัญหากับผู้เช่าบ้าน โดยผู้เช่าไม...

1 ธ.ค. 2565

410 views

ข่าวยอดนิยม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ฝรั่งเดินสะดุด ทำเสาป้ายหน้าห้าง ล้มทับทะลุเก๋ง ห้างปัดรับผิดชอบ บอกเสาอยู่เฉยๆ มีคนไปโดนเอง

วันที่ 29 พ.ย.2565 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ระบายถึงเหตุการณ์ที่ เสาป้ายข้อความบอกทางเข้าห้าง ล้มมากระแทกใส่รถเก๋ง จนเสียหายกระจกแตก แต่ที่เป็นประเด็นคือ ใครรับผิดชอบกับเหตุการณ์นี้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า อยากเล่ามากอยากรู้ว่าใครผิด เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวานพาลูกไปหาหมอผิวหนัง...

1 ธ.ค. 2565

30.3K views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

ผัว 'ผญบ.' หึงโหด บุกยิง 'ผช.ผญบ.' ดับ ปมระคายสนิทเมียเกินเพื่อน ถ่ายรูปคู่โพสต์บาดใจเกิดทน

สารภาพแล้ว ผัวผู้ใหญ่บ้านควงปืนบุกยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านดับคาศาลาอเนกประสงค์ ต่อหน้าชาวบ้านที่มารับถุงยังชีพน้ำท่วม รับเป็นเรื่องชู้สาว ระแคะระคายว่าเมียสนิทกับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เกินเพื่อนร่วมงาน ถ่ายเซลฟี่รูปคู่โพสต์ติ๊กต่อกโชว์สุดบาดใจจนเกิดทนกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ เผยให้เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ผู้...

1 ธ.ค. 2565

206 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

เงินบาทเปิดตลาด 35.05 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าสูงสุดในรอบ 5 เดือน

ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ค่าเงินบาทเปิดเช้านี้ (1 ธ.ค.) ที่ระดับ 35.05 บาทต่อดอลลาร์ “แข็งค่าขึ้นมาก” แตะระดับสูงสุดรอบ 5 เดือน และแข็งค่าจากระดับปิดวันก่อนหน้า ที่ระดับ 35.26 บาทต่อดอลลาร์มองกรอบเงินบาทวันนี้ คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 34.95 - 35.20 บาทต่อดอลลาร์สำหรับแนวโน้มค่าเงินบาท มองว่า บรรยากาศของ...

1 ธ.ค. 2565

73 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

'เอ็ม นันทวัฒน์' ยันรัก 'ม้า อรนภา' เหมือนแม่ แต่ขอเอาผิดให้เป็นเยี่ยงอย่าง แม้เคลียร์ใจกันแล้ว

เอ็ม นันทวัฒน์ เดินหน้าเอาผิดม้า อรนภา ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ยันรักม้าเหมือนแม่ แต่ไม่มีใครควรถูกทำร้าย ยอมรับหลังถูกตบ รู้สึกโมโห บอกว่าพ่อกับแม่ยังไม่ทำแบบนี้ ก่อนขอโทษกันทั้งสองฝ่าย ที่ยอมไปกินปูทีหลัง เพราะเห็นใจที่ม้าร้องไห้ ส่วนที่ไม่ยอมเผชิญหน้ากัน เพราะกลัวตัวเองจะใจอ่อน และคุมอารมณ์ไม่ได้ แต่ย...

2 ธ.ค. 2565

209 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ชมภาพลาวาภูเขาไฟ 'เมานาโลอา' ไหลในฮาวาย หลังปะทุครั้งแรกในรอบ 40 ปี

ชมภาพสุดอลังการ ของลาวาที่ไหลออกมาจาก ภูเขาไฟ "เมานาโลอา" ในฮาวาย ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากเกิดการปะทุขึ้นมาเป็นครั้งแรกในรอบกือบ 40 ปี เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาโดยลาวา ได้ไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดภาพน่าตื่นตาตื่นใจ มีนักท่องเที่ยวไปถ่ายภาพกันเป็นจำ...

1 ธ.ค. 2565

322 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

ญี่ปุ่นเฮทั้งประเทศ! เข้าที่ 1 ของกลุ่มรอบ 16 ทีม - ลุ้นกลุ่ม G บราซิล ดวล แคเมอรูน คืนนี้

ฟุตบอลโลก คืนนี้ เต็ง 1 บราซิล ตั้งเป้าจบอันดับ 1 ของกลุ่มในการเจอกับแคเมอรูน และไปติดตามปฏิกิริยา หลังญี่ปุ่น ล้มเอาชนะ สเปน เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม...

2 ธ.ค. 2565

104 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : ขนมเบื้องคนรุ่นใหม่

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ จะพาไปชิม ขนมเบื้องฝีมือคนรุ่นใหม่ ดัดแปลงสูตรจนลงตัว ทำไส้แตกต่าง ขายดีรายได้หลักแสนต่อเดือนน้องฝ้าย กนกพร กับ น้องโซ่ ธรากร เป็นแฟนกัน เป็นเจ้าของร้านวนวนขนมเบื้อง น้องฝ้าย เล่าจุดเริ่มต้นให้ฟังว่า ตัวเองไม่ถนัดที่จะสานต่อธุรกิจครอบครัว จึงคิดกับน้องโซ่ว่าจะทำอะไรกันด...

27 พ.ย. 2565

44 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ปล่อยจอย ปล่อยใจ เตรียมนัดก๊วนเพื่อนไป “งานกาชาดประจำปี 2565” Hybrid Event กัน

กลับมาอีกครั้งในรอบ 2 ปี กับการจัดงาน On Ground ที่สวนลุมพินี และผสมผสานกับ Online ยกขบวนกิจกรรมจัดเต็มตลอด 11 วัน 11 คืน อาทิ ซื้อสินค้าจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์ หน่วยงานต่าง ๆ ชมการแสดง แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่อลังการ การแสดงดนตรีเปิดหมวก เช็กอิน เดินชมนิทรรศการ ทานอาหารอร่อยกว่า 300 ร้าน ดูดวง...

2 ธ.ค. 2565

10 views

เพิ่มเติม