ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

อาชญากรรม

ครูชาวไอริช ดิ่งคอนโด 23 ชั้นดับสยอง คาดเครียดเงินไม่พอใช้-แฟนสาวชาวไทยตั้งท้อง

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. ร.ต.ท.(หญิง) ณิชชา ภูวโชติธนกร รอง สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติกระโดดจากที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภ...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

273 views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'ศรีสุวรรณ' ย่องเงียบเข้าพบ ตร. พร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหา คดีแจ้งความเท็จร้องยุบพรรคเพื่อไทย

วานนี้ (8 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่สน.ทุ่งสองห้อง นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการ สกสส. เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.มารุต สุดหนองบัว ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พ.ต.ต.อนุชิต ชาติชูเหลี่ยม สว.(สอบสวน) พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ติดตามผลความคืบหน้ากรณีแจ้งความดำเนินคดีกับนายศรีสุวรรณ จรรยา ข้อหาแจ้งความเท็จ กรณีน...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

320 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

‘แคท อาทิติยา’ แจงปมดรามาเลื่อนยศ ขอโทษไม่มีเจตนาอวดอ้าง สัญญาตั้งใจทำงานดีที่สุด

จากกรณีดรามา แคท อาทิติยา หรือ ‘ผู้กองแคท’ ร.ต.อ.อาทิติยา เบ็ญจะปัก ได้เลื่อนยศจาก ส.ต.ต.หญิง สู่ ร.ต.อ.หญิง ในเวลา 4 ปี โดยระบุว่าล่าสุด แคท อาทิติยา โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงประเด็นดังกล่วา ระบุว่า “จากประเด็นที่แคทได้โพสต์ภาพที่ให้คุณพ่อ คุณแม่ ประดับยศให้ เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิตรับราชการของแคท แคทไม่ม...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

934 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

ชายเมายา เสพ เช้า-กลางวัน-เย็น ขุดหลุมใต้ถุนบ้าน บอกไว้รับแขกเวลาเพื่อนแวะมาหา

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 2566 นาย สมพงศ์ สุขสม หัวหน้ากู้ภัยศรัทธาสามัคคี อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งคนเสพยาบ้า หลอน จึงไปตรวจสอบเพื่อนำส่งศูนย์บำบัดยาเสพติดที่เกิดเหตุ บ้านหลังหนึ่งใน ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช พบ นายประทีป  อายุ 40 ปี กำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวขึ้...

4 ชั่วโมงที่แล้ว

1.4K views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

สังคม

6 ล้อ วูบหลับใน! พุ่งชนรถกระป๊อ ผู้โดยสารร่างกระเด็นตกรถดับสลด

วูบหลับใน! รถบรรทุก 6 ล้อขับมาไม่เบรกพุ่งชนท้ายรถกระป้อ ผู้โดยสารร่างกระเด็นดับสลด คา ถ.เกษตร - นวมินทร์เมื่อเวลา 05.45 น.วันที่ 9 มิ.ย.66 ร.ต.อ.ไท สว่างจิต รองสารวัตร(สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อพุ่งชนรถโดยสารเล็กมีผู้เสียชีวิต บนถนนประเสริฐมนูกิจ(เกษตร-นวมินทร์) แขวงจระเข้บัว...

6 ชั่วโมงที่แล้ว

1.4K views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

เขินหนักมาก 'พิธา' โผล่เมนต์ IG 'แอฟ' รอชมละครแค้น - 'แม่หมู' โปรโมทละครลูกชาย พิมพ์ชื่อ 'พิธาน' เป็น 'พิธา'

เรื่องของ ‘แอฟ ทักษอร’ กับว่าที่นายกคนใหม่ ‘ทิม พิธา’ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับแห่หวีดกันอีกครั้ง หลัง ‘แอฟ’ ได้โพสต์ภาพใส่เสื้อ “แค้น” เพื่อโปรโมทละครเรื่อง “แค้น” ตอนแรก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา พร้อมเขียนข้อความเชิญชวนบอกว่า"แค้น คืนนี้ ตอนแรก! คืนนี้ #ไบโพล่าไปด้วยกันนะคะ#แค้นEP1 20:30 น.#แค้น ทุกวั...

5 ชั่วโมงที่แล้ว

1.3K views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ควันไฟป่าแคนาดาปกคลุมมหานครนิวยอร์ก ทำเครื่องบินดีเลย์ระนาว เตือน ปชช.ต้องสวมหน้ากาก

ปัญหาควันไฟป่าแคนาดา ที่ลอยเข้ามาปกคลุมมหานครนิวยอร์ก เมืองใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ วิกฤติขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด ทำให้กว่า 800 เที่ยวบิน นิวยอร์ก ดีเลย์ ขณะที่ ทางการเตือนประชาชนนับล้าน ต้องสวมหน้ากากป้องกันควันไฟกันแล้ว โดยนับว่าเป็นเหตุวิกฤติคุณภาพอากาศ ที่เลวร้ายที่สุดของนิวยอร์ก นับตั้งแต่ยุค 60 เลยทีเดี...

9 ชั่วโมงที่แล้ว

102 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

มิติใหม่สนามบอล! ทีม 'ซาสซูโอโล' สร้างสนามมีคูน้ำกั้น แฟนบอลปิ๊งไอเดียตกปลาแก้เบื่อ

ทีมฟุตบอลต่างๆ นั้น จะมีสนามฟุตบอลที่ต่างก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แต่มีอยู่สนามหนึ่งที่ไม่น่าจะเหมือนใคร นั่นคือ สนามบอลของทีม 'ซาสซูโอโล' ในเซเรีย อา อิตาลี เพราะว่าในตัวสนาม บริเวณด้านหน้าอัฒจันทร์ จะมีคูน้ำกันเอาไว้ระหว่างแฟนบอลกับสนาม เพื่อป้องกันแฟนบอลลงสนาม แถมเลี้ยงปลาไว้ซะด้วยซึ่งแ...

8 ชั่วโมงที่แล้ว

6 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : 'ขนมไทยคุณยายเอื้อนจิตร' ขนมไทยหาทานยาก คุณยายวัย 85

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : 'ขนมไทยคุณยายเอื้อนจิตร' ขนมไทยหาทานยาก คุณยายวัย 85https://youtu.be/-KrpZMyA5hU...

4 มิ.ย. 2566

124 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

รายชื่อผู้โชคดี รับ Gift Voucher มิสเตอร์โดนัท จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ 1 มิ.ย.2566

ผู้โชคดีจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 ได้รับ Gift Voucher จากมิสเตอร์โดนัท มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 10 รางวัล 1.คุณณิชาภา กลิ่นผล จ.นครปฐม 2. คุณอรรถพล ยตะโคตร กทม.3. คุณเกษมสุข ศรีม่วง จ.นครปฐม 4. คุณนงนุช จงเจริญสมบัติ กทม.5. คุณรัชชานนท์ จำปาสี กทม.6. คุณคณธัช เจริญ...

3 ชั่วโมงที่แล้ว

12 views

เพิ่มเติม