จัดเต็มพลังมหัศจรรย์ บู๊ ระเบิด! กับ “ซุปตาร์เหนือธรรมชาติ” CONTENT OF THE YEAR 2022

23 ธ.ค. 65

56 Views

จัดเต็มพลังมหัศจรรย์ บู๊ ระเบิด! กับ “ซุปตาร์เหนือธรรมชาติ” CONTENT OF THE YEAR 2022

คอละครพลังมหัศจรรย์และซีนบู๊มันส์ๆ แบบระเบิดภูเขาเผากระท่อมมารวมกันตรงนี้ รวมละครอภินิหาร CG อึ้ง จึ้ง! มาให้ดูกันยาวๆ ใน Content of the Year 2022  “ซุปตาร์เหนือธรรมชาติ” 


อึ้งกับยมทูตสุดหล่อ! และภูตสาวสมัครเล่นใน “ยมทูตกับภูตสาว” 

ทำเอาสาวๆ ร้องว่าอยากตายยย เมื่อ คุณยมทูต หรือ ท่านทูตสุดหล่อแสนซึน รับบทโดย “ออกัส วชิรวิชญ์” ช่วยชีวิตมนุษย์พร้อมดัดนิสัย ตัวเล็ก รับบทโดย “อาย กมลเนตร” ภูตสุดป่วนให้กลับเข้าร่าง! ภารกิจที่ทั้งคู่ต้องทำต้องต่อสู้กับผีร้าย และปริศนาหลังความตาย พลังจิต หยุดเวลา แถมยังได้ข้อคิดชีวิตมีค่า บวกเคมีพระนางที่เรียกว่าเพอร์เฟกต์สุดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด! 


ชม ยมทูตกับภูตสาว ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


หวานน้ำตาลเรียกพี่กับภารกิจปกป้องมักกะลีจากป่าหิมพานต์ใน “มักกะลีที่รัก”

ไม่เหนือธรรมชาติยังไงไหว เมื่อมักกะลีผลนามว่า ที่รัก รับบทโดย หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ทะลุมิติออกมาจากป่าและหนีการตามล่าอย่างสุดชีวิตจากสารพัดสัตว์ป่าหิมพานต์ มาสู่อ้อมอกของ แทนคุณ รับบทโดย แม็ค วีรคณิศร์ อาจารย์และนักผจญภัยสุดเท่ ที่ต้องเปลี่ยนจากสอนนักเรียนมาเลี้ยงมักกะลีผล ป่วนทั้งความรักของสองเผ่าพันธุ์ อันตรายด้วยการแย่งชิงถึงชีวิต ดูไปลุ้นไปทุกตอนว่าที่ัรักจะโดนจับตอนไหนทุก EP. แถมละครเรื่องนี้ยังมี อัณณวา รับบทโดย ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ นายเงือกสุดหล่อไวรัลในโซเชียลมีเดียกับฉาก CG นายเงือกว่ายน้ำ เอ้าขายขนาดนี้ก็ดูเลยค่าาา!


ชม มักกะลีที่รัก ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่ 


ทึ่งกับฉากระเบิดทะเล บู๊กระสุนร้อยนัดเพื่อปกป้องเกาะไม้ร่มใน “ระเริงชล”

เมื่อทะเลที่สงบต้องมาพบ “แก๊งโพไซดอน” ที่ต้องการยึดเกาะทำธุรกิจผิดกฎหมาย มีหรือที่ ระเริงชล รับบทโดย มิว ลักษณ์นารา นักสมุทรศาสตร์สาวผู้รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจอย่างเธอจะยอม! อีกทั้งการกลับมาของ สิมิลัน รับบทโดย ป๊อบ ฐากูร สถาปนิกหนุ่มไฟแรง คู่หมั้นที่พ่อแม่หวังจะให้ครองเกาะไม้ร่มด้วยกันยังทำเอาวุ่นวาย ศึกรบก็ไม่หวั่น ศึกรักก็พร้อมจะป่วน คู่ขวัญ ป๊อบ-มิว ที่ทุกคนรอคอยคือเคมีดีมาก แอกชันทางทะเลและกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำ จัดเต็มนักแสดงสุดเดือด! เต๋า สมชาย ปะทะ เดวิด อัศวนนท์ แค่ได้ยินชื่อก็สะเทือนน้ำ สะเทือนทะเลแล้วบอกเลยยย!


ชม ระเริงชล ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่ 


พร้อมพิสูจน์ความเชื่อ ความศรัทธา และความรัก ณ หมู่บ้านเทพสุรินทร์ใน “อ้ายข่อยฮักเจ้า”

การมาถึงของ ภูดนัย รับบทโดย ไอซ์ ภาณุวัฒน์ หนุ่มบางกอกทำให้เกิดรักสี่เส้า บักโจ้ รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ นักเลงประจำตำบล ฉัตรตะวัน รับบทโดย อุ้ม อิษยา หญิงสาวที่เขาหมายปอง พ่วงด้วย สี รับบทโดย น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ที่ตกหลุมรักภูดนัยเข้าอย่างจัง! ท่ามกลางความวุ่นวายของความรักและความฮา ยังมีเรื่องศรัทธาและความเชื่อของชาวบ้านเข้ามาเป็นตัวแปร “ท่านพญานาค” ที่ชาวบ้านนับถือ และเรื่องราวผีสางที่ออกมาอาละวาดจะเป็นอย่างไร ต้องตามบักโจ้ไปพิสูจน์


ชม อ้ายข่อยฮักเจ้า ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่ 


เปิดตำนานเรื่องราวความรักและความแค้นของเจ้าแม่ทอหูกแห่งภูตแม่น้ำโขง 

ได้เวลาสะสางความแค้นของ เจ้าแม่ทอหูก รับบทโดย ยิหวา ปรียากานต์ นางพญาภูตแม่น้ำโขงที่รอคอยคนรักใต้บาดาลมานับพันปี เมื่อคู่รัก หมออัคนี รับบทโดย ไม้ วฤธ แพทย์จากเมืองกรุงกลับมาที่หมู่บ้านนางคอย และคู่แค้นในอดีตชาติที่กลับมาเกิดใหม่อย่าง บัวผัน รับบทโดย อุ้ม อิษยา สาวใสซื่อที่ดวงตกจากการกินไข่พญานาคเข้าไป เขาทั้งคู่จะรอดพ้นจากเงื้อมมือคำสาป มนต์ดำ และความหลอนจากภูตผีบริวารของเจ้าแม่ไหม จุดจบของความรักนี้จะเป็นอย่างไร ต้องลุ้นกัน!


ชม ภูตแม่น้ำโขง ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่ 


พร้อมสนุกกับพลังเหนือธรรมชาติ และตื่นตาไปกับความบู๊ระเบิดแบบจัดเต็มใน CONTENT OF THE YEAR 2022 ซุปตาร์เหนือธรรมชาติ ทุกเรื่องได้แล้วใน 3Plus หรือไปพบกับ แก๊งซุปตาร์คนอื่นๆ ได้เลยในเว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2022