“คิม” ปรี๊ดแตก! ด่า “เมฆ” หิวแสง! ใน “แอบจองรัก EP. 5”

02 ก.ค. 65

211 Views

“คิม” ปรี๊ดแตก! ด่า “เมฆ” หิวแสง! ใน “แอบจองรัก EP. 5”

วัตถุดิบลับครับเชฟทำงานเข้า! “เอิร์ธ” ฉุนจัด “ฟลุ๊ค” ทำเสียเรื่อง เสียของ เสียเวลา! ใน “แอบจองรัก” 

หลังจากพักออนแอร์ความน่ารักไป 1 สัปดาห์ ซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The Series)” กลับมาเติมความฟินจิกหมอนแล้วจ้า โดยเนื้อเรื่องยังคงเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะดูเหมือนว่าคู่จิ้นเมฆคิมกำลังจะแพ้ใจตัวเอง

ฟินแน่แต่ขอเปิดด้วยดราม่าเดือดก่อน เมื่ออธิการบดีเปลี่ยนตัวคู่จิ้นของ คิม กะทันหัน จาก #เมฆคิม กลายเป็น #ทิมคิม เพราะ เมฆ หายตัวไป จนเกิดข้อถกเถียงกันระหว่างแฟนคลับช่องเมฆและแฟนคลับช่องทิม โดยทั้งคู่ต้องทำคอนเทนต์ด้วยกันภายใต้ความไม่พอใจของเมฆที่ยังคงไม่รู้ใจตัวเอง จึงคิดจะทำคลิปแกล้งคู่จิ้นใหม่ของคิมในช่องฟ้าคะนอง แต่ แบร์ ไม่เห็นด้วยจนทะเลาะกัน คิมให้เมฆช่วยเป็นหนูทดลองชิมเค้ก เพราะตัวเองต้องทำคอนเทนต์คู่กับทิม หน่วยทดลองชิมนั่งดูอดีตคู่จิ้นตีแป้งเค้กอยู่แล้วเห็นเชฟจำเป็นเสยผมบ่อยๆ เลยเอายางรัดผมที่มีจี้รูปเมฆอยู่มัดให้ คิมเห็นก็แซวว่ายางดูหวานมาก ไม่เข้ากับหน้าเล้ยยย ถึงจะเขินๆ แต่เจ้าของยางก็รีบแก้ตัวว่าน้องสาวซื้อให้

 

คิมให้เมฆหยิบเนยในตู้เย็น นายตัวแสบดันเจอกะปิที่กลิ่นแรงมากจึงเกิดความคิดบางอย่างขึ้น ในวันถ่ายทำเมฆรับหน้าที่เป็นตากล้อง ช่วงที่ต้องเตรียมของตากล้องตัวดีก็แอบเอาช็อกโกแลตที่เตรียมไว้สลับกับช็อกโกแลตผสมกะปิ ตั้งใจว่าจะทำให้ทิมอาเจียนกลางกองถ่ายนั่นเอง! แต่ทุกอย่างกลับผิดแผนเมื่อทิมชิมเค้กแล้วล้มลงระหว่างถ่ายทำจนต้องเข้าโรงพยาบาล สาเหตุมาจากแพ้กะปิ คิมโกรธมาก ต่อว่าเมฆด้วยถ้อยคำรุนแรงว่าสุดท้ายก็เป็นพวกหิวแสง ชอบคอนเทนต์ขยะแบบเดิม เมฆเสียความรู้สึกมาก ส่วนคิมก็แอบเสียใจเหมือนกันที่พูดแรงๆ หรืองานนี้คู่จิ้นจะเรือแตกของจริงซะแล้ว


เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามได้ใน “แอบจองรัก (My Secret Love The Series)” เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูออนไลน์ได้ที่ 3Plus